Chơi thử game Angel Legion – Game nhập vai nhân vật nữ xinh lung linh

chơi thử game angel legion – game nhập vai nhân vật nữ xinh lung linh

Angel Legion Đánh giá về một game nhập vai 3D Idle Collection với một chủ đề rất khác so với các Game nhàn rỗi khác. Nếu bạn thích khoa học viễn tưởng (khoa học viễn tưởng) Game, không gian, ninja, người máy và waifu. Game này có tất cả, chúng ta hãy cùng xem qua Game nhàn rỗi 3D độc đáo này trong bài đánh giá này.

Câu chuyện về Angel Legion là gì?

Miya, một cô gái thần thoại, bí mật lớn của cô ấy là gì? Tất cả các lực lượng của Thiên hà Sheila chiến đấu chống lại nhau vì nó? Liệu dự đoán cổ xưa có trở thành sự thật? Là một thợ săn ngôi sao cấp dưới, bạn sẽ dẫn dắt các thiên thần chiến đấu và Miya của mình vượt qua những khó khăn như thế nào? Trải qua mọi thứ với Miya! Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ nào? Tình bạn, Mối quan hệ họ hàng hoặc Tình yêu.. Câu chuyện tiếp tục, bạn là anh hùng!

Tóm lại, mục tiêu của bạn là trở thành một Thợ săn Ngôi sao Ace và bạn được chỉ định với Miya. Bây giờ là lúc để thu thập các cô gái người máy trong một cuộc phiêu lưu không gian với Miya !!

Cách chơi Game của Angel Legion như thế nào?

Sau một số cuộc đối thoại, bạn được hướng dẫn thông qua một hướng dẫn với người cố vấn của mình để vượt qua bài kiểm tra của một thợ săn sao. Hướng dẫn thực hiện công việc đó và giúp bạn hiểu các chế độ khác nhau của Game một cách nhanh chóng. Học cách chiến đấu, định vị, trang bị, chuyển đổi vũ khí, phiêu lưu, khám phá và thử thách. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ trở lại trên một số trong những điều quan trọng sau này.

Lối chơi chính của Angel Legion là đưa một đội gồm 6 Thiên thần trong đội hình 3 x 3 (3 ở phía trước và 3 ở hàng sau) trong một trận chiến căn cứ theo lượt. Một chút giống như hệ thống chiến đấu Raid Shadow Legends khét tiếng. Bạn có 20 lượt để đánh bại kẻ thù và bạn có thể tự động hoặc chơi thủ công. Chiến đấu là như nhau cho gần như tất cả các nội dung của Game. Bạn có thể lên cấp, tiến hóa và trang bị cho các thiên thần của mình để tăng sức mạnh của họ.

Nhân vật và triệu hồi

Nhân vật của bạn là cốt lõi của mọi thứ, những thiên thần đó có vai trò, kỹ năng và thuộc tính khác nhau. Lớp học là:

 • Hỗ trợ – Healer, Buffer, Cleanser
 • DPS vật lý – Vật lý có thể chủ yếu là mục tiêu duy nhất nhưng một số có kỹ năng Aoe tốt
 • Guard – Đơn vị xe tăng với CC hoặc tự duy trì và buff phòng thủ
 • Phép thuật – DPS ma thuật có Kỹ năng Aoe đa mục tiêu nhưng một số trong số chúng có tấn công mục tiêu duy nhất.

Bạn có thể chiêu mộ họ bằng 3 loại tiền tệ khác nhau, tất nhiên mỗi loại tiền tệ có tỷ giá khác nhau. Chúng khá dễ dàng để có được bằng cách chơi Game. Đáng buồn thay cho F2P, Game không có cơ hội đảm bảo cho các Thiên thần xếp hạng S. Mặc dù tôi đã nghe một số tin đồn sau 50 lần triệu hồi, nhưng bạn sẽ tự động nhận được Xếp hạng S nếu bạn không nhận được bất kỳ tin đồn nào cho 50 lần triệu hồi đó. Không thể biết liệu điều đó có đúng hay không vì tôi đã cố gắng nhận được Xếp hạng S sau mỗi 20 hoặc 30 lần triệu hồi.

Nâng cấp

Một khi bạn tiến đủ xa trong Game, bạn sẽ bắt đầu gặp một số khó khăn để đánh bại kẻ thù của mình. Đừng lo lắng, đó là cách bình thường để một Game chỉ cho bạn nâng cấp nhân vật của mình hơn nữa so với hướng dẫn đã chỉ cho bạn. Sau một cấp độ nhất định, có thể cần một vật liệu khác (Blue Crystal) để nâng cấp nhân vật của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nhưng bạn sẽ hầu hết thời gian sử dụng Star Coupon và Force.

Xem thêm  V Rising: Mẹo và thủ thuật cho người chơi mới

Tiến hoá

Bạn có thể phải Phát triển nhân vật của mình để có được ngôi sao bổ sung. Star sẽ tăng cấp độ tối đa của nhân vật của bạn nhưng bạn sẽ cần phải đạt cấp độ tối đa là 5 sao. Evolve sẽ hoạt động như một sự phá vỡ giới hạn và quay trở lại từ 5 sao đến 1 Sao nhưng sẽ đổi thành bạc. Quá trình tương tự sẽ tiếp tục cho đến khi bạn đạt được màu Red Star.

 • Ngôi sao đồng Phát triển thành 1 ngôi sao bạc
 • Ngôi sao bạc Phát triển thành 1 sao vàng
 • Sao Vàng Phát triển thành 1 Sao Đỏ
 • Màu đỏ hiện đang ở mức tối đa Evolve

Trang bị

Trang bị có 5 độ hiếm khác nhau:

 • Trang bị D – Cầu chì 3 để có được Trang bị C
 • Trang bị C – Cầu chì 4 để có được Trang bị B
 • Trang bị B – Cầu chì 5 để có được Trang bị A
 • Trang bị A – Cầu chì 8 để có được Trang bị S
 • Trang bị S – Độ hiếm tối đa

Trang bị có thể thu được bằng cách chế tạo, thả từ kẻ thù, phần thưởng, Rương sao và Hợp nhấtFusion là một cách tuyệt vời để có được Trang bị tốt hơn và nó sẽ là cách tốt nhất của bạn để có được Trang bị xếp hạng S là F2P. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng lên +12 nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên nâng cấp Trang bị xếp hạng S để tránh lãng phí vật liệu. Lưu ý rằng cơ hội thành công sẽ giảm sau mỗi lần nâng cấp, vì vậy đừng cố gắng lãng phí quá nhiều vật liệu vào Trang bị có độ hiếm thấp hơn.

Trang bị cũng có bộ khác nhau. Trong khi bộ 2, 3 và 4 sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng cụ thể, Trang bị cũng có thêm số liệu thống kê ngẫu nhiên trên chúng và nhận được nhiều hơn trong số chúng nếu bạn +3 chúng. Mỗi Bộ sẽ có chỉ số tiền thưởng + tiền thưởng riêng, vì vậy bạn sẽ cần phải cân bằng mọi thứ tùy thuộc vào vai trò của nhân vật của mình. Hãy thử các bản dựng khác nhau của chính bạn và kiểm tra nó trên các nhân vật khác nhau.

Angel Legion sử dụng loại đồ họa nào?

Một đồ họa 3D giống như một Game PS3. Nó hơi lỗi thời nhưng nó vẫn có sức hấp dẫn. Nhân vật có một số thiết kế độc đáo nhưng có khuôn mặt tương tự mà bạn luôn có thể sửa đổi sau này với tùy chỉnh của họ. Tôi nghĩ đây là Game Nhàn rỗi duy nhất có tùy chỉnh các nhân vật. Nền là hoạt hình 3D mà bạn có thể trao đổi, nền chiến đấu cũng ở dạng 3D nhưng không thực sự có bất cứ điều gì xảy ra (làm cho nó trông tĩnh). Các kỹ năng kết hợp là mát mẻ và hoạt hình kỹ năng bình thường trông ổn.

Giao diện người dùng là một quá sạch sẽ và đơn giản hơn. Cuộc đối thoại cho thấy nhân vật trong hình minh họa 2D, nếu bạn mong đợi một số hoạt hình 3D và thất vọng như tôi. Mặc dù đối thoại là một cách rẻ tiền để hiển thị một câu chuyện, nhưng nó không thể được sử dụng ở mọi nơi một cách đặc biệt trong một Game khoa học viễn tưởng 3D, nơi hành động dường như đang diễn ra trong mọi nhiệm vụ. Cuối cùng, bạn có thể xem ở chế độ 3D anh hùng của mình và xoay nhân vật nhưng không phóng to hoặc thu nhỏ. Tôi nhận thấy một chế độ VR nhưng tôi không có bất kỳ Trang bị VR nào để kiểm tra nó.

Chế độ chơi khác

Angel Legends có một danh sách các nội dung khác nhau bên cạnh câu chuyện chính, đây là danh sách dành cho bạn:

 • Đấu trường – chế độ PVP
 • Dùng thử vô tận – Một phong cách Game hội đồng quản trị, nơi bạn tung xúc xắc để tiến lên trên bảng được tạo ngẫu nhiên với kẻ thù, buff, mỹ phẩm, điểm chữa bệnh.
 • Mô phỏng Alpha – Boss Raid, nơi bạn cần ghi được sát thương tối đa
 • Chiến trường – Chế độ tháp vô tận, nơi bạn đánh bại đối thủ của mình để nhận phần thưởng bao gồm cả mảnh Miya
 • Thám hiểm – Đánh bại 30 giai đoạn trong chế độ sinh tồn (chỉ có ngôi sao bạc trở lên mới có thể tham gia)
 • Trận đấu quân sự – Thành lập 3 đội khác nhau xung quanh Miya vũ khí khác nhau và chiến đấu với những người chơi khác
 • Khám phá – Gửi một số quân đội của bạn trên một chuyến thám hiểm trong một khoảng thời gian nhất định
 • Cabin – nâng cấp, chế tạo và thu thập tài nguyên (Phong cách Mái ấm Fallout)
 • Cuộc phiêu lưu – di chuyển xung quanh con tàu của bạn trong không gian, đánh bại kẻ thù của bạn và thu thập rương (Mass Effect Style)

Điều khiển

Chỉ có 2 phần của Game liên quan đến việc điều khiển trong Angel Legion. Cái đầu tiên là di chuyển con tàu của bạn ở chế độ phiêu lưu và cái thứ hai là trong chiến đấu, nơi bạn có thể chọn ở chế độ thủ công. Phần còn lại của Game hoạt động tự động và yêu cầu một lần nhấn để nó hoạt động.

Xem thêm  10 game android hay nhất năm 2022

Âm thanh bài hát

Nhạc nền tốt mà thay đổi trên màn hình và nền khác nhau. Bạn thậm chí có âm nhạc khác nhau trên các giai đoạn câu chuyện khác nhau và các chế độ chơi khác. Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời của tấn công và kỹ năng. Diễn xuất bằng giọng nói là bổ sung tốt cho lời thoại, quá tệ, nó chỉ là một phần của câu chuyện. Mong đợi một số bất ngờ khi thay đổi nền.

Độ dài Game của Angel Legion là gì

Angel Legion có độ dài Game khá ngắn khi bạn càng tiến bộ trong Game. Các nhiệm vụ hàng ngày có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 10 phút vì hầu hết các cuộc chiến có thể được bỏ qua. Lưu ý rằng những điều duy nhất ngăn cản bạn chơi liên tục là cơ hội vào cửa hạn chế mỗi ngày, Nhiên liệu để di chuyển con tàu và Thời gian bù giờ. Chấn thương là khó chịu nhất vì bạn không thể di chuyển hoặc chiến đấu vì các đơn vị của bạn cần phải hồi phục% theo thời gian.

