warframe-trailer 4k untra hd và cách chơi game

Trailer game WarFrame 4k Ultra HD – Cách chơi Warframe

Gamer

Nói đến các tựa game online lẫn offline thì thị trường được yêu thích nhất vẫn là các video ra mắt game, hay còn gọi là những video giới thiệu game. Việc hoàn thành một video dạng Trailer đôi lúc chính là yếu tố sống còn khi mà người chơi đôi lúc quyết định sẽ chơi tựa game đó hay không nhờ vào việc xem trailer. Cùng xem Trailer game WarFrame chuẩn Ultra HD 4k xem nó hay đến mức nào nhé!

Trailer game WarFrame 4k Ultra HD – Mãn nhãn cùng hấp dẫn

WarFrame là một game hành động góc nhìn thứ nhất với game play lôi cuốn và hấp dẫn, Với mỗi nhân vật khác nhau chúng ta co những vũ khí và kỹ năng khác nhau để lên đường chinh chiến.

Xem thêm  REALME giảm giá đến 30% - hốt ngay điện thoại chơi game giá rẻ

Warframe là gì?

Warframe trong game là một bộ áo giáp sinh học có khả năng khác nhau, những người mặc vào bộ áo này được gọi là các chiến binh Tenno

Mỗi khi lên cấp các bạn lại được trang bị thêm các công cụ cũng như chỉ số thông qua các Mods. Lối chơi của các bạn có bị hạn chế bởi nhân vât? Câu trả lời là không, khi các Warframe của các bạn lên cấp, chúng ta hoàn toàn có thể chọn nâng cấp chỉ số và trang bị theo hướng mình thích, từ đó lối chơi của riêng bạn được hình thành, điều này nói rõ việc chỉ có người chơi chỉ bị giới hạn bởi chính bản thân kỹ năng của bạn mà thôi.

Các bạn có thể nạp card để mua những Warframe đặc biệt, có những mẫu được giới hạn tại quốc gia bạn sinh sống, nên đôi khi nhìn vào bộ giáp là biết dân miền biển hay miền núi liền 😂. Các bộ giáp có thể chế tạo được thường tốn khá nhiều thới gian trải nghiệm và có nhiều không gian phát triển.

Xem thêm  Top 10 game hay nhất mọi thời đại như Minecraft được thực hiện bởi chỉ một người!

Cách để các bạn có thể lên cấp trong Warframe là chiến đấu, từ tiêu diệt kẻ thù cho đến sử dụng kỹ năng, cứu giúp đồng đội và nhiều mục tiêu hoàn thành khác.

Sau khi lên cấp các bạn sẽ có thêm các chỉ số để cộng thêm, không gian để mang thêm trang bị cho bộ giáp xịn xò của bản thân. 

Các chỉ số của một Warframe bao gồm Health (máu), Armor (giáp), Shields (khiên), Energy (năng lượng) và Tốc độ di chuyển. Mỗi một Warframe là độc nhất với những tổ hợp khác nhau của những chỉ số này.

Nếu muốn trải nghiệm tựa game WarFrame các bạn có thể chơi trên Epicgame, dip cuối năm tựa game này thường tung ra các khuyến mãi khác nhau, các pro có thể săn thêm các mã giảm giá ngon hơn khi chơi! Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game vui vẻ.

Xem thêm  Cách cày cấp nhanh trong Genshin impact

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.