Twitter công bố cách kiếm tiền online được gọi là Tip Jar

Tip-jar-Twitter

Mạng xã hội Twitter thực hiện những bước đầu tiên để trở thành một nền tảng nội dung bằng cách cho phép các nhà báo, người sáng tạo và những người khác nhận được tiền từ những người theo dõi họ.

 

Twitter đã công bố Tip Jar, một cách mới để các thành viên kiếm tiền trên Twitter. Chương trình này được cho là phương pháp đầu tiên trong số một số phương pháp Twitter sẽ giúp người dùng kiếm tiền trên nền tảng của họ. Twitter không kiếm được tiền từ các mẹo.

Thông báo Tip Jar như một cách để các thành viên thể hiện sự ủng hộ và đánh giá cao và là một cách để kiếm sống.

“Bạn thúc đẩy cuộc trò chuyện trên Twitter và chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau hơn ngoài Following, Retweets và Likes.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu Tip Jar – một cách mới để mọi người gửi và nhận tiền boa. “

Cách kiếm tiền trên phương tiện truyền thông xã hội

Kiếm tiền bằng phương tiện truyền thông xã hội thường được thực hiện bằng cách bán quảng cáo thông qua các bài đăng hoặc lời chứng thực có thương hiệu, các liên kết kiếm được hoa hồng với mỗi lần bán và thông qua việc bán các sản phẩm thực tế.

Xem thêm  Tài khoản Tiwtter của Cointiger trở thành nơi chia sẻ Airdrop coin hàng đầu

Facebook mang đến cơ hội nâng cao nhất cho người sáng tạo và chủ cửa hàng để kiếm thu nhập quảng cáo, bán hàng hóa qua Facebook, bán vé tham gia các sự kiện video trực tuyến và thậm chí tạo cửa hàng trực tuyến trên thiết bị di động trực tiếp trên Facebook.

Theo Twitter, đây là bước đầu tiên trong số nhiều kế hoạch cung cấp cho các thành viên cơ hội tạo ra các cuộc trò chuyện, tin tức và giải trí thúc đẩy thu nhập.

Thông báo của Twitter lưu ý: Đây là bước đầu tiên trong công việc của chúng tôi để tạo ra những cách mới để mọi người nhận và thể hiện sự hỗ trợ trên Twitter – bằng tiền.

Cách đưa tiền cho thành viên Twitter

Theo Twitter, một thành viên có thể kiểm tra biểu tượng Tip Jar gần nút theo dõi.

Đây là cách Twitter giải thích nó:

“Bạn sẽ biết Tip Jar của tài khoản được bật nếu bạn thấy biểu tượng Tip Jar bên cạnh nút Theo dõi trên trang hồ sơ của họ. Nhấn vào biểu tượng và bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hoặc nền tảng thanh toán mà tài khoản đã bật.

Chọn bất kỳ dịch vụ thanh toán hoặc nền tảng nào bạn thích và bạn sẽ được đưa khỏi Twitter đến ứng dụng đã chọn, nơi bạn có thể hiển thị hỗ trợ của mình với số tiền bạn chọn. Các dịch vụ bạn có thể thêm ngày hôm nay bao gồm Bandcamp, Ứng dụng tiền mặt, Patreon, PayPal và Venmo. Trên Android, các dịch vụ cũng có thể được gửi trong Spaces.”

Ai đủ điều kiện kiếm tiền từ những người theo dõi trên Twitter của họ?

Tại thời điểm này, chỉ các thành viên sử dụng Twitter bằng tiếng Anh mới có thể sử dụng Tip Jar. Nhóm dự định đầu tiên kiếm tiền trên Twitter sẽ là các nhà báo, tổ chức phi lợi nhuận, ” chuyên gia “người sáng tạo.

Xem thêm  Bộ sưu tập ảnh mới nhất của cosplayer Hana Bunny trên Twitter

Có lẽ bởi “người sángtạo ” Twitter có nghĩa là người dùng tạo video hoặc các hình thức giao tiếp, học tập và tin tức khác. Điều này đặt Twitter trên con đường cạnh tranh với YouTube ngoài Facebook.

Một số người sáng tạo trên YouTube kiếm được số tiền đáng kinh ngạc.

Người sáng tạo có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thành công đó trên Twitter trừ khi Twitter giới thiệu một hình thức chia sẻ doanh thu quảng cáo.

Làm thế nào để hiển thị một Tip Jar Twitter?

Twitter đang bật tính Tip Jar cho một số thành viên tweet bằng tiếng Anh. Cách để kiểm tra xem nó có được bật hay không là truy cập hồ sơ Twitter của bạn và nhấp vào nút Chỉnh sửa hồ sơ và trong trang tiếp theo cuộn xuống để bật chức năng Tip Jar và điền vào một vài trường khác để biết thông tin thanh toán.

Xem thêm  Tài khoản Tiwtter của Cointiger trở thành nơi chia sẻ Airdrop coin hàng đầu

Bước đầu tiên cho Twitter

Twitter đang thoát khỏi mô hình kiếm tiền dựa trên quảng cáo thụ động và đang theo dõi Facebook và YouTube đi theo con đường trở thành một nền tảng nội dung thực tế khuyến khích cơ sở người dùng tạo nội dung phổ biến.

Đây có lẽ là một bước khởi đầu cho những người sáng tạo có thể kiếm tiền trên nhiều nền tảng khác nhau và đây là cách mà mạng xã hội phát triển công cụ kiếm tiền online.

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi