Viết bài kiếm tiền với top 10 trang web trả tiền trực tiếp cho bạn

Viết bài kiếm tiền với top 10 website trả tiền trực tiếp cho bạn

MMO

Viết bài kiếm tiền online luôn là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn nhất trong thị trường kiếm tiền online, tuy nhiên không phải ai cũng có thể kiếm tiền từ nghề viết được. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ rằng mình nằm trong nhóm có thể kiếm tiền bằng bài viết nội dung content của mình thì đây là bài viết dành cho bạn. Mình sẽ chia sẻ cho bạn top 10 trang web trả tiền cho bài viết của bạn nếu được sử dụng tốt.

Viết bài kiếm tiền với top 10 website trả tiền trực tiếp cho bạn khi viết bài

Quảng cáo
Quảng cáo

Khó khăn khi viết bài

Nếu đã có chủ đề nhưng chưa biết cách làm thế nào để có một ý tưởng để bạn viết bài, hãy ngồi xuống và kiểm tra lại chặn đường mà bạn đã qua và chuẩn bị bắt đầu cho những ý tưởng mới nào. Viết nội dung như một freelancer cho phép bạn làm một cái gì đó thêm mà bạn thích với các kỹ thuật mới để làm việc trong vòng tròn của bạn với thời gian biểu của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ là một trở ngại cho việc tìm kiếm các nền tảng  sẽ trả tiền cho bạn để viết. Có rất nhiều nhà bot nội dung xung quanh, nhưng họ đang trả rất thấp cho các nhà văn. Hơn nữa, vì việc tạo nội dung là một nhiệm vụ rất khó khăn, bạn sẽ bị mất động lực để bù đắp cho thời gian của mình.

Mặc dù bạn chắc chắn có thể được trả tiền để viết cho các trang web và tạp chí khác nhau, hầu hết các bản tổng hợp các blog và trang web đều sử dụng mô hình chia sẻ doanh thu: bạn có thể nói, số tiền bạn kiếm được dựa trên sự thành công của bài viết của mình – và bạn thường xuyên cần phải có được một số lượng lớn khách truy cập vào bài viết của mình để đạt được khoảng 50 đô la. Vì vậy, trong một tình huống mà bạn nhận được ít khách truy cập hơn, bạn viết bài nhưng không kiếm được tiền.

Viết bài kiếm tiền là một công việc khó khăn, tuy nhiên nếu bạn tận dụng tốt nguồn thu nhập của bạn vẫn sẽ tốt hơn!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.