VGX coin là gì? Tăng một phát 120% liệu còn tiềm năng?

vgx coin là gì tăng một phát 120% liệu còn tiềm năng

Vừa chuyển hợp đồng nên VGX coin tăng giá điên cuồn, nhiều nhà đầu tư còn tưởng rằng tự nhiên token lên giá. Thực tế là có nhiều thông tin hot thì VGX coin mới tăng giá. Vậy VGX coin là gì? Có còn tiềm năng không?

Voyager Token (VGX) là gì?

Voyager Token là một nhà môi giới tiền điện tử cung cấp cho các nhà đầu tư một điểm truy cập đáng tin cậy và an toàn để giao dịch tài sản tiền điện tử. Voyager được xây dựng để phục vụ cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức với giải pháp tức thì để giao dịch tài sản tiền điện tử.

Dịch vụ môi giới tiền điện tử ra mắt vào tháng 2018 năm 55 hiện hỗ trợ hơn XNUMX tài sản tiền điện tử và có công nghệ định tuyến lệnh thông minh độc đáo kết nối nó với hơn một chục sàn giao dịch tiền điện tử. Ứng dụng di động của Voyager Token ra mắt vào tháng 2019 năm XNUMX, giúp người dùng giao dịch tiền điện tử thậm chí còn dễ dàng hơn.

Mã thông báo gốc của công ty môi giới, Voyager Token (VGX), được sử dụng để thưởng cho người dùng trong hệ sinh thái Voyager. VGX cũng tạo ra sự quan tâm khi được tổ chức trong ứng dụng Voyager, cung cấp phần thưởng hoàn tiền và các dịch vụ khác dành riêng cho người dùng Voyager.

Voyager cũng cung cấp 100% giao dịch miễn phí hoa hồng – bao gồm cả mua và bán. Các nhà giao dịch chỉ phải trả giá niêm yết khi thực hiện một lệnh trên nền tảng.

Ai là người sáng lập Voyager Token?

Crypto Trading Technologies, công ty mẹ của Voyager Token được dẫn dắt bởi một nhóm có kinh nghiệm trong các dịch vụ môi giới trực tuyến. Dự án được đồng sáng lập bởi Stephen Ehrlich, Philip Eytan, Gaspard de Dreuzy và Oscar Salazar.

Xem thêm  Universal Basic Asset (UBA coin) dự án DAO tiềm năng x100 cực mạnh

Stephen Ehrlich, Giám đốc điều hành của quỹ là một người kỳ cựu trong thị trường môi giới và tài chính chuyên phát triển các nền tảng giao dịch cho các nhà giao dịch vốn chủ sở hữu và quyền chọn. Ông là người sáng lập Lightspeed Financial và cựu Giám đốc điều hành của E * TRADE Professional Trading LLC.

Chủ tịch quỹ Voyager, Philip Eytan, bắt đầu với tư cách là nhà phân tích M&A viễn thông tại Morgan Stanley và quản lý danh mục đầu tư tại Cerberus Capital. Ông là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, Pager. Ông là một trong những nhà đầu tư sáng lập của Uber, Source và Livestream.

Gaspard de Dreuzy là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Voyager. Là một người kỳ cựu trong thị trường môi giới và tài chính, anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là cố vấn cho Warner Music. Ông cũng là người đồng sáng lập Kapitall, Trade.it và Pager.

Oscar Salazar là một nhà đầu tư và nhà phát triển giàu kinh nghiệm của các ứng dụng di động hướng đến khách hàng. Ông được biết đến với vai trò là kiến trúc sư sáng lập và Giám đốc kỹ thuật của UBER. Ông cũng là người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Điều gì làm cho Voyager Token trở nên độc đáo?

Voyager đã tạo ra một mạng lưới giao dịch tiền điện tử có cảm giác tương tự đáng kể với những khách hàng mà các nhà môi giới trực tuyến truyền thống yêu thích. Voyager đã ra mắt ứng dụng di động của mình vào năm 2019 để mang đến một dịch vụ môi giới tiền điện tử dễ dàng nhưng hiệu quả cho người dùng điện thoại thông minh.

Voyager Token sử dụng công nghệ Định tuyến lệnh thông minh tận dụng sự khác biệt giữa giá niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Công nghệ này giúp nó kết nối ngay lập tức với hơn một chục sàn giao dịch tiền điện tử để các nhà đầu tư chọn tỷ giá hối đoái tốt nhất có sẵn cho các giao dịch của họ.

Xem thêm  Top 8 dự án crypto tiềm năng nhất trên mạng BNB chain

Tính năng này cũng có nghĩa là các nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chênh lệch giữa giá mua và giá bán và mức thanh khoản cao hơn trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Đối với các nhà giao dịch, việc vào và thoát khỏi các vị thế trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Mặc dù nền tảng này cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn rất dễ sử dụng. Việc gửi đơn đặt hàng được hỗ trợ bởi Định tuyến đơn đặt hàng thông minh của Voyager. Sau khi chọn một đồng xu hoặc mã thông báo, loại lệnh và số lượng tài sản sẽ được mua bằng USD, Định tuyến lệnh thông minh của Voyager sẽ tự động điền vào đơn đặt hàng.

Có bao nhiêu token Voyager (VGX) đang được lưu hành?

Giống như các mã thông báo gốc của các nền tảng môi giới tiền điện tử khác, Mã thông báo Voyager đều đã được phát hành. Điều này có nghĩa là lưu thông. Các dịch vụ môi giới khác thực hiện cách tiếp cận này bao gồm Binance (BNB) và Troy (TROY).

Nguồn cung tối đa của các mã thông báo như vậy đại diện cho nguồn cung lưu hành vì tỷ lệ thanh khoản cao được ghi nhận bởi các nhà môi giới. Nguồn cung tối đa và nguồn cung lưu hành của mã thông báo VGX được đặt ở mức 222.295.208 mã thông báo, không có kế hoạch phát hành thêm mã thông báo ngay lập tức.

Mạng Voyager được bảo mật như thế nào?

Mã thông báo Voyager được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 chạy trên mạng Ethereum. Là một mã thông báo ERC-20, VGX không thể được khai thác như các tài sản tiền điện tử bằng chứng công việc thông thường.

Xem thêm  Tổng hợp những công ty lớn tham gia vào thị trường coin

Mạng này tận dụng các tiêu chuẩn và phương pháp mật mã đã được thử nghiệm tốt của Ethereum để đảm bảo mức độ bảo mật cực kỳ cao. Ngoài ra, nó kết hợp mật mã khóa công khai cũng như mật mã khóa elip để bảo mật nâng cao.

Voyager là một nhà môi giới tài sản tiền điện tử được giao dịch công khai và được cấp phép cung cấp, nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý ngành tài chính, Inc. (FINRA). Vì lý do bảo mật và quy định, Voyager cũng được kiểm toán công khai để giải trình mọi tài sản.

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Bitcoin -BTC là gì?

Shitcoin là gì?

Tether là gì? 

Ethereum là gì? 

Poocoin.ap là gì có uy tín không? Mọi thứ nên biết về Poocoin

Binance USD (BUSD) là gì?

TrradingView là gì?

XRP là gì? Ripple là gì?

Metaverse là gì?

REQ Token là gì?

APE coin là gì?

Có nên đầu tư vào NFT?

Crypto coin, IDO, Scam, whitelist, Airdrop, list sàn là gì?

NFT là gì?

Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!