World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

Wolrd of Masters là một tựa game play to earn mới chuẩn bị ra mắt, đội DEV đến từ VN nhưng được cái lộ mặt rõ ràng. Cùng check qua dự án này xem đây là một kèo ngon hay lại là cú lừa từ thị trường gamefi nhé! Quan trọng là hãy chuẩn bị sẵn tinh thầnđi nào! 😂

World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

World of Masters Game play to earn miễn phí cũng kiếm tiền online

Tựa game này là game vượt ải và chiến đấu thời gian thực theo lượt, bạn có thể cần một NFT Hero để có thể kiếm tiền từ cơ chế của game. Đầu tiên khi tham gia bạn sẽ nhận được những Hero miễn phí, sau đó kiếm Gold, rồi từ Gold các bạn kiếm và Roll Gacha ra các Hero, nếu may mắn có được Item Action Token thì bạn sẽ có thể ghép Hero của mình thành một Hero NFT và không tốn tiền.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Trong chế độ Adventure, trên bản đồ luôn có những rương ẩn ngẫu nhiên, các nhiệm vụ ẩn. Người chơi nhấp vào có cơ hội nhận Token, NFT. Điều kiện để nhận được là phải có ít nhất 1 Hero NFT trong đội hình, qua đó dần chuyển đổi Gamer thành Invertor.

Quà tặng trong rương ẩn sẽ kéo dài trong 24 giờ, đủ thời gian để người dùng mua Hộp hoặc mua Hero NFT từ những người chơi khác.

Trong tính năng Bounty Hunter, người chơi thả các chiến binh NFT của họ vào. Các chiến binh NFT sẽ tự săn lùng tội phạm và mang token trở lại cho người chơi.
Mỗi ngày, người chơi chỉ cần chọn độ khó để săn (ảnh hưởng đến số lượng token đã thanh toán) và nhận Token, rất đơn giản.

Trang chủ của game World of Masters: Metaverse võ thuật đầu tiên (wofm.io)

 

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*