Top game NFT Play to Earn không cần vốn vẫn kiếm tiền online

Game NFT kiếm tiền uy tín không cần vốn Play to Earn free

Crypto news Play to earn

Tiếp nối dòng game bình thường nhà phát hành chỉ nhận tiền từ phía bạn, thế hệ game NFT play to earn tiếp theo thì bạn sẽ trực tiếp kiếm tiền từ chính những vật phẩm sản phẩm của mình, có thể là kinh nghiệm, có thể là vàng trong game…tất cả các vật phẩm này đều tồn tại dưới hình thức NFT và các bạn chắc chắn có thể bán chúng lấy tiền. Bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn top game NFT Play to earn không cần vốn vẫn kiếm được tiền. Cùng khám phá công nghệ nào!

Top game NFT Play to Earn không cần vốn vẫn kiếm tiền online Crypto free

Gods Unchain – Game NFT Play to Earn miễn phí

Gods Unchained là một trong những bước đột phá mới của ngành công nghiệp game vào không gian blockchaintiền điện tử. Nó là thẻ game giao dịch online miễn phí tương tự như Magic: The Gathering Arena. Gods Unchained tự mô tả là game “play-to-earn” đang làm lung lay mô hình game truyền thống, nơi các game thủ phải trả phí để chơi và mua các vật phẩm không thể bán lại.

Gods Unchained

Với Gods Unchained, người chơi có thể kiếm được token GODS hoạt động như một phương thức thanh toán trong game. Các thẻ hiếm có giá trị trong thế giới thực vì có thể bán chúng để lấy GODS, sau đó bán ra tiền điện tử hoặc tiền fiat. Mô hình này giúp game thủ có thêm động lực chơi vì họ toàn quyền sở hữu tài sản quý giá mà họ tích lũy được theo thời gian.

Game được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 và đồng thời thực hiện đợt bán thẻ thần thoại thứ nhất. Kể từ đó, họ đã bán được hàng triệu thẻ, huy động 15 triệu đô la cho vòng gây quỹ Series A và ra mắt mùa đầu tiên của game. Hiện tại, Gods Unchained đang rất phổ biến, cùng với các trò chơi dựa vào NFT và tiền điện tử khác, thu hút những người muốn kiếm tiền nhưng vẫn được giải trí.

Quảng cáo

Gods Unchained hoạt động như thế nào?

Gods Unchained hoạt động giống như các game chiến lược online khác, có phiên bản tiền tệ riêng như “vàng” hoặc “tín dụng”. Tuy nhiên, những loại tiền này được chuyển đổi từ fiat của người chơi để có môi trường chơi dễ chịu hơn. Tiền tệ trong game Gods Unchained là tiền thực tế của chính nó. Game thủ có thể mua và bán thẻ thông qua thị trường của game để xây dựng một bộ bài thắng nhiều trận hơn, giúp nhận được nhiều thẻ hơn khi giành chiến thắng.

Game nhanh chóng trở nên phổ biến, với số lượng game thủ khổng lồ và doanh số cao hơn mỗi tháng. Họ đã thực sự xuất sắc trong việc quảng bá game và cộng đồng thông qua các sự kiện, giải đấu được xếp hạng. Họ cũng đang tìm cách phát hành phiên bản di động cho phép tiếp cận nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới.

Điều gì làm cho Gods Unchained trở nên độc đáo?

Gods Unchained là một trong những dự án tiền điện tử và blockchain lớn nhất trong kiểu game này. Có rất nhiều game di động dựa trên tiền điện tử, nhưng việc đưa blockchain vào game chiến lược online là một công cụ thay đổi cuộc chơi theo đúng nghĩa đen. Theo truyền thống, game thủ thường mua các vật phẩm mà họ không thực sự sở hữu từ một cửa hàng. Những game đó sẽ cấp cho bạn lớp da, vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác, nhưng bạn thường không thể bán chúng.

Gods Unchained đúc các vật phẩm dưới dạng NFT trên mạng Ethereum. Bằng cách sở hữu một trong những thẻ này, người chơi có được tài sản kỹ thuật số giá trị. Game thủ có thể bán thẻ để lấy GODS (đơn vị tiền tệ trong game) và chuyển GODS thành tiền fiat sau đó. Dự án Gods Unchained giải quyết một vấn đề lớn: các game thủ tốn kém rất nhiều (lên đến hàng tỷ đô la mỗi năm) để mua vật phẩm trong trò chơi. Gods Unchained mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền và giao dịch thẻ thông qua chơi game.

Chúng ta có thể sớm thấy sự thay đổi lớn trong các mô hình kinh doanh trên khắp các ngành như chơi game và âm nhạc (với chủ yếu tài sản kỹ thuật số) sang hoạt động, game dựa trên blockchain và NFT. Crypto cũng cung cấp cho các dự án và công ty game như Gods Unchained một cách độc đáo để kiếm lợi nhuận khi tiền điện tử gốc của họ tăng giá trị.

Token GODS

GODS là token ERC-20 mà người chơi có thể sử dụng để mua và bán trên thị trường, tạo NFT và kiếm phần thưởng. GODS có nguồn cung tối đa 500 triệu được phân phối trong game, ví của game thủ, nhà phát triển và các vòng public sale.

Quảng cáo

Người chơi lưu trữ GODS của họ trong ví web 3.0 như MetaMask, cùng với thẻ NFT. GODS cũng hoạt động với vai trò token quản trị trên nền tảng. Game thủ có thể bỏ phiếu đối với các vấn đề ảnh hưởng đến tương lai của game, biến nó thành một dự án thực sự hướng tới cộng đồng.

Tính đến tháng 8/2021, GODS vẫn chưa được phát hành. Team Gods Unchained cảnh báo những người quan tâm không nên mua bất kỳ thứ gì được marketing dưới dạng token GODS cho đến khi họ đưa ra thông báo phát hành chính thức và niêm yết token để bán. Team có kế hoạch airdrop 7% tổng nguồn cung để thưởng cho người chơi và người ủng hộ ban đầu, trước khi phát hành để thực hiện public sale.

Tương lai của Gods Unchained

Gods Unchained là một game cực kỳ phổ biến với lượng người theo dõi “khổng lồ” kể từ năm 2018. Nó đang định hình lại ngành với một mô hình “play-to-earn” mới, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền trong nền kinh tế ảo. Trong khi các game như League of Legends hay World of Warcraft thu hút hàng triệu người chơi và thu về những khoản tiền khổng lồ, Gods Unchained nhằm mục đích thay đổi hiện trạng và đảm bảo mô hình play-to-earn có thể tồn tại trong thời gian dài. Nếu các gaming studio khổng lồ như Riot và Blizzard bắt đầu triển khai tiền điện tử trong game thì điều này có thể đưa tiền điện tử và blockchain nói chung vào áp dụng chính thống.

Gods Unchained sẽ sớm phát hành token GODS và rất thú vị để theo dõi các thị trường crypto cũng như NFT sẽ hoạt động như thế nào trong các game tương lai. Gods Unchained sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của giới game thủ, nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng và các giải đấu được nhiều người theo dõi.

Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes

 1. Crazy Defense Heroes vừa là game Play to Earn và Play for Free (chơi miễn phí), chỉ cần smartphone (Android hoặc IOS) là bạn đã có thể bắt đầu chơi (Không tốn phí ban đầu như Axies và các game khác).
 2. Cần ví Metamask để kết nối nhận thưởng (nếu có) hoặc dùng để mua token Tower đổi lấy rương và các item trong game (không bắt buộc).
 3. Crazy Defense Heroes theo mình đánh giá là game chơi cho vui, không áp lực về việc phải có vốn hoặc phải bỏ tiền để nâng cấp/trang bị vũ khí như một số game hiện có. Tuy nhiên nếu muốn có những vũ khí và thẻ bài xịn thì bạn hoàn toàn có thể mua bằng token Tower (hiện đã list trên Sushiswap, Uniswap, Bilaxy, Kucoin, MEXC)
 4. Về phía cạnh Play to Earn: game cho ra mắt các reward pool (pool thưởng) hàng tháng để người chơi tham gia. Điều kiện tham gia mỗi pool là khác nhau nhưng nhìn chung đều yêu cầu về điểm kinh nghiệm XP (điểm này sẽ được cộng khi bạn thắng trận).
 5. Game có tiếng Việt nên mọi người không cần thông thạo tiếng anh để chơi.

Kinh nghiệm khi đánh trận

Kiểm tra đội hình và thông số quân địch

Crazy Defense Heroes là game thuộc thể loại chiến thuật. Kiểm tra đội hình quân địch cũng như số lượng và các thông số kỹ thuật trước khi quyết định chọn bộ bài chiến đấu sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng.

Quảng cáo

Giao diện game

Giao diện game

Thẻ bài trong game được chia làm 4 loại

 • Loại Xanh dương: tháp chiến đấu (mỗi thẻ sẽ có số lượng tháp được dùng tối đa cho mỗi trận khác nhau, tip là nên kiểm tra số lượng tháp mình có thể xây trong 1 trận để chọn thẻ bài có số mục Xanh Dương vừa đủ vì có dư cũng không xây thêm được)
 • Loại Vàng: Vũ khí tức thời (số lượng thẻ thường nhiều và sử dụng khi số lượng quân địch đông và đánh không kịp)
 • Loại Đỏ: Chiến binh (nhân vật có thể di chuyển liên tục trong game tuỳ vào điều khiển của bạn)
 • Loại Xanh lá/Avatar: Nhân vật chính đại diện cho bạn (tuy nhiên mình thấy khá vô dụng khi mức độ sát thương thấp). Bạn có thể click vào mục Avatar bên góc phải (hình minh hoạ ở dưới) để chọn vũ khí cần thiết cho nhân vật Avatar của mình. Lưu ý: tất cả trận đấu đều có nhân vật Avatar mà không cần chọn thẻ bài vào đội quân.

Phân loại thẻ bài

Phân loại thẻ bài

Chiến lợi phẩm dùng để nâng cấp thẻ bài

Chiến lợi phẩm dùng để nâng cấp thẻ bài

Quảng cáo

Lựa chọn thẻ bài

Lưu ý: Việc do thám quân địch trước khi vào trận sẽ giúp bạn chọn được thẻ bài phù hợp. Ví dụ trận đấu có quân địch là chim, bạn cần có 1 tháp chiến đấu xạ thủ để tiêu diệt hiệu quả nhất vì các chiến binh hay tháp bom gần như vô hiệu trong trường hợp này.

Nhân phẩm cũng đóng vai trò khá quan trọng

Việc bạn có những thẻ bài như thế nào phụ thuộc vào sự may mắn khi mở rương sau mỗi nhiệm vụ. Việc dành chiến thắng với thang điểm 1-2 sao khá dễ dàng, tuy nhiên để có được thang điểm 3 sao thì nhiều vòng vẫn khá khoai vì chỉ cần để lọt 1 cứ quân địch nào là không đủ điều kiện nhận 3 sao. Thu thập đủ 3 sao trong tất cả các trận của vòng sẽ giúp bạn nhận rương thưởng và khả năng mở được thẻ bài 3-4 sao cao hơn (sao càng cao thẻ bài càng khoẻ).

Kiếm tiền từ game Crazy Defense Heroes như thế nào?

 1. Truy cập vào website https://crazydefenseheroes.com/ 
 2. Kết nối ví metamask và userID của game

Game sẽ cho ra mắt reward pool mỗi tháng với điều kiện khác nhau. Ở thời điểm mình viết bài (28/07/2021) thì đang có pool chia sẻ 750.000 token TOWER cho những người chơi có điểm XP trên 250.000, tương đương Avartar đạt level 20.

Lưu ý: Điểm XP bạn thấy trong game chỉ là điểm XP của level bạn hiện tại, không phải tổng XP bạn sở hữu. Kiểm tra bằng bảng trong link tại đây sẽ giúp bạn ước tính số XP thực có là bao nhiêu. Ví dụ, level hiện tại của mình là 12 thì XP rơi vào khoản 83.800. Nếu bạn tập trung chơi một ngày 3-4 tiếng thì tầm 1 tuần là có thể đạt đủ điều kiện level 20 để tham gia nhận thưởng từ pool rồi đó!

Quảng cáo

Mẹo chơi Crazy Defense Heroes kiếm lợi nhuận nhanh hơn

 • Khi không đủ năng lượng để tham gia trận đấu, sử dụng 3 quyền xem quảng cáo/ngày để lấy 45 năng lượng. Nếu đã sử dụng hết 3 quyền này, có thể dùng 50 thạch anh để mua (không khuyến khích vì thạch anh nên trữ để mở rương).
 • Khi gặp trận đấu khó (không thắng được 3 sao) thì có thể sử dụng chế độ tự chơi (energy+item).
 • Tích cực hoàn thành các nhiệm vụ để nhận rương mở thẻ bài xịn.
 • Do thám trước quân dịch trước khi vào trận để chọn thẻ bài phù hợp, tăng cơ hội chiến thắng. Ví dụ trận đấu có quân địch là chim, bạn cần có 1 tháp chiến đấu xạ thủ để tiêu diệt hiệu quả nhất vì các chiến binh hay tháp bom gần như vô hiệu trong trường hợp này.

X World Games – Game NFT Play to Earn miễn phí

X World Game

Ví trí thứ 3 phải kể đến là X World Games. Một nền tảng Game Card với ý tưởng những lá bài giấc mơ (Dream Card) được thiết kế nhân vật độc đáo. Người sở hữu các lá bài dưới dạng NFT và tham gia vào các tính năng của game chơi để kiếm XWG như làm nhiệm vụ (mission), chiến đấu (battle), phần thưởng từ xếp hạng (Ranking). X World Game đứng vị trí 7 trên bảng xếp hạng MVB II của Binance.

Truy cập website: https://xwg.games/

NFT game

Cách kiếm tiền từ X World Games

Stacking Card

Bước 1: Bạn hãy vào trang web https://www.xwggame.com/ và connect với ví của bạn

Bước 2: Chọn vào mục Expedition

Bước 3: Bạn hãy chọn thẻ và nhấp vào Expedition

Bước 4: Nhấn nút List nếu xuất hiện như hình thì bạn đã stake thành công

Quảng cáo

Để claim và withdraw card, bạn hãy nhấn nút Claim như trên là XWG sẽ chuyển về ví Metamask của bạn. Nút Withdraw sẽ xuất hiện sau khi bạn claim, bấm vào đó nếu bạn muốn rút thẻ về.

X World Games là gì? Tìm hiểu tổng quan về dự án X World Games 5

Chiến đấu và làm nhiệm vụ

Bạn có thể kiếm thêm XWG bằng cách hoàn thành nhiệm vụ điểm danh mỗi ngày. Vào hôm sau, XWG sẽ được tính và bạn có thể rút chúng trong mục Received Awards.

Để làm nhiệm vụ, bạn hãy vào mục Mission -> Daily Check để điểm danh, mục Daily Task để kiếm thêm credit.

Để chiến đấu, bạn vào mục Battle, game sẽ match ghép đối thủ có level ngang tầm bạn. Mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được 0.02 XWG, nếu thua sẽ bị trừ 16 EXP (điểm kinh nghiệm).

X World Games là nền tảng Game Blockchain đầy hứa hẹn trong tương lai với hệ thống trò chơi đa dạng và hấp dẫn. Trên đây là những thông tin cơ bản về X World Games, hy vọng trò chơi Dream Card sẽ giúp bạn vừa giải trí vừa có thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

Quan trọng: Bài viết chỉ mang tính chất hướng dẫn và giới thiệu chơi game hoàn toàn không phải là một lời mời gọi đầu tư!

Quảng cáo
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.