Bạn có thể hoán đổi giữa các chế độ cho đến khi hết nhiên liệu hoặc trong Thời gian bù giờ. Đó là một cách tốt để tiến bộ cho đến khi bạn không thể đánh bại đối thủ của mình và phải đợi một số tài nguyên tích lũy thông qua AFK. Như tất cả các Game Nhàn rỗi, bạn có thể tăng tốc thời gian trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi ngày. Điều này có thể hữu ích nếu bạn rất cần Tài nguyên để nâng cấp. Chế độ khác cũng có tùy chọn bỏ qua giúp thời lượng Game thậm chí còn ngắn hơn.

Angel Legion có miễn phí để chơi không?

Vâng, đó là F2P ở một mức độ nhất định. Game cung cấp cho bạn một đơn vị có thể trở thành cấp bậc S và đạt được ngôi sao bạc một cách dễ dàng. Tài nguyên có thể có được theo thời gian và tương tự như đơn vị S cần thiết để nâng cấp. Đáng buồn thay, RNG thực sự có thể làm bạn bối rối và bạn có thể kết thúc với một bản sao của mỗi đơn vị S hoặc thậm chí tệ nhất… chỉ có đơn vị xếp hạng A. Mặc dù bạn vẫn có thể nâng cấp chúng và chơi với các đơn vị xếp hạng A, nhưng bạn sẽ sớm thấy mình gặp một số bất lợi trước những người chơi tiền mặt.

Là F2P, hãy chuẩn bị để chơi với phong cách tiến triển chậm vì nhiều thứ sẽ được kiểm soát với số lượng cơ hội hạn chế mỗi ngày. Ngoài ra, bạn nên quên đi việc cạnh tranh trong PVP và chỉ nên tập trung vào việc giành điểm và đánh bại các đối thủ yếu hơn. F2P có một số lượng hạn chế các gói có thể được mua bằng đá quý. Trang bị xếp hạng S, Halo, Spirit, God và các bản dựng là những nội dung quan trọng nhưng đến sau 1 hoặc 2 tháng chơi tùy thuộc vào RNG.

Angel Legion Pay có giành chiến thắng không?

Có, Angel Legion là một Game P2W. Vì sự tiến bộ phụ thuộc vào bản sao của một đơn vị và rất dễ dàng để có được chúng như một người chơi tiền mặt. Điều bình thường là một người chơi tiền mặt sẽ có các đơn vị S sao vàng trong ít hơn một điểm yếu để chơi dễ dàng. Họ cũng có thể mua tài nguyên để nâng cấp chúng lên cấp độ tối đa vì bạn cũng có thể trả tiền theo cách của mình thông qua đó. Hãy cẩn thận với RNG, bạn được đảm bảo một đơn vị S ngẫu nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nhận được đơn vị cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm  Cách đăng ký trước Tower of Fantasy, ngày phát hành dự kiến

Quảng cáo

Không có quảng cáo.

Giao dịch vi mô

Cửa hàng tiền mặt là một cửa hàng rất đơn giản, nhưng họ làm phức tạp nó bằng cách thay thế tiền mặt bằng tên tiền tệ Star Dollar. Gây khó khăn cho việc đánh giá của các gói. Star Dollar có thể được nạp lại và giá của nó thay đổi trong khoảng từ $ 0.99 đến $ 99.99 tiêu chuẩn. Ngay cả giá gói trông thấp, người chơi nên cẩn thận về chi tiêu vì bạn có thể dễ dàng bị lạc hoặc quên chi phí sạc lại Star Dollar.

Tuổi thọ

Tôi có nghi ngờ nghiêm trọng về tuổi thọ của Game này. Game có thể là Game RPG 3D Idle độc đáo nhưng đó là một đồ họa 3D lỗi thời không thực sự hấp dẫn mắt. Trận chiến là căn cứ lượt và không thú vị để xem, ở một giai đoạn mọi người chỉ bỏ qua trận chiến. Điều này nghe có vẻ là một điều tốt nhưng nó không phải là như Game không có gì khác để cung cấp. Họ có thể đã thêm một hệ thống tình cảm để làm cho nó đáng để thu thập những cô gái người máy đó và tạo ra một liên kết để khiến người chơi ở lại với Game.

Nhưng đáng buồn thay, nó không phải là trường hợp. Một khi bạn loại bỏ chiến đấu, bạn thực sự không có gì để làm điều đó nhấn vào một số nút và gọi nó là một ngày. Game có các sự kiện và cập nhật hàng tháng nhưng hầu hết các sự kiện đều dành cho người chơi tiền mặt. Nhìn chung, tôi nghĩ Rằng Angel Legion đang ở một vị trí tồi tệ và có thể ngừng dịch vụ trong vòng một năm trừ khi họ nâng cấp đồ họa và thêm nội dung thú vị khác. Nếu không Game này sẽ chết và bị lãng quên mãi mãi.

Lợi ích

Angel Legion có rất nhiều quản lý vi mô, điều này giúp bạn học được một số kỹ năng quản lý để quản lý quân đội và tài nguyên của mình một cách hiệu quả. Đầu tư vào nhân vật phù hợp và sử dụng nhân vật thích hợp tùy thuộc vào kẻ thù đòi hỏi một số tư duy chiến lược. Ngay cả khi đó là một Game nhàn rỗi, nó không nên được chơi với vũ lực và trạng thái chết não. Một người chơi có chiến lược và sự chuẩn bị phù hợp có thể giải quyết Game với một đội cấp dưới.

Cộng đồng

Trang chủ

Gợi ý

 • Loại bỏ hệ thống năng lượng – nó vô dụng khi bạn xóa bản đồ
 • Loại bỏ hệ thống chấn thương / phục hồi – đó là cơ chế không cần thiết khiến bạn lãng phí thời gian
 • Thêm một hệ thống đáng tiếc trên Gacha cho thứ hạng S
 • Cách khác nhau để phát triển một nhân vật thành ngôi sao bạc
 • Tiến trình phụ thuộc quá nhiều vào RNG
 • Thay đổi một số phần thưởng trong nhiệm vụ mới bắt đầu 7 ngày vì chúng là phần thưởng khủng khiếp cho sự tiến bộ
 • Khám phá nên có vé như đấu trường
 • Không đủ động lực để sử dụng đơn vị xếp hạng A – chúng trở nên vô dụng trong giữa Game
 • Quá nhiều lợi thế được trao cho người chơi tiền mặt
 • Cách tốt hơn để có được bánh răng
 • Tùy chỉnh không xuất hiện trên hình thu nhỏ của nhân vật

Cập nhật

Họ thực hiện một số cập nhật hàng tháng với các sự kiện, sửa lỗi và điều chỉnh một số tính năng Game.

Có nên chơi Angel Legion?

Vâng, vì đây là một phong cách độc đáo của Scifi Idle RPG nhưng Angel Legion có rất nhiều chỗ để cải thiện. Điều đó đang được nói rằng Game không tệ chút nào nếu bỏ qua khía cạnh P2W và sự phụ thuộc RNG để tiến bộ. Cá nhân tôi rất thích Game của mình với Angel Legion với tư cách là F2P. Tiến trình là tốt cho đến khi bạn đạt được một số bức tường như tài nguyên và bản sao của các anh hùng xếp hạng S để Phát triển. Game đủ đẹp để tận hưởng khả năng tùy chỉnh nhân vật. Skins thực sự miễn phí, nâng cấp căn cứ như Fallout Shelter thật thú vị.

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!