Tổng hợp kiến thức về Coin xem một lần là hiểu hết thị trường CryptoTổng hợp kiến thức về Coin xem một lần là hiểu hết thị trường Crypto

Vốn bao nhiêu thì có thể tham gia đầu tư thị trường coin Crypto – NFT ?

Coin - Crypto - NFT

Nếu bạn đang là một người mới và muốn tham gia đầu tư vào thị trường coin thì đây là thời điểm mà bạn có thể xem xét, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu thị trường này và làm thế nào có thể tham gia vào, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một số vấn đề nếu bạn tham gia vào thị trường Crypto – NFT!

Vốn bao nhiêu thì có thể tham gia thị trường coin Crypto – NFT ?

Bạn có bao nhiêu tiền nhàn rỗi?

Câu hỏi này rất quan trọng, bởi vì bỏ tất cả vốn liến vào một thì trường mà bản thân mình chỉ đang trong quá trình tìm hiểu là điều hoàn toàn không khôn ngoan, bạn sẽ phải trải qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm trước khi đầu tư, chính vì thế lời khuyên của mình là bạn chỉ nên tham gia vào thị trường này với khoản 50% số tiền mà bạn có. Tuyệt đối không đi vay, không mượn tiền để tham gia, bởi vì tâm lý không thoải mái có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có, làm nhà đầu tư cần một cái đầu lạnh và đừng có nghe bố con thằng nào, đây là điều mà mình luôn muốn chia sẽ cho mọi người.

Bắt đầu từ đâu để tham gia thị trường Crypto – NFT – coin?

Nếu nói đầu tư từ đâu thì mình khuyên các bạn nên tham gia vào các dự án IDO, việc tham gia vào các dự án này cũng rất rủi ro nhưng bù lại lãi xuất cũng rất khủng nếu bạn may mắn chọn được dự án tốt. IDO là các dự án mà sắp được list sàn, tức là các đồng coin này chỉ đang trong quá trình kêu gọi 

IDO là từ viết tắt của Initial DEX Offering, tạm dịch: Phân phối coin lần đầu trên sàn DEX. DEX  viết tắt của Decentralized Exchange, tạm dịch: Sàn giao dịch phi tập trung. Mô hình IDO là sự kế thừa của các phương pháp gây quỹ tiền điện tử khác như ICO, STO và IEO.

Cái hay ở đây là việc tham gia vào các dự án chưa lên sàn đồng nghĩa bạn sẽ là những người đầu tiên, tiên phong trong việc sở hữu đồng coin của dự án đó, từ đó nếu lên sàn dự án được đánh giá cao thì các nhà đầu tư khác sẽ tham gia vào, khi đó số coin mà bạn nắm giữ có thể x10 x100 lần giá là bình thường.

Quảng cáo

Rủi ro là nếu dự án của bạn là những dự án tào lao, không có giá trị…vậy thì việc bạn tạch luôn số vốn bỏ ra là điều hoàn toàn có thể hiểu được nhé! Cẩn thận!

Hướng dẫn cách chọn dự án airdrop tránh bị scam để bạn tham gia

Không có tiền có thể tham gia vào coin – NFT không?

Câu trả lời là có!

Bạn có thể tham gia các dự án Airdrop, Bounty…thường thì các dự án Airdrop là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể kiếm tiền nếu tham gia chia sẽ thông tin dự án lên các trang mạng xã hội như twitter, facebook, Youtube…Nhưng airdrop thì là hên xuôi, trong khi tham gia dự án với Bounty thì chắc chắn sẽ có quà, nhưng điều này yêu cầu bạn phải giỏi, chính vì thế nếu bạn biết cách tham gia bounty thì bạn cũng không cần xem bài viết này làm gì 😂

Đầu tư vào đâu ít vốn mà có cơ hội tăng tài khoản cao?

Hãy tham gia các dự án Whitelist!

Bạn hiểu đơn giản thì đây là danh sách bán trước các đồng coin trước khi dự án đó lên sàn, giá bán sẽ rẻ hơn trước khi lên sàn ( đa phần là thế), khi đó các sản phẩm lên sàn có thể nhân số tiền lên rất nhiều lần các dự án khác, và tất nhiên là bạn cũng sẽ kiếm được bộn tiền từ những dự án này! Có điều tham gia whitelist thường là được chọn may mắn và ngẫu nhiên, vì thế mình cũng không biết bạn có may mắn được không nữa 😂.

Quảng cáo

Thường các bạn tham gia whitelist sẽ được bán với giá rẻ nhưng cũng không phải muốn mua bao nhiêu cũng được, bạn chỉ được mua một số tiền nhỏ từ 50 – 100$ mà thôi, vì vậy số vốn bỏ ra cũng sẽ không quá nhiều.

Trên đây là một số kinh nghiệm và câu trả lời cần bao nhiêu tiền để tham gia đầu tư coin nhé, hãy nhớ rằng đây là bài viết thuần túy chia sẽ kinh nghiệm chứ không phải là một lời kêu gọi đầu tư, mọi sự liên quan đến bỏ tiền đầu tư là quyết định của riêng bạn, mình sẽ miễn trừ trách nhiệm liên quan!

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.