World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

Wolrd of Masters là một tựa game play to earn mới chuẩn bị ra mắt, đội DEV đến từ VN nhưng được cái lộ mặt rõ ràng. Cùng check qua dự án này xem đây là một kèo ngon hay lại là cú lừa từ thị trường gamefi nhé! Quan trọng là hãy chuẩn bị sẵn tinh thầnđi nào! 😂

World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

Tựa game này là game vượt ải và chiến đấu thời gian thực theo lượt, bạn có thể cần một NFT Hero để có thể kiếm tiền từ cơ chế của game. Đầu tiên khi tham gia bạn sẽ nhận được những Hero miễn phí, sau đó kiếm Gold, rồi từ Gold các bạn kiếm và Roll Gacha ra các Hero, nếu may mắn có được Item Action Token thì bạn sẽ có thể ghép Hero của mình thành một Hero NFT và không tốn tiền.

Xem thêm  Corgi tựa game NFT đội DEV đến từ Việt Nam với tham vọng lớn

Trong chế độ Adventure, trên bản đồ luôn có những rương ẩn ngẫu nhiên, các nhiệm vụ ẩn. Người chơi nhấp vào có cơ hội nhận Token, NFT. Điều kiện để nhận được là phải có ít nhất 1 Hero NFT trong đội hình, qua đó dần chuyển đổi Gamer thành Invertor.

Quà tặng trong rương ẩn sẽ kéo dài trong 24 giờ, đủ thời gian để người dùng mua Hộp hoặc mua Hero NFT từ những người chơi khác.

Trong tính năng Bounty Hunter, người chơi thả các chiến binh NFT của họ vào. Các chiến binh NFT sẽ tự săn lùng tội phạm và mang token trở lại cho người chơi.
Mỗi ngày, người chơi chỉ cần chọn độ khó để săn (ảnh hưởng đến số lượng token đã thanh toán) và nhận Token, rất đơn giản.

Trang chủ của game World of Masters: Metaverse võ thuật đầu tiên (wofm.io)

Xem thêm  Game NFT kiếm tiền uy tín không cần vốn Play to Earn free

 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận