Nếu muốn xin việc tại các công ty Crypto thì đây là những kỹ năng mà bạn cần

Xin việc tại các công ty Crypto thì đây là những kỹ năng mà bạn cần

Đầu tư Coin

Thời buổi đại dịch khó khăn, việc ngồi ở nhà làm việc chắc chắn là an toàn nhất, vậy nếu bạn có kỹ năng và muốn có một công việc kiếm tiền trong lĩnh vực tài chính Crypto thì đây là những công việc mà những sàn DEX hoặc những trang coin luôn cần. Cùng kiếm tiền online mùa dịch nào!

Những kỹ năng nào là cần thiết cho công việc tiền điện tử?

Như bạn có thể tưởng tượng, các kỹ năng công nghệ rất quan trọng để có được một công việc trong vũ trụ , vì nhiều danh sách công việc đòi hỏi các kỹ năng cứng, bao gồm Java, Python, trí tuệ nhân tạo (AI), C / C ++, Node.js và các dịch vụ web.

Tuy nhiên, cũng có những cơ hội cho những người không phải là  công nghệ. Nhà tuyển dụng cũng đánh giá cao các ứng viên với các kỹ năng mềm, chẳng hạn như giao tiếp, sáng tạo và giải quyết vấn đề, và những người chơi kinh doanh, tự động viên và đồng đội.

Việc làm trong tiền điện tử

Theo một phân tích gần đây của Monster, thị trường việc làm tiền điện tử đang gia tăng. Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi công cụ TalentNeuron từ thông tin chi tiết và công ty công nghệ CEB, cho thấy rằng danh sách cho các công việc đề cập đến “tiền điện tử”, “bitcoin” hoặc “blockchain” đã tăng 194% so với năm trước, từ năm 2018 đến 2019.

Và đây là những công việc với bitcoin và blockchain ngay bây giờ.

Đại diện phát triển doanh nghiệp

Những gì bạn sẽ làm: Như với bất kỳ lĩnh vực đang phát triển nào khác, tiền điện tử đang tạo ra các cơ hội kinh doanh mới trên nhiều ngành công nghiệp (chăm sóc sức khỏe, tài chính và bất động sản ), vì vậy mọi người cần tìm kiếm những điều đó, thúc đẩy quan hệ đối tác sản phẩm và giao dịch chặt chẽ.

Những gì bạn cần: Ngoài sự hiểu biết thấu đáo về mục tiêu của ứng dụng tiền điện tử của công ty bạn, các đại diện phát triển kinh doanh nên có một số kinh nghiệm bán hàng và kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Nhiều người có bằng cấp về kinh doanh, tài chính hoặc truyền thông.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 45,619 mỗi năm

Nhà khoa học dữ liệu

Những gì bạn sẽ làm: “Công nghệ Blockchain tương đối mới và thường bị hiểu lầm, điều đó có nghĩa là có nhu cầu rất cao đối với các chuyên gia về khoa học dữ liệu”, Harrison Brady, chuyên gia truyền thông tại Frontier Communications, một công ty viễn thông có trụ sở tại Stamford, Connecticut cho biết. Công việc của bạn sẽ là phân tích dữ liệu giao dịch để giúp các kỹ sư hợp lý hóa trải nghiệm.

Xem thêm  Đừng học cách chơi coin - Hãy học cách đầu tư coin hiệu quả

Những gì bạn cần: Nhiều nhà khoa học dữ liệu có bằng thạc sĩ về dữ liệu hoặc khoa học máy tính. Kỹ năng phân tích mạnh mẽ rất quan trọng, cũng như kỹ năng giao tiếp, cần thiết để truyền đạt xu hướng cho các nhà lãnh đạo của công ty bạn.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 111,840 mỗi năm

Chuyên gia phân tích tài chính

Những gì bạn sẽ làm: nies như quỹ phòng hộ và các cơ quan bảo hiểm, cũng như với các nhà đầu tư tư nhân đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử. Một ngày điển hình liên quan đến việc đề xuất đầu tư, phát triển các chiến lược đầu tư (như thời điểm tốt nhất để mua và bán), đánh giá rủi ro và duy trì danh mục đầu tư.

Những gì bạn cần: Nói chung, các nhà phân tích tài chính có bằng cử nhân cũng như giấy phép, thường là từ Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính. Sau bốn năm kinh nghiệm, nhiều người tiếp tục trở thành Chartered Financial Analyst (CFA) được chứng nhận. Ngoài ra, có các kỹ năng phân tích, máy tính và toán học hàng đầu sẽ khiến bạn trở thành một ứng cử viên cạnh tranh khi áp dụng cho các công việc định hướng tiền điện tử. Bạn cần có khả năng hiểu các quy định, chính sách, tình hình chính trị và xu hướng kinh tế mới có thể ảnh hưởng đến đầu tư như thế nào.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 81,760 mỗi năm

Nhà báo

Những gì bạn sẽ làm: Bạn nghe tất cả tin tức về tiền điện tử này từ ai? Các nhà báo. Là một nhà báo, bạn sẽ đưa tin mới nhất về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Bạn có thể đang báo cáo cho một tờ báo, tạp chí, blog hoặc thậm chí là một thương hiệu.

Những gì bạn cần: Hầu hết các nhà báo bắt đầu bằng cách thực tập tại một tờ báo hoặc tạp chí, và có bằng cử nhân báo chí, truyền thông hoặc một lĩnh vực liên quan. Viết mẫu (hoặc phát sóng, nếu đó là loại báo chí bạn quan tâm) là chìa khóa để hạ cánh một vị trí.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 38,870 mỗi năm

Kỹ sư máy tính

Những gì bạn sẽ làm: Bạn có muốn giúp đưa tiền điện tử từ một thứ trừu tượng sang một loại tiền tệ thực tế, dễ sử dụng có khả năng chống lại tin tặc và những tên trộm trực tuyến khác không? Tiền điện tử tồn tại trong một thế giới kỹ thuật số, vì vậy một cách tự nhiên, cần có các chuyên gia có thể tạo ra trải nghiệm an toàn, thân thiện với người dùng cho khách hàng thông qua các ứng dụng kỹ thuật số. Ví dụ, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Coinbase, sử dụng AI để đi trước tin tặc.

Xem thêm  Cách tạo NFT trên Opensea free đúc nft miễn phí và bán NFT trên Rarible

Những gì bạn cần: Ở cấp độ cao, các kỹ sư máy tính nên có kinh nghiệm trong các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và phân tích dữ liệu. Hầu hết đều có ít nhất bằng thạc sĩ về khoa học máy tính, đôi khi là tiến sĩ và quen thuộc với các ngôn ngữ phân tích thống kê như Python và SQL.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 112,421 mỗi năm

Giám đốc Marketing

Những gì bạn sẽ làm: Để tiền điện tử tiếp tục thành công, người dùng và nhà đầu tư cần biết nó tồn tại và cách thức hoạt động của nó. Các nhà quản lý tiếp thị ước tính nhu cầu về tiền điện tử và blockchain và so sánh các giá trị. Họ xác định người dùng tiềm năng, theo dõi xu hướng và phát triển các chiến lược để giúp mọi người tối đa hóa lợi nhuận và thị phần của họ.

Những gì bạn cần: Các nhà quản lý tiếp thị nên là những người tự khởi động, những người thích giới thiệu và quảng bá sản phẩm từ đầu. Họ cần phải có cả não phải và não trái – sáng tạo và phân tích. Giáo dục khôn ngoan, hầu hết đều có bằng cử nhân, nhưng kinh nghiệm là tên của trò chơi ở đây. Trước khi được thăng chức lên quản lý, hầu hết đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi hoặc bán hàng.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 127,560 mỗi năm

Nhà phân tích nghiên cứu

Những gì bạn sẽ làm: Chắc chắn, hầu hết các ngành công nghiệp cần các nhà phân tích nghiên cứu, nhưng trong các lĩnh vực mới như tiền điện tử, cơ hội việc làm rất phong phú. “Vai trò này đã được tạo ra để giúp giáo dục người Mỹ về sự phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử và đưa ra quyết định tốt hơn”, Jon Brodsky, người đứng đầu các hoạt động của finder.com tại Mỹ, một công ty có trụ sở tại thành phố New York giúp mọi người đưa ra quyết định cá nhân và chuyên nghiệp tốt hơn.

Những gì bạn cần: Các nhà phân tích nghiên cứu nên có phân tích dữ liệu vững chắc, tư duy chiến lược và kỹ năng giao tiếp bằng văn bản. Họ cũng nên có một sự hiểu biết thấu đáo về ngành công nghiệp tiền điện tử – tính khả dụng và sự khác biệt giữa các loại tiền tệ, công nghệ, nền tảng giao dịch, ứng dụng và hơn thế nữa. Các nhà phân tích thường có ít nhất bằng cử nhân về nghiên cứu thị trường hoặc một lĩnh vực liên quan.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 62,560 mỗi năm

Kỹ sư bảo mật

Những gì bạn sẽ làm: Mặc dù một trong những lợi ích của tiền điện tử là việc hack khó hơn nhiều so với các hệ thống thanh toán truyền thống, các kỹ sư bảo mật vẫn rất cần thiết để đảm bảo rằng an toàn vẫn vững chắc. Công việc của bạn sẽ là tạo ra các hệ thống để bảo vệ công nghệ của công ty khỏi các mối đe dọa bên ngoài và các giao dịch gian lận.

Xem thêm  Tạo coin trên mạng BSC đúc token cho người mới

Những gì bạn cần: Các kiến trúc sư bảo mật nên có ít nhất bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến máy tính như công nghệ thông tin hoặc phát triển web. Chú ý đến chi tiết và kỹ năng phân tích là tối quan trọng.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 92,600 mỗi năm

Nhà văn kỹ thuật

Những gì bạn sẽ làm: Các công ty tạo ra các loại tiền điện tử mới thường viết một sách trắng kỹ thuật để thu hút các nhà đầu tư, thường dài 20-50 trang, mô tả kế hoạch phát triển và tiếp thị của công ty cho công nghệ của họ. “Các nhà văn nội dung của chúng tôi dành rất nhiều thời gian để viết nội dung cụ thể trong ngành, nội dung thông tin và tìm kiếm những cách độc đáo để phân phối nội dung”, Dan Salganik, đối tác quản lý của VisualFizz, một công ty tiếp thị kỹ thuật số gần đây đã tiếp nhận các khách hàng làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử.

Những gì bạn cần: Các nhà văn nội dung làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử nên có ít nhất một sự hiểu biết về cách công nghệ blockchain hoạt động, kỹ năng viết thuyết phục và nắm vững chính tả và ngữ pháp. Phương tiện truyền thông xã hội và kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số là những điểm cộng lớn.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 69,850 mỗi năm

Nhà phát triển web

Những gì bạn sẽ làm: Các nhà phát triển web blockchain được giao nhiệm vụ viết và duy trì mã, thường ở dạng hợp đồng thông minh: giao thức máy tính cho phép mọi người thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba (như một tổ chức tài chính).

Những gì bạn cần: Một vài ngôn ngữ phổ biến cho các nhà phát triển web trong ngành công nghiệp blockchain là JavaSript, React (một thư viện javascript được sử dụng để xây dựng giao diện người dùng), Python và Solidity. Vì ngành công nghiệp đang thay đổi và phát triển rất nhanh, bạn sẽ cần khả năng làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh và thích nghi và học các ngôn ngữ mã hóa mới khi chúng được áp dụng.

Những gì bạn sẽ kiếm được: $ 66,130 mỗi năm

Sangsieusale theo internet

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.