Trend hot vác hòm và bài hát thần thánh tiktok

tiktok vác hòm

Mỗi ngày một cái trend!

Hướng Dẫn Làm Video Trào Lưu Biến Hình Tik Tok 2022

Hôm nay trend hot của chúng ta là trào lưu “vác hòm” trên TikTok, với những video ngắn mang tính giải trí và bài nhạc huyền thoại.

Trào lưu vác hòm trên Tik Tok là gì?

Trào lưu này sẽ là một đoạn video trên đó có những cảnh quay nguy hiểm, sau đó ghép vào đoạn các anh da đen Châu Phi vác hòm múa nhảy theo bài nhạc.

Bài nhạc “Vác Hòm” trên Tik Tok tên là gì?

 
Nếu các bạn chưa xem những video này bao giờ có thể xem video sau:
 
 
 
Hiện tại trào lưu hot này có vẻ chưa hạ nhiệt, chính vì thế các bạn có thể kiếm các đoạn video để làm theo trend, sẽ kiếm được kha khá tim đấy chứ!

“Người dân chỗ chúng tôi hay khoe khoang về số tiền họ bỏ ra cho đám tang người đã khuất. Nhiều người còn tự hào khi nói rằng họ bỏ ra 10.000 cedis (khoảng 1.737 USD) để tổ chức tang lễ. Người Ghana nhiều khi coi trọng người chết hơn người còn sống”, Aidoo trả lời phỏng vấn. Aidoo nói hiện tại mỗi điệu nhảy, công ty thu về 387 USD (tương đương 9 triệu đồng).

Xem thêm  Cách tìm trend mới thịnh hành trên tiktok
Benjamin Aidoo, nhà sáng lập dịch vụ nhảy trong tang lễ, đồng thời cũng là một trong 6 người trực tiếp tham gia vào việc khiêng quan tài, ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Benjamin Aidoo, nhà sáng lập dịch vụ nhảy trong tang lễ, đồng thời cũng là một trong 6 người trực tiếp tham gia vào việc khiêng quan tài, ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Theo nhận định của tờ Denver Post, đây là một số tiền rất lớn tại Ghana, một trong những quốc gia nghèo thuộc châu Phi. Denver Post nhấn mạnh nhiều người ở Ghana thậm chí còn phải vay tiền để tổ chức lễ tang cho người thân. Chi phí cho một quan tài cũng khá lớn với mặt bằng thu nhập của người dân nơi đây (431 USD) trong khi lưu thi hài tại nhà xác sẽ mất 69 USD/tháng.

Có thể thấy, Aidoo đã nhận ra người dân Ghana quá coi trọng tổ chức tang lễ và ngay lập tức tạo ra một dịch đáp ứng nhu cầu của người dân. Mặc dù phí dịch vụ tương đối cao, nhưng Aidoo tiết lộ ông đã phải đầu tư rất nhiều vào phục trang của đội nhóm. Ngoài ra, việc phải trả lương và sắp xếp công việc cho 100 nhân sự cũng là một vấn đề khiến người điều hành phải lưu tâm.

Xem thêm  Cách làm video tik tok hay kiếm nhiều tim 2022
 
Denver Post nhấn mạnh nhiều người ở Ghana thậm chí còn phải vay tiền để tổ chức lễ tang cho người thân.

Denver Post nhấn mạnh nhiều người ở Ghana thậm chí còn phải vay tiền để tổ chức lễ tang cho người thân.

Chi phí cho một quan tài cũng khá lớn với mặt bằng thu nhập của người dân nơi đây (431 USD) trong khi lưu thi hài tại nhà xác sẽ mất 69 USD/tháng.

Chi phí cho một quan tài cũng khá lớn với mặt bằng thu nhập của người dân nơi đây (431 USD) trong khi lưu thi hài tại nhà xác sẽ mất 69 USD/tháng.

Dường như việc tiễn đưa người quá cố thông qua những bước chân vui vẻ, là cách mà người còn sống mang đến niềm vui cuối cùng cho người thân trước khi họ được chôn dưới đất. Một trong những ý nghĩa khác của tập tục này là: “Cái chết chỉ là khởi đầu lại. Đối với người còn sống, cái chết là kết thúc sự sống. Nhưng đối với người đã chết, chết nghĩa là mở ra cho họ một cuộc sống mới, theo một cách thú vị khác”.

 

Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh hiệu quả và lâu dài

Xem thêm  Gấm Kami Tiktok là ai trước tin đồn lộ link 12 phút?

Cách kiếm tiền trên Tik Tok mà các Tiktoker dùng

Kiếm $3000 mỗi tháng khi bật Kiếm tiền trên Tiktok tài khoản Mỹ

Tại sao đăng video tiktok không có lượt xem?

Top 50 Tiktoker có follow nhiều nhất thế giới tính đến năm 2022

Cách làm video tiktok lên xu hướng nhanh nhất mà bạn cần biết

Sự khác biệt giữa Tiktoker và Youtuber

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi