việt nam xuất hiện trên báo cáo google trend 2020 2

Việt Nam xuất hiện trong video Google trend 2020

Mạng xã hội

Không xa lạ gì với bài hát và vũ điệu rửa tay của Ghen Cô Vy, thế nhưng không có nghĩa là nó không ảnh hưởng toàn thế giới, rất nhiều quốc gia biết đến và thích thú dù trong những ngày đại dịch. Ghen Cô Vy đã đưa tin thần người Việt Nam lan tỏa khắp thế giới!

Việt Nam xuất hiện trong video trend 2020 của Google

Cứ mỗi năm 1 lần, vào dịp cuối năm, google lại tạo một video báo cáo ngắn về tình hình tìm kiếm chung của thế giới, và năm 2020 rõ ràng là một năm không mấy sáng sủa khi mà mọi người, mọi quốc gia và vùng lãnh thổ đều đang chống lại Đại Dịch Covid.

Và câu hỏi “Why|(Tại sao?)” chính là thứ được nhắc đến nhiều nhất!

Rất nhiều câu hỏi như Tại sao nước Úc lại cháy?, tại sao lại gọi là covid-19, tại sao sao Hỏa có màu đỏ? Tại sao..Tại…sao…

Quảng cáo

Và không có gì xa lạ khi con người luôn thắc mắc, luôn nghi hoặc điều gì đó, tính tò mò chính là thứ làm nên bản chất con người. Đừng bao giờ quên đi những điều quan trọng, video trend cuối năm 2020 của google cho ta biết rất nhiều trên thế giới.

Bản thân tôi (sangsieusale writer), người viết bài này xem xong video cũng rất xúc động vì một năm biến động đã qua, rất nhiều khó khăn, rất nhiều thử thách, nhưng dám chắc rằng đây không  phải là cảm xúc cá nhân, đây là cảm giác chung của mọi người.

Có một đoạn trong video báo cáo về google trend 2020 có hình ảnh sau :

việt nam xuất hiện trên báo cáo google trend 2020 1

Các bạn có thể thấy đây là hình ảnh ngập lụt ở Việt Nam, và thiên tai lũ lụt chính là thứ đáng được nhắc đến nhiều nhất 2020, câu hỏi “thời tiết hôm nay thế nào” trở thành một trong những xu hướng tìm kiếm 2020.

việt nam xuất hiện trên báo cáo google trend 2020 4

Quảng cáo

Nhiều người quan tâm hơn đến thời tiết, quan tâm hơn đến thiên tai…và cả thế giới cũng không ngoại lệ, khi mà cháy rừng, lũ lụt, hạn hán…luân phiên hoành hành, năm 2020 có thể nói là một năm không mấy khởi sắc.

Và đến cuối video, đoạn 2’57s, Điệu nhảy Ghen Cô Vy xuất hiện, như một thông điệp tốt đẹp gửi đến năm 2020. Việt Nam thật sự đã trở thành một nguồn cảm hứng phát triển cho các quốc gia khác trên thế giới.

việt nam xuất hiện trên báo cáo google trend 2020 3

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.