trùm Bug viego dính hơn 35 bug fixes

Tướng 400 năm cân bằng Viego Bug 35+ lỗi khác nhau

Game

Chắc chắn thời gian qua các bạn đã quá quen thuộc với các lỗi của vị tướng mới Hắc diệt đế vương – Viego? Lần này sangsieusale.com sẽ cho các bạn thấy Viego bị dính bao nhiêu là bug làm choáng hết cả đội ngũ làm game Liên minh huyền thoại!

Tổng hợp Viego Bug với các lỗi lớn nhất được tìm thấy 2021

Đây là video của một trong những người tham gia chương trình đối tác của Riot và nhóm này đã tìm ra rất nhiều các lỗi bug khác nhau dựa trên kỹ năng đánh cắp chiêu và trang bị của Hắc diệt đế vương.

Trong đó có những bug khiến Viego chạy nhanh như xe đua với tốc độ chạy hơn  4444!

Biết lỗi là thế nhưng mà với tình trạng này thì chắc chắn rằng Viego bug sẽ bị lợi dụng để leo rank rất rát đây. Bởi vì nhiều người chơi chưa tìm hiểu kỹ sẽ thấy cái lợi của bug mà quên mất một việc cực kỳ quan trọng là không có những yếu tố then chốt thì chúng ta không thể thực hiện được việc bug Viego. Ví dụ như phải có đủ trang bị, hoặc có những vị tướng liên quan thì các bug này mới hoạt động được.

Quảng cáo

Bên cạnh nhiều bug thì đây có thể nói là một trong những vị tướng “khó chơi” nhất liên minh huyền thoại, bởi vì mỗi khi chiếm cứ thân xác cảu kẻ thù đồng nghĩa bạn phải hóa thân thành kẻ đó luôn. Tất nhiên các bạn muốn đánh được thì phải thông thạo tất cả các champ khác, nếu không chiếm thể xác kẻ thù đồng nghĩa với bạn phế vật toàn tập vì chả biết chơi như thế nào, và trong vài giây chiếm thể xác kẻ thù sẽ là lúc bạn nằm trọn ăn hành sml.

Nhớ thường xuyên truy cập website Sangsieusale.com để xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé các pro! Chúc các bạn thành công!

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.