Townsquare Media đã mua 5 triệu USD Bitcoin trong quý 1 năm 2022

Townsquare Media (NYSE: TSQ) – một mạng lưới radio và công ty truyền thông có trụ sở tại New York – tiết lộ rằng họ đã mua 5 triệu USD Bitcoin vào quý 1 năm 2022 trong một hồ sơ gửi lên SEC gần đây. Nó tuyên bố tin tưởng vào “tiềm năng dài hạn” của Bitcoin – mặc dù khoản đầu tư hiện tại của nó đang giảm.

Hồ sơ giải thích rằng công ty đã mua 5 triệu USD Bitcoin trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Các BTC của nó được bảo đảm thông qua các dịch vụ giám sát bên thứ ba.

Townsquare nói rằng họ đã chịu khoản lỗ 0,4 triệu USD vào cuối quý do giá trị hợp lý của Bitcoin giảm. Tương tự, MicroStrategy đã ghi nhận khoản lỗ khổng lồ 170 triệu USD đối với số lượng Bitcoin nắm giữ của chính mình trong cùng thời gian.

Ngược lại, nếu Townsquare bán Bitcoin của mình vào cuối tháng 3, họ sẽ nhận được lợi nhuận hơn 20% là 1,2 triệu USD.

Tuy nhiên, Townsquare không hối tiếc:

Công ty tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của tài sản kỹ thuật số như một khoản đầu tư.

Công ty cũng tuyên bố rằng họ sẽ tăng hoặc giảm vị thế tài sản kỹ thuật số của mình trong tương lai, tùy thuộc vào dự báo của họ về điều kiện thị trường.

Hiện tại, giọng điệu diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang khiến các nhà đầu tư chứng khoán và tiền điện tử cảm thấy giảm giá. Sau cuộc họp FOMC vừa qua, Chủ tịch Jerome Powell đã hứa sẽ có thêm nhiều đợt tăng lãi suất 0,5% nữa, để khắc phục lạm phát kỷ lục của Hoa Kỳ.

Tính đến thời điểm hiện tại, gần một nửa nguồn cung của Bitcoin đang trong tình trạng thua lỗ.

The post Townsquare Media đã mua 5 triệu USD Bitcoin trong quý 1 năm 2022 appeared first on Trang tin tức Bitcoin, tiền điện tử.