Top sản phẩm setting góc livestream mà bạn nhất định phải biết

top sản phẩm setting góc livestream mà bạn nhất định phải biết

Dù bạn là một người tối giản như thế nào thì muốn có một góc livestream cũng cần một số các sản phẩm trang trí. Bài viết này sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm bắt buộc phải có để trang trí góc làm việc của mình dành cho các streamer tương lai.

Top sản phẩm setting góc livestream mà bạn nhất định phải biết

góc live stream

Giao diện âm thanh tốt nhất để phát trực tuyến: GoXLR / GoXLR Mini

 • Giao diện âm thanh tất cả trong một đơn giản và giải pháp trộn
 • Các loại cổng, bộ điều chỉnh và nút thuận tiện
 • Giá cả hợp lý, nhưng mua các thành phần riêng lẻ có thể rẻ hơn

3 món đồ giá rẻ giúp bạn trở thành streamer chuyên nghiệp

TC Helicon GoXLR là giao diện âm thanh tất cả trong một thuận tiện nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho các bộ truyền phát, cung cấp 48V công suất ảo cho micrô XLR và độ lợi lên đến 70dB để điều khiển hầu hết tất cả các micrô trên thị trường. Mặc dù GoXLR đắt hơn so với giao diện âm thanh đơn giản hơn có chất lượng tương đương, nhưng sự tiện lợi bổ sung của các điều khiển phần cứng như fader, nút và núm trên thiết bị này là đáng kể. Kết hợp với các lợi ích hiệu suất hệ thống của việc hoàn thành việc trộn và định tuyến của bạn thông qua phần cứng thay vì phần mềm và bạn chỉ còn lại một gói thuyết phục.

Phần cứng và điều khiển âm thanh ấn tượng được hỗ trợ bởi một gói phần mềm mạnh mẽ – và thậm chí hơi trực quan – cho phép micrô được quay số và xử lý khác nhau được thực hiện để giữ cho giọng nói của bạn phát ra âm thanh theo cách bạn muốn. Bạn cũng có thể điều chỉnh cách âm thanh được định tuyến đến bất kỳ thiết bị âm thanh USB nào trong số nhiều thiết bị âm thanh USB của thiết bị. Ví dụ: bạn có thể đặt trò chơi của mình thành một thiết bị âm thanh, micrô của bạn với một thiết bị âm thanh khác, cuộc trò chuyện của bạn thành một thiết bị âm thanh khác, v.v. Bạn cũng có thể thiết lập các hiệu ứng và mẫu giọng nói thú vị khác nhau, nếu đó là phong cách của bạn. Cuối cùng, ánh sáng cũng có thể điều chỉnh được, điều này làm cho nó cũng trở thành một phụ kiện hình ảnh đẹp mắt.

Xem thêm  Top 5 game tương tự như Dark Souls trên Mobile

Trong khi GoXLR ban đầu rất ấn tượng, GoXLR Mini nhỏ hơn mang lại giá trị đồng tiền tốt hơn nhiều. Các cổng và phần cứng xử lý vẫn không thay đổi trên Mini, mặc dù bạn sẽ mất các điều khiển mẫu và hiệu ứng từ phía bên tay phải. Thành thật mà nói, đây là những bộ phận ít quan trọng nhất của đơn vị, vì vậy chúng là một sự hy sinh chấp nhận được do sự khác biệt đáng kể về giá cả.

Máy ảnh tốt nhất để phát trực tuyến: Elgato Facecam

 • Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc với ống kính lấy nét cố định
 • Phần mềm tuyệt vời cho phép tinh chỉnh
 • Không có micrô và giá đỡ màn hình hơi bấp bênh

Trong khi những người phát trực tuyến phổ biến nhất luôn sử dụng máy ảnh không gương lật, máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh hành động cao cấp để quay video, thường được kết nối qua Liên kết cam, webcam USB là cách tốt nhất để bắt đầu đối với hầu hết những người phát trực tuyến Twitch. Tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Elgato Facecam, một webcam sử dụng ống kính lấy nét cố định cao cấp để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt đáng ngạc nhiên mà không có khả năng gây ra các vấn đề săn tự động lấy nét.

Facecam cung cấp video 1080p 60 khung hình / giây không nén, một điều hiếm có trong không gian webcam, mang lại cho bạn rất nhiều không gian để tinh chỉnh hình ảnh theo ý thích của bạn. Điều này có thể được thực hiện trong ứng dụng Camera Hub hoặc trong các chương trình khác, với chương trình trước đây cho phép kiểm soát chi tiết phơi sáng, cân bằng trắng, giảm nhiễu, độ bão hòa, độ sắc nét, v.v. Tất cả các biến này đều có thể được lưu vào chính máy ảnh, vì vậy nếu bạn di chuyển nó sang một PC mới, nó sẽ nhớ cách nó được thiết lập trước đó, không cần phần mềm. Giao diện mặc định khá sắc nét, nhưng nó đủ dễ dàng để thiết lập mọi thứ theo cách bạn thích. Về quyền riêng tư, có một ánh sáng xanh khi máy ảnh được bật và một nắp ống kính được cung cấp để che ống kính một cách vật lý khi nó không được sử dụng – đẹp.

Xem thêm  Game hay - Black Myth: Wukong tung trailer 13 phút mãn nhãn

Hannahowo UwU streamer là ai? mà khiến dân tình dậy sóng săn link?

Có một số nhược điểm cần lưu ý quá. Elgato đang nhắm mục tiêu đến những người phát trực tuyến chuyên nghiệp bằng máy ảnh này, vì vậy không có micrô tích hợp. Điều này có ý nghĩa – micrô độc lập cho âm thanh tốt hơn nhiều và không bao gồm một micrô ở đây giúp tiết kiệm không gian và chi phí – nhưng thật dễ dàng để quên rằng nó không có. Facecam cũng yêu cầu kết nối USB 3.0, vì vậy bạn cần cẩn thận để chọn đúng cổng khi cắm nó vào. Giá đỡ màn hình mặc định cũng không ổn định như những giá đỡ khác mà tôi đã thử, có lẽ do phần lớn của thiết bị. Cùng với nhau, về cơ bản, bạn không thể cho đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình mượn nó mà không đưa ra một vài lời khuyên.

Ánh sáng giá trị tốt nhất để phát trực tuyến: Logitech Litra Glow

 • Litra Glow nhỏ, nhưng vẫn cung cấp một lượng ánh sáng khuếch tán tốt
 • Thiết kế hỗ trợ USB với các điều khiển vật lý thuận tiện để sử dụng

Nếu bạn đang theo đuổi một thứ gì đó nhỏ hơn, di động hơn và ít tốn kém hơn hai tùy chọn đầu tiên của chúng tôi, thì Logitech Litra Glow trị giá £ 59 / $ 59 có thể là một lựa chọn tốt. Các kẹp đèn hình vuông nhỏ này trên màn hình của bạn như một webcam, tắt nguồn USB và bao gồm các điều khiển vật lý thuận tiện ở mặt sau, vì vậy bạn không cần một ứng dụng để kiểm soát các chức năng cơ bản của nó. Tuy nhiên, bạn có thể thấy phần mềm Hub G tiện lợi hơn một khi bạn đã đặt ánh sáng đúng vị trí, vì bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiệt độ màu và độ sáng. Để có chân máy hoặc giá đỡ tay chuyên nghiệp hơn, bạn cũng có thể tháo kẹp màn hình và thay vào đó sử dụng ren vít 1/4 inch tiêu chuẩn. Litra Glow có thể được thiết lập lên đến 250 lumen ở độ sáng 100% và nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 2700K đến 6500K, vì vậy bạn có các tùy chọn để chiếu sáng lâm sàng ấm hơn hoặc nhiều hơn. Nhìn chung, đó là một gói nhỏ chắc chắn với số tiền bỏ ra và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thứ gì đó dễ làm việc hơn một chút so với key light hoặc hộp mềm lớn.

Xem thêm  Free Fire: 4 nhân vật FF này mạnh nhất sau khi cập nhật OB22

Một số hình ảnh cực đẹp khi setup phòng live stream

17 Unique Streaming Room Setup Ideas For Inspiration57 Phòng ngủ stream ý tưởng | phòng ngủ, nhà cửa, phòng trò chơi100+ Góc Máy Tính Đẹp Ngất Ngây Của Game Thủ Việt | Máy tính, Chơi game, GameGÓC GAMINGThích trang trí góc gaming, bạn không thể bỏ qua 5 góc gaming đẹp nhất tháng 10 này! - Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevestaأوقية محرق مادة الاحياء stream room decor - lazylizardmanchester.comBest Lighting Equipment for Streaming 2021 | The Strategistgaming setup neon lights Off 75%gaming setup neon lights Off 75%Top 30+ mẫu thiết kế phòng livestream game cực đỉnh!

Điều đáng kinh ngạc về phát trực tiếp là bạn thực sự có thể làm điều đó với bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối internet. Miễn là bạn có máy ảnh và micrô (hoặc thậm chí chỉ là bảng điều khiển), bạn có thể phát trực tiếp.

Nếu bạn có một sự lựa chọn, kết nối internet có dây luôn là đáng tin cậy nhất để phát trực tuyến. Điều này là do kết nối có dây cung cấp đường dẫn trực tiếp từ thiết bị của bạn đến nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn, trong khi tín hiệu không dây có thể dễ bị nhiễu hơn.

Nếu bạn phải sử dụng kết nối không dây, hãy cố gắng đặt thiết bị của bạn càng gần bộ định tuyến càng tốt và tránh sử dụng hoặc phát trực tuyến qua các mạng đông đúc. Kết nối dữ liệu di động không được khuyến nghị để phát trực tuyến.

Mẹo hàng đầu cho sự kiện live stream tiếp theo của bạn

Để kết thúc bài viết, dưới đây là một số mẹo vào phút cuối về cách live stream thành công:

 • Tải lên nội dung video có liên quan mà người xem sẽ quan tâm.
 • Tương tác với người xem bằng cách trả lời câu hỏi và trả lời nhận xét.
 • Quảng cáo luồng trực tiếp của bạn trước thời hạn trên phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng khác.
 • Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị của bạn hoạt động bình thường trước khi bắt đầu phát trực tuyến.
 • Giữ nước và nghỉ ngơi khi bạn cần.
 • Kết thúc luồng của bạn trên một nốt cao bằng cách cảm ơn người xem đã dành thời gian của họ!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận