Xà phòng Anime girl dành cho Otaku

Xà phòng Made-In-Japan với các cô gái Anime gợi cảm bên trong Được thiết kế cho Otaku

Vệ sinh tay và cơ thể bằng xà phòng là một trong những cách đơn giản và hữu ích nhất để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều có thói quen sử dụng loại sản phẩm này hàng ngày. Đó là lý do tại sao một nhà sản xuất Nhật Bản đã đưa ra một ý tưởng để khuyến khích người dân, đặc biệt là otaku và những người trẻ tuổi, rửa tay bằng xà phòng: đặt những cô gái anime gợi cảm vào trong.

Xà bông

Một sản phẩm nhằm vào Otaku

Không phải tất cả các otaku đều lười tắm và ở nhà cả ngày, nhưng rất nhiều người trong số họ đã trở nên lười biếng hơn trong đại dịch COVID-19. Theo một khảo sát gần đây tại Nhật Bản , khoảng 10% otaku đã tắm mỗi tuần một lần, chủ yếu trước khi rời khỏi nhà để tránh bị xa lánh vì cơ thể bốc mùi.

Xem thêm  Tất tần tật về Anime từ Quy mô, thị phần, xu hướng...
Xà phòng cô gái Anime

Trong nỗ lực xử lý vấn đề này, Nhật Bản đã tìm ra một phương pháp hài hước: họ nâng cấp hình dạng của xà phòng thông thường và chủ yếu nhắm vào sở thích của otaku với các nhân vật 2D trong anime, manga và game.

Hãy nhìn vào nhân vật yêu thích trong khi rửa tay

Ý tưởng độc đáo mang đến một diện mạo mới cho các khối xà phòng truyền thống nhàm chán. Một nhà sản xuất Nhật Bản đã kết hợp xà phòng trong suốt với những cô gái anime xinh đẹp. Điều đáng chú ý trong sản phẩm này là chủ sở hữu sẽ phải rửa tay hoặc cơ thể thường xuyên hơn để chiêm ngưỡng các nhân vật gợi cảm.

Những cô gái hoạt hình

Mỗi sản phẩm như vậy được thiết kế theo hình lục giác hoặc hình tròn với hình minh họa các nhân vật nữ nóng bỏng từ trò chơi di động Ark Hiệp sĩ. Các sản phẩm nghe có vẻ bình thường nhưng chủ sở hữu sẽ khám phá nhiều điều thú vị nếu họ sử dụng những khối xà phòng này thường xuyên.

Xem thêm  Tiềm năng của nghành bảo hiểm 2022

Ban đầu, khi được lấy ra khỏi hộp, xà phòng có màu trắng đục, giống như bất kỳ khối xà phòng thông thường nào. Tuy nhiên, cùng với thời gian, nó sẽ biến thành sự trong suốt, và những cô gái anime gợi cảm bắt đầu xuất hiện. Chủ sở hữu càng sử dụng nó, hình minh họa của các nhân vật càng rõ ràng và quyến rũ hơn.

Cô gái Anime xà phòng

Nhà sản xuất Yostar thậm chí đã thiết kế màn sương sữa bao quanh các cô gái, và do đó, chủ sở hữu không thể lừa dối. Các nhân vật, trên thực tế, là standee acrylic nhỏ.

Xà phòng Anime cho otaku.
 

Nhiều người nghĩ rằng các chủ sở hữu chỉ cần cắt xà phòng hoặc chìm nó vào nước nóng để cứu các standee, thay vì làm theo gợi ý của nhà sản xuất; tuy nhiên, Yostar cho thấy sự tự tin của họ trong việc tìm hiểu nhu cầu và niềm đam mê của otaku. Nói cách khác, những người chọn sử dụng loại sản phẩm này phải thích chiêm ngưỡng các nhân vật yêu thích của họ từng ngày.

Xem thêm  Bài học từ các thuyết trình của Steve Job

Xem thêm thông tin mới nhất của chúng tôi tại đây!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận