‎Trailer starfield hé lộ hơn 1.000 hành tinh có thể khám phá, tàu có thể bay được và hơn thế nữa‎

‎Trailer starfield hé lộ hơn 1.000 hành tinh có thể khám phá, tàu bay và hơn thế nữa‎

Tin game

Starfield, game nhập vai mới đầy tham vọng của Bethesda, dường như là sự pha trộn của The Elder Scrolls và các game vũ trụ đầy tham vọng như Elite Dangerous và dự án Star Citizen. Trong một bài thuyết trình được phát trực tiếp vào Chủ nhật, giám đốc game Todd Howard đã nâng bìa game rất được mong đợi để tiết lộ các tàu vũ trụ có thể bay được, tùy chỉnh cũng như 100 hệ thống sao và hơn 1.000 thế giới khác nhau để khám phá.

Trailer starfield hé lộ hơn 1.000 hành tinh

Đoạn trailer dài, được hiển thị trong một bài thuyết trình chung với các dự án Xbox Game Studios khác, và được hẹn giờ trùng với Summer Games Fest, cũng như thiết lập cốt truyện của game. Vào năm 2330, người chơi của Starfield liên minh với Constellation, được mô tả là “nhóm các nhà thám hiểm không gian cuối cùng”, những người đang tìm cách phục hồi các cổ vật bị mất có nguồn gốc ngoài hành tinh. Dàn diễn viên bao gồm một phi hành đoàn đa thế hệ, đa văn hóa, và câu chuyện cũng có thể suy ngẫm hoặc cố gắng chứng minh sự tồn tại của thần thánh thực sự.

Xem thêm  Review tất cả các class của game online hay nhất thế giới Lost Art

Bất kể sẽ có tàu vũ trụ, hoàng hôn và bạn đồng hành robot hữu ích, cùng với những gì hứa hẹn sẽ là một bản nhạc bậc thầy khác từ Inon Zur. Theo truyền thống của các game nhập vai Bethesda khác, Starfield sẽ bao gồm việc tạo nhân vật có khả năng tùy biến cao, vũ khí có thể chế tạo và sửa đổi vũ khí, cũng như các cơ sở người chơi. Tuy nhiên, điểm nổi bật của bài thuyết trình hôm Chủ nhật là hệ thống tùy chỉnh tàu, bao gồm các tùy chọn cho nhiều thành phần từ nhiều nhà sản xuất. Người chơi thậm chí sẽ có thể bay và chiến đấu trong tàu của họ từ quan điểm của người thứ nhất hoặc thứ ba.

Được công bố vào năm 2018 cùng với The Elder Scrolls 6Starfield ban đầu được thiết lập để ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Tháng trước, họ thông báo ngày đó đã được đẩy lùi vào nửa đầu năm 2023. Sự chậm trễ này đã khiến người đứng đầu Xbox, Phil Spencer, xin lỗi.

Xem thêm  Final Fantasy 16 ra mắt vào mùa hè năm 2023, trailer mới được phát hành

“Những quyết định này rất khó khăn đối với các đội làm game và người hâm mộ của chúng tôi,” Spencer viết trên phương tiện truyền thông xã hội vào thời điểm đó. “Trong khi tôi hoàn toàn ủng hộ việc cho các đội thời gian để phát hành những game tuyệt vời này khi họ đã sẵn sàng, chúng tôi nghe phản hồi. Cung cấp chất lượng và tính nhất quán được mong đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để đáp ứng tốt hơn những kỳ vọng đó.”

Starfield sẽ ra mắt cho Windows PC và Xbox Series X, và nó sẽ có thể chơi được khi ra mắt thông qua Xbox Game Pass.

 
Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.