Tướng mới Nilah: Hiện Thân Của Niềm Vui, combo kỹ năng

Tướng mới Nilah: Hiện Thân Của Niềm Vui, combo kỹ năng

Gamer

Chưa nóng mông con tướng Bel’veth thì Riot lại tung ra trailer tướng mới mang tên Nilah, nhìn phong cách thì có lẽ là phong cách có phần giống Ilaoi. Tuy nhiên chưa có nhiều thông tin nên các bạn có thể xem thử trailer rồi cho cái ý kiến xem nào!

Foggedftw2 Nilah Montage – Best Nilah Plays New Champion 

Tướng mới Nilah: Hiện Thân Của Niềm Vui, Riot chơi combo kỹ năng

Đến với truyện ngắn của Riot, “kẻ lạ mặt” này cũng sử dụng những đòn tấn công bằng nước trong sương mù như để ám chỉ về bộ kỹ năng của vị tướng sắp tới. Hình ảnh rò rỉ trên cũng cho thấy cô nàng này đang cầm một thanh gươm trong suốt với những lưỡi kiếm “uốn lượn” như được hợp thành từ nước. Ngoài ra, đôi chân được bọc thép với hoa văn cũng khá giống như bức ảnh mà Riot nhá hàng cho chúng ta xem.

Hướng dẫn lên đồ BEL’VETH  vô hạn tốc độ đánh????

Sau đây là bộ kỹ năng cơ bản của Nilah:

Tầm đánh cơ bản: 400.

Nội tại Iridescent Inertia:

New Champion Nilah is actually way TOO BROKEN!! (New AoE Bruiser ADC)

Tỷ lệ tốc độ đánh cơ bản của Nilah là cực thấp (0.3), nhưng nó sẽ tăng lên rất nhiều khi đạt tối đa 6 điểm cộng dồn. Tốc độ đánh vượt quá giới hạn sẽ được chuyển thành sát thương cộng thêm trên mỗi đòn đánh.

Xem thêm  Olaf pháp sư có mạnh không? Meta mới leo rank khi chơi DTCL

Kỹ năng Q – Nacre Slash:

HÉ LỘ BÍ MẬT VỀ TƯỚNG MỚI NILAH: CỐT TRUYỆN ĐEN TỐI NHẤT LMHT?

Nilah lướt một khoảng ngắn về phía mục tiêu trước khi cường hóa đòn đánh tiếp theo để tấn công 2 lần, gây sát thương cho kẻ địch theo hình vòng cung. Đòn đánh thứ 2 đánh dấu tất cả mục tiêu trúng đòn, sau đó gây sát thương sau một độ trễ ngắn. Sát thương của đòn đánh thứ 2 tăng sát thương dựa trên số kẻ địch trúng đòn.

Nội tại Q: Mỗi khi dùng một kỹ năng, 3 đòn đánh tiếp theo của Nilah gây thêm sát thương. Sát thương cộng thêm của đòn thứ 3 gây gấp đôi sát thương và hồi lại 50% thời gian hồi Q.

Kỹ năng W – Tide Bauble:

Tất tần tật bộ kĩ năng tướng mới Nilah – Hiện Thân Của Niềm Vui 

Nilah tung thủy cầu về phía đối thủ. Nó sẽ nổ sau khi trúng kẻ địch hoặc địa hình, gây sát thương và làm chậm kẻ thủ, đồng thời tạo ra một đám sương mù bao phủ xung quanh đó trong 10 giây, nhưng sương mù sẽ biến mất sau 4 giây nếu tướng đồng minh đi vào. Kẻ địch không thể tấn công tướng bên trong màn sương.

Xem thêm  Thử thách 14 tỷ trở thành cụm từ khóa siêu hot - đú trend làm giàu không khó

Kỹ năng E – Reluctant Friendship:

Kỹ năng của Nilah được sử dụng bởi hình ảnh trong game của Gwen

Nilah quật roi vào kẻ địch, buộc bản thân và kẻ địch đầu tiên trúng phải dính với nhau trong 4 giây. Roi nước này bị phá vỡ khi cách nhau hơn 1000 khoảng cách.

Tái kích hoạt 1: Nilah ra lệnh cho roi của mình phóng ra từ kẻ địch đang bị trói. Nếu trúng kẻ địch hoặc địa hình, dây buộc thứ 2 sẽ được tạo ra và cho phép Nilah kích hoạt kỹ năng lần nữa.

Tái kích hoạt 2: Kích hoạt sẽ kéo các mục tiêu đang bị trói vào nhau, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng. Nếu hai mục tiêu bị trói là tướng, chúng sẽ bị làm choáng khi va chạm.

Chiêu cuối R – Promise of the Ocean

Nilah vận sức, tạo ra một đấu trường hình tròn với rào chắn đàn hồi, kéo dài trong 7 dây hoặc đến khi Nilah rời khỏi đấu trường. Nilah có thể tấn công bất cứ mục tiêu bất trong đấu trường bất kể khoảng cách. Kẻ địch cố thoát ra khỏi đấu trường sẽ bị đẩy ngược vào trong (mỗi kẻ địch chỉ bị đẩy 1 lần).

Xem thêm  Hitman 3 vừa ra mắt đoạn trailer game mới

Rào chắn của đấu trường được coi như địa hình với kỹ năng W và E của Nilah. Khi ở trong đấu trường, Nilah được tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể.

Theo chia sẻ người đăng tải bộ kỹ năng này, không phải 100% kỹ năng bên trên đều sẽ có trong Nilah phiên bản chính thức. Vì vậy, đây có thể là thông tin kỹ năng của Nilah khi đang phát triển, Riot Games hoàn toàn có thể thay đổi chúng trước khi vị tướng này ra mắt chính thức trong LMHT.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.