Tướng 400 năm cân bằng Viego Bug 35+ lỗi khác nhau

trùm Bug viego dính hơn 35 bug fixes

Chắc chắn thời gian qua các bạn đã quá quen thuộc với các lỗi của vị tướng mới Hắc diệt đế vương – Viego? Lần này sangsieusale.com sẽ cho các bạn thấy Viego bị dính bao nhiêu là bug làm choáng hết cả đội ngũ làm game Liên minh huyền thoại!

Tổng hợp Viego Bug với các lỗi lớn nhất được tìm thấy 2021

Đây là video của một trong những người tham gia chương trình đối tác của Riot và nhóm này đã tìm ra rất nhiều các lỗi bug khác nhau dựa trên kỹ năng đánh cắp chiêu và trang bị của Hắc diệt đế vương.

Trong đó có những bug khiến Viego chạy nhanh như xe đua với tốc độ chạy hơn  4444!

Biết lỗi là thế nhưng mà với tình trạng này thì chắc chắn rằng Viego bug sẽ bị lợi dụng để leo rank rất rát đây. Bởi vì nhiều người chơi chưa tìm hiểu kỹ sẽ thấy cái lợi của bug mà quên mất một việc cực kỳ quan trọng là không có những yếu tố then chốt thì chúng ta không thể thực hiện được việc bug Viego. Ví dụ như phải có đủ trang bị, hoặc có những vị tướng liên quan thì các bug này mới hoạt động được.

Xem thêm  Có 6 triệu mua điện thoại gì chơi game mượt, không lag pin trâu

Bên cạnh nhiều bug thì đây có thể nói là một trong những vị tướng “khó chơi” nhất liên minh huyền thoại, bởi vì mỗi khi chiếm cứ thân xác cảu kẻ thù đồng nghĩa bạn phải hóa thân thành kẻ đó luôn. Tất nhiên các bạn muốn đánh được thì phải thông thạo tất cả các champ khác, nếu không chiếm thể xác kẻ thù đồng nghĩa với bạn phế vật toàn tập vì chả biết chơi như thế nào, và trong vài giây chiếm thể xác kẻ thù sẽ là lúc bạn nằm trọn ăn hành sml.

Nhớ thường xuyên truy cập website Sangsieusale.com để xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé các pro! Chúc các bạn thành công!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  5 Contact Missions có lợi nhuận cao nhất trong GTA Online 2022
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi