Bladebound : hướng dẫn cách chơi và các mẹo cần thiết

bladebound hướng dẫn cách chơi và các mẹo cần thiết

Vương quốc Ezura đã rơi vào bóng tối, và tùy thuộc vào bạn để đánh bại Kẻ phản bội độc ác để khôi phục hòa bình trong vùng đất. Bladebound là một game nhập vai hành động mới của Artifex Mundi, hiện đã có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Trong trò chơi này, bạn đảm nhận vai trò của một chiến binh có nhiệm vụ mang lại ánh sáng cho vương quốc sụp đổ. Trò chơi cung cấp hàng tá tùy chọn để bạn tạo ra anh hùng độc đáo của riêng mình. Có hàng ngàn kết hợp tấn công và phép thuật có thể có để bạn rèn giũa phong cách chiến đấu của riêng mình. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 500 thanh kiếm và áo giáp khác nhau để giúp bạn trong cuộc hành trình của mình. Ngoài ra còn có ba cấp độ khó khác nhau cho mỗi ngục tối, cho phép bạn liên tục kiểm tra sức mạnh của mình theo nhiều cách khác nhau. Với số phận của nhân loại đang đặt trên vai bạn, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của hướng dẫn chiến lược Bladebound của chúng tôi để thành công!

1. Các yếu tố phù hợp với Bladebound

Khi bạn chơi Bladebound, bạn sẽ tích lũy được khá nhiều thiết bị bổ sung. Đừng vứt chúng đi vì bạn có thể sử dụng chúng trong quá trình hợp nhất để tăng cường thiết bị yêu thích của mình. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên ném lại với nhau bất kỳ vật phẩm nào có sẵn để hợp nhất. Kết hợp các vật liệu phù hợp với nhau sẽ giúp bạn tận dụng tối đa từng thiết bị.

Xem thêm  ‎Trailer starfield hé lộ hơn 1.000 hành tinh có thể khám phá, tàu bay và hơn thế nữa‎

Nếu bạn hợp nhất các thiết bị có cùng mối quan hệ nguyên tố với nhau, thiết bị đang được nâng cấp sẽ nhận được trải nghiệm bổ sung. Làm điều này sẽ cho phép bạn tối đa hóa việc nâng cấp thiết bị của mình mà không cần phải sử dụng quá nhiều vật liệu nhiệt hạch. Một phần thưởng khác bạn nên xem xét là phần thưởng Mastery. Bạn nhận được cơ hội thưởng Mastery thấp bất cứ khi nào bạn hợp nhất hai vật phẩm cùng loại. Điều đó có nghĩa là nếu bạn hợp nhất một tạo tác với một hiện vật khác, bạn có cơ hội kích hoạt phần thưởng Mastery.

2. Xem xét lợi thế nguyên tố

Ngoài việc cho phép bạn có thêm kinh nghiệm trong quá trình hợp nhất, các mối quan hệ nguyên tố cũng có ảnh hưởng trong trận chiến. Sử dụng nguyên tố phù hợp sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều sát thương hơn lên đối thủ. Có sáu mối quan hệ nguyên tố tương tác với nhau. Bạn cần biết các yếu tố này tương tác như thế nào để tối đa hóa việc sử dụng chúng.

– Nước mạnh hơn Lửa
– Lửa mạnh hơn Thiên nhiên
– Thiên nhiên mạnh hơn Bóng tối
– Bóng tối mạnh hơn Ánh sáng
– Ánh sáng mạnh hơn Nước

Xem thêm  Game toàn hot girl nữ thần "rên khi thăng cấp" các kiểu Goddess Era (dịch)

Ngoài sáu mối quan hệ nguyên tố này, mối quan hệ thứ bảy tồn tại được gọi là nguyên tố Vật lý. Điều này tương đương với một yếu tố trung lập trong trò chơi, và do đó, nó không có bất kỳ điểm mạnh hay điểm yếu nào. Cố gắng có ít nhất một vũ khí của mỗi nguyên tố. Khi bạn nhấn tự động trang bị khi bắt đầu một trận chiến, trò chơi sẽ tự động sử dụng vũ khí tốt nhất tùy thuộc vào mối quan hệ nguyên tố của đối thủ.

3. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của bạn

Trò chơi cung cấp cho bạn một danh sách các nhiệm vụ thường ngày để bạn thực hiện mỗi ngày. Mặc dù việc bạn thực hiện các nhiệm vụ này mỗi ngày có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng chúng thực sự được thiết kế để đảm bảo bạn đi đúng hướng về tiến độ trong trò chơi. Như một phần thưởng bổ sung để có một hướng dẫn cho sự tiến bộ hàng ngày của bạn, hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong ngày cũng sẽ thưởng cho bạn 5 viên ngọc. Đá quý là loại tiền tệ cao cấp của trò chơi, vì vậy mỗi một chút có thể đi một chặng đường dài. Với ý nghĩ đó, hãy đảm bảo rằng bạn cũng hoàn thành các nhiệm vụ và thành tích khác để nhận được nhiều đá quý hơn nữa.

4. Chơi lại các cấp độ đã hoàn thành

Nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt ở một cấp độ nhất định, bạn có thể cần phải có được thiết bị tốt hơn hoặc lên cấp nhiều hơn một chút. Thay vì đập đầu vào tường, bạn chỉ có thể quay lại và Chơi lại các cấp độ cũ hơn. Hãy nhớ rằng, có ba cài đặt độ khó cho mỗi cấp độ. Hoàn thành một cấp độ với độ khó cao hơn sẽ thưởng cho bạn chiến lợi phẩm tốt hơn. Cố gắng hoàn thành tất cả các cấp độ trước đó trên các khó khăn khác nhau để có được thiết bị tốt hơn cùng với rất nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm  Top 5 game platformer hay nhất để chơi trên PC vào năm 2022

5. Coi chừng các đối tượng đặc biệt

Rải rác khắp các cấp độ khác nhau là những đối tượng đặc biệt mà bạn có thể tương tác. Sử dụng những đồ vật đặc biệt này để làm lợi thế của bạn bằng cách dụ kẻ thù về phía chúng. Ví dụ, các vỏ chất độc trong Thành trì bị lãng quên có thể gây ra thiệt hại đáng kể về thiên nhiên cho đối thủ. Bạn có thể sử dụng chúng để gây sát thương cho nhiều kẻ thù. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tránh xa phạm vi độc hại của chúng.

Cứu vương quốc Ezura và trở thành anh hùng cuối cùng với sự trợ giúp của các mẹo, thủ thuật và gợi ý Bladebound của chúng tôi. Trong trường hợp bạn đã xem qua các mẹo bổ sung cho trò chơi, hãy nhớ cho chúng tôi biết trong khu vực bình luận bên dưới!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!