Top10 game Android offline hay nhất năm 2022 bạn nên chơi

Top10 game Android offline hay nhất năm 2022 bạn nên chơi

Game Android là một cứu cánh khi bạn bị nhàm chán hoặc bão hòa với các game hiện có. Sự đa dạng của các game có sẵn trên Play Store có thể khiến bạn chọn những game thuộc loại bạn thích. Ngoài các game trực tuyến, trên thực tế, bạn có thể chơi các game offline Android chắc chắn có thể chơi được và tuyệt vời.

1. Game offline Android hay nhất đầu tiên, Implosion

Đối với những bạn chưa biết, bản thân Implosion là một trong những game AAA được đưa vào game offline Android. Trò chơi này kể câu chuyện về các sự kiện hai mươi năm sau khi trái đất bị phá hủy, những người còn lại phải đối mặt với sự tuyệt chủng của loài người bởi một nhóm các sinh vật kỳ lạ xuống trái đất.

Để ngăn chặn sự xóa sổ của nhân loại, Avalon xuống để cứu những người hiện đang trú ẩn ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Bản thân Avalon là một bộ đồ chiến đấu mecha và được điều khiển bởi một chiến binh tên là Jake đến từ XADA, một tổ chức cứu hộ con người vẫn còn sống trên trái đất.

Implosion là một game được tác giả đánh giá cao vì cơ chế game hiện đại mặc dù game này đã được phát hành vào năm 2015. Ngoài Avalon, còn có một nhân vật tên là Crimson mà chúng ta có thể mở sau khi nhận được nhiều huy hiệu khác nhau trong game.

2. Plague Inc.

Còn nhớ Resident Evil không? Nếu Resident Evil kể câu chuyện về việc phát hành một loại virus nguy hiểm cho đến khi những người tiếp xúc với virus trở thành zombie. Thay vào đó, Plague.inc đòi hỏi chúng ta phải tạo ra một chiến lược về cách bạn tự do phát tán virus nguy hiểm ra thế giới. Không chỉ vậy, chúng ta cũng có thể kiểm tra các triệu chứng khác nhau – các triệu chứng gây ra bởi virus mà chúng ta lây lan. game này cũng có thể chọn hình thức của virus theo loại bạn thích.

Xem thêm  Top sản phẩm setting góc livestream mà bạn nhất định phải biết

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểm tra các bệnh khác nhau bởi các loại virus mà chúng ta lây lan trên thế giới.

3. Cytus

Ai thích các game nhịp điệu? Vâng, lần này Cytus được đưa vào danh sách các game offline Android tốt nhất trong bài viết này.

Cytus là một game âm nhạc khá phi thường các game . Game này trình bày một loạt các âm nhạc để nghe như một giải tỏa sự nhàm chán của bạn. Ngoài ra, BGM được sản xuất bởi âm nhạc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các nút bạn nhấn theo nhịp điệu của bài hát bạn chọn.

Chơi game trong khi nghe nhạc. Nghe có vẻ như hai thứ có thể được kết hợp với nhau để giảm bớt sự nhàm chán của bạn hả?

4. Deemo

Một số game thủ di động chắc chắn không còn xa lạ với game này. Deemo là một game nhịp điệu ưu tiên piano làm nhạc cụ chính của nó.

Kể câu chuyện về một cô bé đi qua cửa sổ trên bầu trời của tòa nhà, sau đó bị bắt bởi một nhân vật da đen cao lớn tên là Deemo. Bản thân Deemo là một nhân vật bí ẩn, người làm cho cây đàn piano trở thành một người bạn trong im lặng của mình.

Trong game này, có rất nhiều bài hát mà nếu chúng ta nghe nó, trái tim trở nên bình tĩnh và yên bình. Sau đó, chúng ta sẽ nhấn và vuốt các nút xuất hiện trên màn hình theo nhịp điệu của bài hát đang phát. Nếu bạn muốn mở một bài hát khác, bạn phải hoàn thành tất cả các bài hát trong album.

Xem thêm  Download bản mod game Dead or Alive 6 với uotfit tùy chỉnh

5.  Little Nightmares

Bạn chắc chắn không còn xa lạ với game này khi đọc tiêu đề. Very Little Nightmares có sẵn trên nền tảng Android. Bạn phải mua nó trước khi bạn có thể chơi game này.

Kể câu chuyện về một cô gái giấu tên, hoặc chúng ta có thể gọi là Cô gái áo mưa thức dậy ở một nơi được bao quanh bởi những con gnomes nhỏ. Cũng giống như game Little Nightmares trước đó, bạn được giao nhiệm vụ giúp Raincoat Girl thoát khỏi tòa nhà chứa những con quái vật kỳ lạ này.

Theo tác giả, sau khi xem game này, tác giả có thể cho rằng game offline Android này là phần tiền truyện của loạt Little Nightmares khác. Phỏng đoán này được củng cố bởi sự hiện diện của các nhân vật mà bạn chắc chắn biết rất rõ trong game này.

6. Limbo

Game offline Android tiếp theo là Limbo. Limbo trước đây đã được phát hành trên các nền tảng PC cũng như các thiết bị game cầm tay. Game này đòi hỏi chúng ta phải di chuyển nhân vật chàng trai và vượt qua nhiều trở ngại tồn tại. Ngoài ra, game này cũng đòi hỏi chúng ta phải thực hiện chiến lược trong từng chướng ngại vật.

Đối với bản thân câu chuyện, nó không được giải thích thêm tại sao chúng ta đã tồn tại ở một nơi xa lạ chỉ bao gồm màu đen và trắng. Mặc dù vậy, game Android offline tốt nhất này phải được đưa vào danh sách các game của bạn.

7. Real Racing 3

Game offline Android này lấy chủ đề đua xe. Real Racing 3 là ngoài đua xe, chúng ta cũng có thể chọn địa điểm đua mà chúng ta muốn. Ngoài ra, có khoảng 115 chiếc xe phiên bản cao cấp mà bạn có thể nhận được trong game này.

Xem thêm  Youtube video hot : Gõ Street Fighter 5 Mod Girl và mù mắt

Không chỉ vậy, khu vực đua xe trong game này cũng khá thực tế. Đối với những người có điện thoại thông minh Android cấu hình cao, bạn có thể cảm thấy những điều khác nhau trong game này. Ngoài ra, bạn chắc chắn cũng có thể sửa đổi chiếc xe theo ý muốn của bạn.

8. Dump way to die

Bạn có biết game parampaa? game Android offline này gần giống với Parampaa. Game này phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ của mắt và bàn tay của bạn. Bởi vì game này đòi hỏi phải giữ lại hoặc bất cứ điều gì để các nhân vật hài hước trong game không chết ngớ ngẩn như chính tiêu đề.

Game rất thú vị, bởi vì chúng ta được yêu cầu phải lập chiến lược và dựa vào tốc độ logic.

9. Neko Atsume

 

Vâng, đối với những game thủ thích mèo, game này có thể được đưa vào danh sách các game của bạn. Neko Atsume là một game đòi hỏi chúng ta phải lấp đầy thiết bị cho mèo để sinh vật lông thú dễ thương này sẽ đến nhà chúng ta. Không chỉ vậy, bạn còn có nghĩa vụ phải mua thức ăn cho mèo để mèo ở nhà nhiều hơn.

Trong game này, có nhiều menu khác nhau được hiển thị, chẳng hạn như cửa hàng, vật lưu niệm, mèo và những tùy chọn khác. Để lưu lại mèo, cả mèo bình thường và hiếm. Sau đó, cung cấp cho chúng thức ăn hoặc đồ chơi yêu thích. Theo thời gian, các chú mèo sẽ đến và cung cấp cho bạn những kỷ vật sẽ được lưu trữ trong menu.

10. Cover Fire

Các game như Call of Duty Mobile, Free Fire, Fortnite, PUBGM và những game khác chắc chắn yêu cầu truy cập internet để được chơi. Không giống như game chiến tranh này, bạn có thể chơi offline trên nền tảng Android.

Cover Fire, một game 1MB, diễn ra trong một bối cảnh tương lai. Trong game này, sẽ có rất nhiều robot ác đến tấn công chúng ta. Tựa game này cũng dựa trên khả năng lựa chọn mục tiêu của bạn để đánh bại các robot đến để tấn công trái đất.

 
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận