Top việc làm kiếm tiền tại nhà mùa dịch mà bạn có thể làm online

Top việc làm kiếm tiền tại nhà mùa dịch mà bạn có thể làm online

Kiếm tiền online

Nếu bạn đang ở nhà cách ly mà vẫn muốn có một công việc để làm kiếm tiền tại nhà thì đây là những điều mà bạn nên tham khảo và những công việc này thật sự có thể giúp bạn kiếm ra tiền trong giai đoạn ở nhà. Dù là một số công việc này khá là khó để bắt đầu, tuy nhiên yên tâm, đây sẽ là bài viết giải thích tỷ mỉ dành cho bạn!

Top việc làm kiếm tiền tại nhà mùa dịch mà bạn có thể làm online

kiếm tiền tại nhà 2021

1/ Dropship

Dropship chính là hình thức đầu tiên mà mình muốn giới thiệu cho các bạn, đây là hình thức khó nhất tính đến thời điểm hiện tại mà mình mà đã từng trải nghiệm thử. Bên trong rất nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà thì đây có thể nói là hình thức có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền nhất nếu bạn là người có khả năng kinh doanh.

Đầu tiên các bạn cần hiểu được hình thức này hoạt động như thế nào, nói đơn giản là giống như làm cò mồi. Bạn sẽ có nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, tạo shop ảo trên các trang mạng xã hội của mình để kiếm khách hàng. Khi một người muốn mua sản phẩm của bạn thì họ sẽ liên hệ để mua hàng, sau đó bạn sẽ tiến hành lấy hàng từ shop về rồi đặt shipper để giao hàng lấy tiền chênh lệch từ giá bán.

Xem thêm  Giới thiệu trang web quốc tế kiếm tiền online từ vẽ tranh cho dân vẽ

Điều mà mọi người cảm thấy khó xử nhất của hình thức này chính là bạn không biết làm thế nào để có thể lấy hàng từ kho mà bạn không cần mất đi thông tin người mua, tránh việc kho hàng (shop đầu mối) ăn luôn phần sản phẩm của bạn. Hiện nay việc này rất là đơn giản, bạn có thể lên đơn online, sau đó chọn địa chỉ kho tại nơi mà bạn muốn mua sản phẩm để giao cho khách hàng. Các nhà vận chuyển sẽ lấy địa chỉ giao hàng từ bạn, sau đó đến kho của shop đầu mối lấy hàng rồi tiến hành bàn giao sản phẩm cho người mua, shop đầu mối không thể lấy thông tin khách hàng của bạn và cũng không thể ăn chặn rồi.

Hiện nay thì hình thức dropship có rất nhiều cách làm khác nhau, hầu hết mọi người đều sẽ có những công cụ khác nhau để quản lý online, công việc khá khó khăn nếu bạn không biết kinh doanh, nhưng doanh thu từ hình thức này bạn sẽ có thể kiếm được một số tiền lớn dù chỉ ngồi ở nhà quản lý cửa hàng online, không cần vận chuyển cũng không cần kho bãi, nếu như bạn có thể liên hệ đặt hàng trước rồi trả tiền sau với shop đầu mối thì bạn lại càng tiết kiệm được chi phí vốn có.

Xem thêm  Cách viết ebook và bán nó trên Google play để bạn kiếm tiền tại nhà

Nếu bạn biết đến kênh Web5ngay thì chú ấy đã có video hướng dẫn cực kỳ rõ ràng, bạn có thể tham khảo tại đây!

2/ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Mình có chia sẽ một bài viết cực kỳ chi tiết về tiếp thị liên kết rồi Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Và đây chính là một trong những bài viết chi tiết nhất về nền tảng tiếp thị liên kết. Các bạn chỉ cần hiểu đơn giản là các bạn sẽ lấy sản phẩm online, sau đó giới thiệu cho người muốn mua, nếu họ click vào link của bạn và sau đó mua hàng thì bạn nhận được tiền hoa hồng, không cần kho bãi, không cần vốn, lại có thể làm tại nhà.

3/ Bán đồ handmade online

Nếu bạn là một người có năng khiếu, và bạn biết làm một việc gì đó thì bạn có thể tự tạo ra sản phẩm sau đó bán đi kiếm tiền. Bạn có biết doanh thu từ bán đồ handmade chiếm đến 13% tổng sản phẩm được bán online hay không? Hầu hết mọi người đều thích làm và kiếm tiền từ sản phẩm do chính họ làm ra, bạn có thể học vẽ, học gấp giấy, tự tạo cho mình một bộ sưu tập kỳ lạ…

Xem thêm  Bán hàng online thành công là bán lòng tin trước không phải sản phẩm

4/ Tạo một trang web kinh doanh kiếm tiền tại nhà

Nếu bạn là một người hay viết lách, hãy thử nghiên cứu cách để làm một trang web, mình đã từng viết bài hướng dẫn cực kỳ chi tiết về cách làm một website mà bạn có thể làm và kiếm cách kiếm tiền như thế nào trên trang web đó.

Cách tạo một trang Video trên website WordPress 2021

5/ Làm kênh youtube kiếm tiền

Đây có thể nói là phần khó nhất, bởi lẽ học làm một kênh Youtube không hề dễ dàng như bạn tưởng, trong đó có rất nhiều thứ mà chúng ta cần làm như chuẩn bị nội dung, mua trang thiết bị…tuy nhiên có một hình thức khác mà các bạn có thể tham khảo chính là reup video Youtube.

 

Trên đây là 5 cách mà bạn có thể làm để kiếm tiền tại nhà trong mùa dịch, bạn còn biết cách nào nữa? Hãy chia sẽ trong phần bình luận nhé!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.