Top game MMORPG mà bạn nên chơi thử năm 2022

Top game MMORPG mà bạn nên chơi thử năm 2022

Một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) là một game video kết hợp các khía cạnh của một game video nhập vai và một game trực tuyến nhiều người chơi. Thể loại MMORPG khá phổ biến trong thời kỳ đầu của internet, với tất cả mọi người chơi World of Warcraft,MU và những thứ tương tự. Vào năm 2022, mặc dù không phổ biến như ngày xưa, nhưng vẫn có một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt.

Hầu hết các MMOs phổ biến đã trở nên miễn phí, và sau nhiều năm cập nhật nội dung, có rất nhiều điều người chơi có thể nhìn thấy và khám phá. Trong bài viết này, Sangsieusale sẽ giới thiệu top 5 MMORPG tốt nhất cho người chơi mới thử sức vào năm 2022.

1. Guild Wars 2

Đây dễ dàng là một trong những MMOs tốt nhất hiện có, với một thế giới mở hoàn toàn sôi động và đẹp mắt hoàn toàn có thể khám phá. Game có đầy đủ nội dung, đặc biệt nếu bạn là một người chơi mới.

Og Img F6214476

Về lối chơi, Guild Wars 2 khá tốt, với sự kết hợp giữa mục tiêu tab và chiến đấu hành động, nhảy, né tránh. Điều này làm tăng thêm rất nhiều năng động cho lối chơi nói chung. Hệ thống glass khá tốt, với 3 loại xây dựng / playstyles khác nhau cho mỗi trong số 9 lớp.

Xem thêm  Cách chơi Elvenar : game chiến thuật xây thành cho kiên nhẫn

2. Final Fantasy XIV

Final Fantasy 14 là một game được các nhà phát triển tạo ra một cách đáng nể để luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Cho dù đó là những trận chiến khó khăn, một câu chuyện tuyệt vời, phức tạp (nhưng dễ hiểu) và chế tạo thư giãn, hoặc một cách rất độc đáo về PVP, FFXIV có một cái gì đó cho tất cả mọi người; và không chỉ vậy mà những yếu tố này được thiết kế riêng để khuyến khích bạn thử từng yếu tố theo tốc độ của riêng bạn.

Final Fantasy Xiv Online Complete Edition Screensh

Thật khó để tóm tắt lý do tại sao game này xứng đáng với thời gian của bạn, nhưng nói tóm lại, FFXIV phần lớn tôn trọng thời gian của bạn tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm. Ngoài ra, nó có một cộng đồng tuyệt vời thực sự lớn mạnh và giúp đỡ những người chơi mới.

Game rất theo định hướng câu chuyện, chiến đấu thực sự hấp dẫn, và thử nghiệm dừng lại rất lâu trước khi mọi thứ trở nên thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ quen thuộc của truyền thuyết Final Fantasy thì điều này sẽ rất tuyệt vời cho bạn. Nó vẫn ổn nếu bạn là người mới, vì bạn thường không cần phải biết bất cứ điều gì về Final Fantasy để thưởng thức điều này.

Xem thêm  ‎Trailer starfield hé lộ hơn 1.000 hành tinh có thể khám phá, tàu bay và hơn thế nữa‎

3. World of Warcraft

Đối với những người muốn game có cốt truyện ngắn: Mua game này. Nó vẫn còn giá trị hàng ngàn giờ vui vẻ và đầy kinh ngạc. Mặc dù ý kiến chung rằng game đã chết, game này vẫn ở đây cho đến khi nó không còn phát triển nữa. Nếu bạn thích tạo ra một nhân vật và tăng sức mạnh cho nhân vật đó trong một thế giới giàu truyền thuyết và vẻ đẹp, game này chắc chắn là dành cho bạn.

Ảnh 1 16126294456871731448024

Nếu bạn muốn trải nghiệm câu chuyện một mình, bản mở rộng mới nhất có một số tác phẩm điện ảnh hay nhất mà Blizzard đã thực hiện trong trải nghiệm nhiệm vụ. Đối với những người chơi mới, Blizzard làm cho nó cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng để chuẩn bị cho tầng đột kích mới.

4. Lost Ark

Lost Ark có lẽ là MMORPG tốt nhất được phát hành trong hai năm qua. Đây là một game thực sự thú vị với sự tiến triển của MMORPG.

Lost Ark Party 2

Thứ nhất, đồ họa và thiết kế thế giới là tuyệt vời, với rất nhiều sự đa dạng. Bất kể bạn có thể ở khu vực hay lục địa nào, luôn có vô số những điều khác nhau để xem xét. Tùy chỉnh – bạn không bị cản trở với một loại playstyle và bị trừng phạt vì chọn sai kỹ năng để tối đa hóa. Có rất nhiều cách để cải thiện nhân vật của bạn từ khắc, đá, thẻ và cây kỹ năng của bạn. Chiến đấu thực sự thỏa mãn ngay từ khi bắt đầu.

Xem thêm  Bladebound : hướng dẫn cách chơi và các mẹo cần thiết

5. The Elder Scrolls Online

Elder Scrolls Online là một game nhập vai thú vị, với rất nhiều nội dung và cả các tùy chọn PVE và PVP. Mặc dù nó có một số khiếu nại MMO điển hình, như thời gian chờ đợi tùy ý và skin giá quá cao, bạn có thể có được khả năng phát lại vô tận theo một số cách. Đối với người chơi solo, có một số lượng lớn câu chuyện và nhiệm vụ để làm. Chiến đấu dồn dập nhưng không khó khăn, các class và khả năng mở rộng, câu chuyện và đối thoại tốt hơn so với Oblivion và Skyrim.

Elder Scrolls Online

Nội dung mới xuất hiện hàng năm và nền kinh tế đang bùng nổ, nơi dễ dàng kiếm tiền và các mặt hàng ngay bây giờ. Lưu ý: các mặt hàng p2p rất tốn kém để xay, nhưng vẫn có thể mặc dù bạn sẽ cần phải ‘farm’ rất nhiều nội dung PvE / PvP để giao dịch tiền tệ cho những người chơi khác cho những thứ như gói mở rộng p2p.

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x