Ứng dụng đếm ngày yêu – Giúp các bạn hay quên đỡ bị gấu đánh 1 sao

Ứng dụng đếm ngày yêu - Giúp các bạn hay quên đỡ bị gấu đánh 1 sao

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, chắc chắn những kỷ niệm ngày đầu tiên quen biết, ngày đầu tiên hôn nhau, ngày đầu tiên giận nhau…quả là một ứng dụng tuyệt vời đúng không nào? Cũng tùy người sử dụng nữa, chứ các bạn bắt mỗi người đều nhớ rõ thì rất khó. Chính vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng đếm ngày yêu.

[ Thủ Thuật ] Hướng Dẫn Tạo Website Đếm Ngày Yêu Nhau Cực Cool – Khánh Blog – YouTube

Ứng dụng đếm ngày yêu – Giúp các bạn hay quên đỡ bị gấu đánh 1 sao

Was Love Memory – Love Day Counter

Link tải ứng dụng : 

Android

App Store

Been Love Memory là một ứng dụng để đếm tất cả những ngày bạn đã ở trong một mối quan hệ lãng mạn. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ quên ngày đầu tiên bạn gặp người đặc biệt đó, cũng như những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà bạn đã dành bên cạnh họ.

Nhờ ký ức tình yêu, bạn có thể thấy bạn đã ở trong một mối quan hệ bao lâu. Chỉ cần chọn ngày bạn gặp và nhập tên của những người trong mối quan hệ. Từ đó, bạn có thể quyết định những gì bạn muốn hiển thị trên màn hình nhờ các tùy chọn tùy chỉnh của ứng dụng, bao gồm các hình nền khác nhau, hình ảnh của cặp vợ chồng, khung và quầy.

Bên cạnh việc đếm những ngày bạn đã ở bên nhau, Been Love Memory cũng có thể được sử dụng như một tạp chí cho những khoảnh khắc yêu thích của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm ảnh để bạn không bao giờ quên niềm vui mà bạn đã có. Ngoài ra còn có một số tùy chọn chỉnh sửa cơ bản.

Been Love Memory là ứng dụng hoàn hảo để theo dõi thời gian bạn đã ở trong một mối quan hệ lãng mạn. Nó rất dễ sử dụng và là một cách tuyệt vời để nhớ ngày bạn bắt đầu hẹn hò cũng như những kỷ niệm đẹp khác.

Tác giả Juan Jesús

Theo sangsieusale thì ứng dụng này khá bá đạo và tiện lợi nha các bạn, vừa đẹp vừa trang trí tốt cho điện thoại nè. Lại còn lãng mạng và vô cùng dễ thương cho các bạn trẻ đang yêu nhau! Nếu bạn thích bài viết này hoặc có yêu cầu nào thì để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm  Cách sử dụng tai nghe bluetooth không dây nhanh gọn lẹ 2021

Cách tải và sử dụng app đếm ngày yêu, đếm ngày quen nhau trên điện thoại

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận