Liberators Full phim việt nam với đồ án siêu khủng của FEFAR Entertainment

Tự hào Việt Nam : Làm đồ án như phim khoa học viễn tưởng boom tấn

Khám Phá

Chắc chắn trong thời gian này các bạn sẽ chú ý đến những trailer phim bom tấn như Godzilla vs KongTuy nhiên, ở Việt Nam một nhóm các bạn trẻ đã làm ra một đồ án phim 3d về ngày tận thế như một trailer phim thật sự, hay một dự án game tiềm năng, các bạn đặt tên cho studio là FEFAR Entertainment. Cùng sangsieusale.com xem video hấp dẫn này hay đến mức nào nhé!

Làm đồ án như phim khoa học viễn tưởng boom tấn

Xem video các bạn có thể thấy cuộc chiến với các quái vật ngoài hành tinh, và quân đội nhân dân Việt Nam chúng ta đã chiến đấu như thế nào. Mở đầu video là một đoạn trên khu phố Mễ Trì Thượng ở Hà Nội.

Liberators Full phim việt nam với đồ án siêu khủng của FEFAR Entertainment 1

Đoạn cảnh sau là cảnh máy bay chiến đấu bay qua cột cờ Tổ Quốc đã cũ, vừa tôn lên hoàn cảnh chiến tranh vừa nêu lên tinh thần bất khuất.

Xem thêm  Hồ Mặt Trăng ở Ấn Độ đột nhiên biến thành màu hồng và lý do thật sự

Liberators Full phim việt nam với đồ án siêu khủng của FEFAR Entertainment 2

Các bạn chắc chắn cảm thấy video này dường giống với phong cách của các bộ phim hành động nước ngoài, tuy nhiên hoàn cảnh trong video lại mang tin thần người Việt.

Và phần ấn tượng nhất là hình ảnh Quốc Kỳ Việt Nam được cắm trên Mặt trăng như một lời khẳng định rằng chúng ta đã phát triển như thế nào trong bối cảnh tương lai. Có lẽ rất nhiều người đều sẽ xúc động khi xem video này, vì mỗi khi hình ảnh cờ Tổ quốc tung bay xuất hiện là chúng ta khó lòng mà kiềm được.

Trong tương lai chúng ta chưa biết đồ án này sẽ đượ thành game hay thành phim, bởi vì số người biết đến quá ít, có lẽ các nhà tài trợ cần biết được video này nên các bạn có thể chia sẻ video của các bạn ấy lên mạng xã hội nhiều hơn, hy vọng sẽ có vài nhà tài trợ xuất hiện hỗ trợ cho dự án này!

Xem thêm  Đâu là loài vật cứng nhất Trái Đất? Kết quả thật sự bất ngờ
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.