Zen Fighters Game play to earn VR Esports Hoàn toàn mới trên Blockchain

Zen Fighters: Game play to earn VR Esports Hoàn toàn mới trên Blockchain

Crypto news Play to earn

Game play to earn gần như là tương lai của thị trường game và có lẽ chúng ta sắp thấy một tương lai nơi mà các nhà phát hành game phải suy ngẫm đến việc trả thưởng cho những người dùng của họ một phần lợi nhuận trong việc xây dựng hệ sinh thái. Tựa game play to earn mới Zen Fighter chính là một ví dụ cho thấy rằng các nhà làm game đang hướng đến một thế giới kiếm tiền cho game thủ trong thị trường coin.

“Zen Fighters” là gì?

Zen Fighters là một trò chơi esports sáng tạo được xây dựng tự phát từ thực tế ảo. Nó kết hợp NFTs (token không thể thay thế) để đạt được hệ sinh thái sôi động của một thị trường thể thao thực sự. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể kiếm được các giải thưởng NFT như vật phẩm trong trò chơi, hero mới, nâng cấp skin hoặc $ZENY token cho thành tích của họ và sở hữu tất cả trong ví tiền điện tử cá nhân của họ , sau này họ có thể bán cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong các thị trường blockchain toàn cầu như OpenSea, do đó làm cho nó trở thành một trò chơi để kiếm tiền.

Với các yếu tố từ cả Quidditch và Pokémon Go của Harry Potter, cũng như một loại hệ thống kết hợp Street Fighter, Zen Fighters là một môn thể thao cạnh tranh độc đáo chỉ có thể trong thực tế ảo. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ cách di chuyển của họ, dự đoán di chuyển của đối thủ và điều chỉnh chiến thuật của họ tùy thuộc vào siêu năng lực độc đáo của họ và hero của đối thủ.

Truyền thuyết trò chơi đằng sau Zen Fighters

Hệ mặt trời trong hành  Cộng hòa Zen bao gồm một mặt trời và bảy hành tinh trong quỹ đạo của nó. Sau hàng thiên niên kỷ xung đột giữa các thiên hà về việc ai sở hữu mặt trời, công dân của các hành tinh này đã có thể đi đến thỏa thuận về việc chia sẻ năng lượng mặt trời.

Cùng nhau, họ thành lập giải đấu Zen Fighters như một biểu tượng của tình bạn mới của họ, trong đó các chiến binh vĩ đại nhất từ khắp nơi trên thế giới Cộng hòa Zen cạnh tranh với nhau.

Các chiến binh NFT

Có ba loại hero trong Zen Fighters, đến từ các hành tinh khác nhau của Cộng hòa Zen Metaverse: Martians, Reptilians, ‎và ‎Sumerians. Những hero này là NFT có thể nâng cấp khác nhau về mặt thẩm mỹ (kiểu tóc, màu sắc cơ thể, v.v.). Đặc điểm quan trọng nhất của một chiến binh là siêu năng lực của họ. Khi một hero được sinh ra, nó có được 3 siêu năng lực ngẫu nhiên và không thể thay đổi, một số mạnh hơn, một số yếu hơn. Mặc dù những siêu năng lực này không thể thay đổi, nhưng một hero càng có nhiều kinh nghiệm, họ càng tăng cấp và mở khóa các siêu năng lực mới. Điều này có thể làm tăng giá trị của họ trên thị trường.

Quảng cáo

Mô hình game play-to-earn

Tất cả các tài sản trong Zen Fighters là Token không thể thay thế có thể được mua bằng tiền bản địa của Zen Fighters, $ZENY.

Bằng cách đăng ký tài khoản, có một liên kết ngay lập tức với ví tiền điện tử . Trong ví này, bạn có thể giữ NFTs cũng như $ZENY và bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Bằng cách chơi trò chơi, người chơi có cơ hội đáng kể để kiếm lợi nhuận, đặc biệt là những người ủng hộ sớm. Có một vài cách để kiếm tiền bằng cách chơi:

  1. hero tăng cấp mở khóa siêu năng lực mới của họ và cung cấp cho họ một hộp kho báu có thể có skin có giá trị hoặc những thứ khác bên trong nó. Các nhân vật đã được tăng cấp có thể được bán lại trên thị trường để kiếm lợi nhuận tùy thuộc vào vẻ ngoài và khả năng của họ.
  2. Chiến đấu với những người chơi khác: Đặt một số lượng token nhất định và người chiến thắng lấy tất cả.
  3. Các giải đấu chính thức: Zen Fighters sẽ tổ chức các giải đấu mà người chơi có thể cạnh tranh và giành được giải thưởng!
  4. Trò chơi nhỏ cạnh tranh và hợp tác: Người chơi sẽ có thể cạnh tranh với những người khác trong một cuộc đua hoặc hợp tác để xóa một nhiệm vụ và có được hộp kho báu hoặc mã thông báo!

Khán giả xem để kiếm tiền


Khán giả là một phần quan trọng của câu đố đối với bất kỳ trò chơi esports nào, và Zen Fighters cũng không ngoại lệ. Với sự hiểu biết rằng khán giả của người chơi cho các trò chơi VR vẫn còn khá thấp, có một sự tập trung vào khán giả hấp dẫn. Điều này sẽ thu hút nhiều người chơi hơn sau này. Để khuyến khích người xem, họ sẽ cho phép khán giả kiếm được $ZENY token cùng với người chơi.

Các cuộc thi chỉ dành cho lời mời với các hero Zen hàng đầu trên hành tinh sẽ được tổ chức. Khán giả sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu này bằng cách theo dõi và ủng hộ các võ sĩ yêu thích của họ. Điều này sẽ thông qua phát trực tiếp trên ứng dụng điện thoại thông minh và các trang web phát trực tuyến như Twitch. Người xem sẽ có thể đặt cược vào kết quả của các trận đấu, hỗ trợ người chơi bằng cách đầu tư vào chúng và hơn thế nữa. Người xem cũng sẽ có thể mua vé trận đấu từ cửa hàng trong trò chơi để xem các giải đấu trực tiếp trong VR. Khán giả cũng có thể tự mua hero và cho người khác mượn, đóng vai trò là người đại diện của họ. Điều này tương tự như hệ thống học giả trong Axie Infinity.

Bạn muốn biết thêm?

Những người tạo ra Zen Fighters đánh giá cao bạn dành thời gian để tìm hiểu về nỗ lực của họ. Họ hy vọng rằng bạn mong muốn được thử ngay tựa game hấp dẫn này!

Quảng cáo

Tìm Thiền Fighters trên phương tiện truyền thông xã hội: Trang web | Telegram | Discord

 
Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.