WAVES coin là gì Tại sao nó lại có thể x2 dù vốn hóa đã rất lớn

WAVES coin là gì? Tại sao nó lại có thể x2 dù vốn hóa đã rất lớn?

Đầu tư Coin

Nếu bạn là một người yêu thích tiền điện tử chắc chắn thời gian gần đây bạn đã chứng kiến một mã coin tăng giá điên cuồng là WAVES token. Thắc mắc vì sao đồng coin này lại có thể tăng giá mãnh liệt như vậy? Cùng khám phá thông tin thị trường crypto nào!

Waves coin là gì?

Waves là một nền tảng blockchain mà người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm các ứng dụng phi tập trung (DApps) và hợp đồng thông minh, xây dựng trên kỹ thuật đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được sử dụng rộng rãi và tuyên bố có lượng khí thải carbon “tối thiểu”.

Ngoài những gì nó tuyên bố là tương thích với các hệ sinh thái hiện có, mạng lưới hỗ trợ phát triển các token không thể thay thế mới (NFTs). Người ta cũng ước tính rằng chi phí trung bình của một giao dịch trên mạng Waves là 0,018 đô la Mỹ, như đã nêu trên trang web của dự án.

Xem thêm  Top 6 dự án Solana với tiềm năng x10 x100 khi hold coin

Tại sao WAVES coin tăng giá?

Với môi trường thị trường hiện tại, nhiều altcoin đã bắt đầu tăng song song với tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin (BTC).

Bitcoin đã tăng trở lại gần như nhanh chóng như lúc nó giảm, có ảnh hưởng đến nhiều altcoin theo sau, ban đầu đã giảm từ 39.000 đô la xuống dưới 35.000 đô la vào cuối tuần trước để đáp trả cuộc xâm lược ukraine của Nga.

Nhà giao dịch swing và nhà phân tích kỹ thuật Murfski đã nhấn mạnh vào ngày 26 tháng 2 đã nhấn mạnh một mô hình tương tự được hình thành từ tháng 6 đến đầu tháng 8; ông lưu ý, “$WAVES probs sẽ lên 2x nếu điều này diễn ra.”

Tuy nhiên, hai lý do chính khiến giá waves tăng đáng kể là khi công bố kế hoạch phát triển một Metaverse blockchain ngoài việc tiết lộ mối quan hệ đối tác chiến lược mới với Allbridge để cho phép chuyển chuỗi chéo.

Xem thêm  MUFC token không hề có liên quan gì đến Manchester United?

Hơn nữa, thông báo vào ngày 10 tháng 2, giao thức đã bắt đầu quá trình chuyển đổi sang WAVES 2.0 đã giúp thúc đẩy sự quan tâm đến WAVES nói chung.

Để hỗ trợ tăng tốc mạng và làm cho nó an toàn và tương thích hơn với Máy ảo Ethereum (EVM), một thuật toán đồng thuận mới được gọi là phân mảnh bằng chứng cổ phần thực tế (PPOSS) sẽ được thực hiện.

Cuối cùng, Waves Labs, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã được thêm vào mạng lưới các đối tác. Đáng chú ý, một quỹ trị giá 150 triệu đô la và một chương trình ươm tạo sẽ được thành lập cho các nhóm nghiên cứu của Hoa Kỳ phát triển các công nghệ dựa trên Waves, với Hoa Kỳ đóng vai trò là thị trường quan trọng để áp dụng rộng rãi vào năm 2022.

Xem thêm  SHIB - kẻ giết DOGECOIN vì sao dậm chân tại chỗ?
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.