Ứng dụng nhắn tin và giao dịch Secretum cho kỷ nguyên metaverse NFT

Secretum

Việc Facebook đổi tên thành Meta, và thông báo về chiến lược xoay trục để trở thành một công ty Metaverse, đã gây sốc cho cộng đồng công nghệ. Metaverses đã được coi là bước nhảy vọt công nghệ tiếp theo, và có khả năng lớn hơn nhiều so với cuộc cách mạng internet. Cùng nhìn qua thông tin thị trường crypto nào!

Ứng dụng nhắn tin và giao dịch Secretum cho kỷ nguyên metaverse NFT

Metaverse có thể được định nghĩa là sự kết hợp của nhiều yếu tố công nghệ, bao gồm thực tế ảo, thực tế tăng cường và video nơi người dùng “sống” trong vũ trụ kỹ thuật số. Những người dùng này sẽ tìm kiếm một giải pháp nhắn tin và giao dịch bên trong các metaverses, một cái gì đó mà Secretum có thể cung cấp.

Lĩnh vực trò chơi đã đi tiên phong trong kỷ nguyên Metaverse với thành công đáng kể và kết hợp nó với những lợi thế của công nghệ Blockchain.

Các trò chơi như Axie Infinity và Sandbox biến tài sản trong trò chơi thành Token không thể thay thế dựa trên Blockchain (NFTs), giữ giá trị kinh tế thực sự và có thể được giao dịch và / hoặc tổ chức để đánh giá cao lâu dài. Việc sử dụng NFTs trong các metaverse chơi game đã dẫn đến sự bùng nổ chưa từng có trong chi tiêu của người chơi và các giá trị NFT:

 • Axie Infinity đang tạo ra 2,7 tỷ đô la doanh thu hàng năm, chủ yếu từ doanh số bán nhân vật NFT, với một loại tiền tệ trong trò chơi với thị trường trị giá hơn 9 tỷ đô la.
 • Sandbox, một trò chơi phát triển thế giới ảo, đã chứng kiến doanh số bán các lô đất NFT tăng hơn 1.600% vào năm 2021 với doanh thu hơn 3 triệu đô la mỗi ngày.
 • Đợt mở bán NFT giới hạn của LitCraft Nysperience đã huy động được 2 triệu đô la trong vòng chưa đầy hai tuần.
Xem thêm  Sona.network đã scam? Còn hy vọng nào không cho các nhà đầu tư Sona?

Thị trường NFT nói chung cũng vẫn mạnh mẽ, với các kỷ lục mới được thiết lập vào năm 2021:

 • Đến nay, doanh số NFT năm 2021 đã vượt quá 9 tỷ USD, tăng trưởng hơn 25 lần so với tổng doanh thu năm 2020 đạt 340 triệu USD.
 • Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số “Everydays – The First 5000 Days” được bán với giá 69 triệu USD tại một cuộc đấu giá của Christie vào tháng 3.
 • Doanh thu của nền tảng giao dịch NFT OpenSea đạt 14,6 tỷ USD.

NFT Metaverse chơi game: thành công ngày càng tăng, thách thức cũng gia tăng

Một công ty khởi nghiệp Blockchain sáng tạo đã tạo ra một giải pháp dựa trên Solana chưa từng có để cho phép giao dịch NFT an toàn và chi phí thấp và giao tiếp P2P – Secretum.

Secretum có thể giúp giải quyết những thách thức mới cho các game thủ và thương nhân NFT mà sự gia tăng của trò chơi NFT Metaverses đang mang lại:

 • Phí cao – Hơn 80% của tất cả các NFT dựa trên các token Blockchain tiêu chuẩn Ethereum(ERC-20, ERC-721 hoặc ERC-1155). Vì mỗi token cần một lượng năng lượng nhất định để được tạo ra, mỗi giao dịch NFT đi kèm với cái gọi là “phí gas”. Phí đến trung bình 5,23%,tạo thành một gánh nặng đáng kể cho các nhà giao dịch và người chơi.
 • Một thị trường kém thanh khoản- Mặc dù một số nền tảng giao dịch NFT đang hoạt động (Opensea, Rarible), nhưng chúng không giúp các game thủ NFT Metaverse tìm thấy tài sản chơi game NFT cụ thể. Do đó, thanh khoản bị hạn chế một cách giả tạo và làm chậm sự mở rộng của hệ sinh thái Metaverse.
 • Crypto Asset Insecurity – NFTs chơi game đã có giá trị hơn 10 tỷ đô la. Khi các vụ trộm tiền điện tử ngày càng trở nên thường xuyên hơn và kích thước lớn hơn, các game thủ cần tìm cách giữ an toàn cho NFTs của họ – và có thể giao dịch và giao tiếp với các game thủ khác một cách an toàn hoàn toàn.
Xem thêm  Entropy - dự án vô cùng tiềm năng trên hệ sinh thái SOLANA

Secretum – giải pháp giao dịch nhắn tin và NFT để cung cấp năng lượng cho trò chơi Metaverses

Secretum là một ứng dụng giao dịch tiền điện tử P2P và OTC được mã hóa hoàn toàn, dựa trên Blockchain Solana sáng tạo. Nó cung cấp cho các game thủ Metaverse và các nhà giao dịch NFT các tính năng và lợi ích vô song:

 • Giao dịch P2P hoàn toàn của NFT và các tài sản tiền điện tử khác thông qua chức năng hợp đồng thông minh ký quỹ, với người dùng có thể xác định vị trí tài sản NFT thuộc sở hữu của các ví khác. Điều này tạo ra một hệ sinh thái giao dịch NFT để chơi game Metaverses, nơi các trò chơi có thể gặp gỡ và giao dịch tài sản trong trò chơi với chi phí tối thiểu – phí giao dịch trung bình của Solana chỉ là 0,00025 đô la,đánh bại chi phí của Ethereum với hệ số hơn 100 lần.
 • Đăng ký và nhắn tin ẩn danh với bất kỳ chủ sở hữu  nào khác trên thế giới, chỉ dựa trên địa chỉ ví – lý tưởng để trở thành phương tiện truyền thông cho cộng đồng Metaverse.
 • Lưu trữ NFT bảo mật cao trên một mạng lưới các nút phân tán, loại bỏ một điểm thất bại trung tâm và nguy cơ trộm cắp tiền điện tử. Điều này khuyến khích việc lưu trữ nhiều NFT chơi game hơn trên Secretum, từ đó tạo ra một thị trường giao dịch lớn hơn.
 • Một nền tảng giao dịch NFT được xây dựng theo quy mô, nhờ khả năng xử lý tới 700.000 giao dịch mỗi giâycủa Solana, gấp 40.000 lần so với Ethereum.
 • Khả năng tương thích chuỗi chéo của Solana với Binance Smart Chain và Ethereum, sau này tạo thành phần lớn các NFT chơi game Metaverse. Điều này sẽ tạo điều kiện cho Secretum thâm nhập vào thị trường trò chơi NFT kể từ ngày ra mắt.

Vì nhiều trò chơi trực tuyến có cộng đồng hơn 50 triệu người dùng chủ yếu dựa vào các nhóm người chơi, giao tiếp an toàn là một yếu tố quan trọng để làm cho lối chơi chạy trơn tru. Trong NFT Metaverses, người chơi sẽ giao tiếp và trao đổi tài sản NFT để nâng cao khả năng chơi game của họ.

Xem thêm  Copy trading là gì? Cách copy Trade crypto

Secretum cung cấp một giải pháp duy nhất để giải quyết cả hai nhu cầu thị trường, một cách thân thiện với người dùng, rẻ tiền và an toàn. Mục tiêu cuối cùng của Secretum không gì khác hơn là trở thành ứng dụng dành cho tất cả giao dịch và giao tiếp chơi game Metaverse NFT.

Khi kỷ nguyên của trò chơi Metaverses bắt đầu, Secretum được định vị để tận dụng sự tăng trưởng mạnh mẽ và mở rộng trong tương lai ngay từ đầu.

 
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận