Web tham gia các dự án Airdrop coin free mà bạn nên biết để kiếm tiền

Web tham gia các dự án Airdrop coin free mà bạn nên biết để kiếm tiền

Airdrop coin

Như đã biết, việc tham gia các dự án Airdrop là cách tốt nhất để có thể kiếm coin free, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tham gia các dự án Airdrop hoặc không biết tham gia ở đâu, bài viết này sẽ tổng hợp các trang dự án Airdrop mà bạn có thể tham gia một cách uy tín và kiếm tiền online mùa dịch với các dự án coin tiềm năng nhé! (Sau này tìm ra thêm web đều sẽ cập nhật tại đây

Nếu bạn chưa có ví đựng coin thì xem qua : Cách tạo và sử dụng ví MetaMask cách chuyển tiền từ sàn lên ví

Web tham gia các dự án Airdrop coin free mà bạn nên biết để kiếm tiền

Coinmarketcap

Đây được xem là một trong những trang web có nhiều kèo Airdrop siêu tốt, và dĩ nhiên là dự án trên đây cũng tiềm năng và được tin tưởng hơn các dự án mà bản thân người chia sẽ cũng không biết có nên tin hay không ở ngoài kia!

Xem thêm  Testnet sàn RiskSwap đã mở và cùng tham gia kiếm airdrop coin free nào

Link tham gia : Tham gia Airdrop tiền điện tử độc quyền của CoinMarketCap | CoinMarketCap

Các bước tham gia

 Bước 1 : Đầu tiên các bạn đăng ký một tài khoản trên website, có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn cho nhanh, một nick cân cả thế giới mà.

Sau đó tiến hành tìm danh sách Airdrop tại thẻ Lịch (calendar) :

Bước 2 : Click vào một dự án bất kỳ và nhớ rằng tham gia dự án đã ra mắt nhé

Bước 3 : Để tham gia dự án Airdrop coin mà bạn click vào, nhớ làm theo các bước, bạn phải hoàn thành các yêu cầu thì mới có thể được xét duyệt phần thưởng nhé!

Các dự án đều thường yêu cầu các bạn tham gia twitter, Telegram…một số khác yêu cầu bạn tham gia kênh Youtube, facebook…Riêng với việc yêu cầu tham gia của FB và Youtube của coinmarketcap thì chỉ cần tham gia lần đầu, những lần sau không cần tham gia nữa

Ok, easy! Vậy là xong, bây giờ các bạn đã có thể tham gia các dự án Airdrop rồi! Chúc các bạn kiếm được một đống tiền nha!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.