Top danh mục sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee cả 5 quốc gia

Top danh mục sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee cả 5 quốc gia

Affiliate marketing

Shopee cung cấp khả năng vô tận cho các Nhà xuất bản, bao gồm cả Người có ảnh hưởng và KOLs, để quảng bá các sản phẩm được đề xuất trên nội dung của họ, dựa trên sở thích của người theo dõi họ trong việc mua các sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee.

Nội dung sáng tạo của nhà xuất bản, nhấn mạnh các sản phẩm phổ biến của Shopee, mang lại lưu lượng truy cập và sự tham gia tiếp theo là kiếm được hoa hồng từ việc bán hàng thành công khi những người theo dõi họ nhấp vào liên kết liên kết affiliate marketing để mua sản phẩm trên Shopee.

Tham gia với tư cách là Đối tác liên kết của Shopee

Bằng cách đăng ký làm Đối tác liên kết của Shopee tại accesstrade, bạn sẽ kiếm được tới 9,1% hoa hồng bán hàng từ các danh mục sản phẩm khác nhau, cho Khách hàng mới và Hiện tại. Trong các chiến dịch phổ biến như bán hàng hai con số, bạn có thể tăng tới 60% hoa hồng. Mỗi tháng, một đối tác liên kết của Shopee kiếm được từ 5-20 triệu đồng. Thu nhập của bạn có thể thay đổi khác nhau tùy thuộc vào chiến lược tiếp thị, nội dung và thị trường ngách của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê các danh mục chuyển đổi nhiều nhất trên Shopee theo các quốc gia – Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Singapore – từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2021.

Shopee Malaysia

Shopee-MY-Total-Conversion-Index

Vì hầu hết khách hàng ở nhà trong đại dịch, họ đã mua các sản phẩm Home & Living giá cả phải chăng và chất lượng tốt mang lại sự thoải mái và thuận tiện trong gia đình của họ, bao gồm đồ dùng nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và không gian làm việc. Cụ thể, tủ và khăn cho nhà bếp, đệm, móc treo và vật liệu DIY cho nội thất chuyển đổi doanh số bán hàng nhiều nhất.

Xem thêm  Hướng dẫn cách kiếm 60.000đ trong 4 bước đơn giản

Mặt nạ, nước rửa tay, son môi, bút chì kẻ lông mày và kem chống nắng là những mặt hàng phổ biến nhất trong danh mục Sức khỏe & Sắc đẹp.

Trong danh mục Điện tử, khách hàng chủ yếu mua giá đỡ điện thoại di động, pin sạc dự phòng, thẻ nhớ, dây cáp sạc, bảo vệ màn hình và giá đỡ máy tính xách tay.

Gói mì ăn liền và đồ ăn nhẹ là những mặt hàng bán chạy nhất để mua và thêm vào tủ đựng thức ăn của khách hàng trong khi phụ nữ mua quần áo thời trang phù hợp với gia đình, bình thường ngoài trời và công việc.

Shopee Indonesia

Shopee-ID-Total-Conversion-Index

Khách hàng chủ yếu mua các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da tại các cửa hàng có thương hiệu trên Shopee như Maybelline, Garnier, Dettol, Wardah và Pixy.

Áo len, áo hoodie và áo dài là những mặt hàng phổ biến nhất được mua trong danh mục Thời trang nữ trên Shopee.

Khách hàng thường xuyên truy cập các danh mục Điện tử và Gia đình & Sinh hoạt để mua máy tạo độ ẩm, thiết bị, tủ chứa & thùng chứa và khăn tắm cho nhà bếp của họ.

Danh mục Đồ chơi & Sở thích là một trong những danh mục phổ biến vì khách hàng đã mua thực phẩm và các mặt hàng tự chăm sóc cho vật nuôi của họ. Pop It Rainbow chuyển đổi doanh số bán hàng nhiều nhất do đồ chơi xu hướng nhất để chơi.

Shopee Philippines

Shopee-PH-Total-Conversion-Index

Áo và váy sành điệu của phụ nữ đã thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn trong thể loại Thời trang nữ.

Xem thêm  Tiếp thị liên kết cùng Shopee - cách đăng ký khi không được duyệt

Trong danh mục Home & Living, khách hàng chọn túi zip-lock, ví và móc treo để cung cấp không gian có tổ chức hơn trong hộ gia đình của họ.

Bên cạnh khẩu trang dùng một lần, khách hàng chủ yếu mua các mặt hàng trang điểm của họ tại các cửa hàng thương hiệu PINKFLASH, SACE LADY và FOCALLURE.

Khách hàng đã mua điện thoại di động Samsung Galaxy, Huawei và Oppo với giá ưu đãi. Họ cũng mua các phụ kiện di động như giá đỡ, bảo vệ màn hình và cáp USB.

Đồ chơi và văn phòng phẩm mang lại nhiều doanh số hơn thúc đẩy chuyển đổi sang Publishers.

 

Shopee Thái Lan

Shopee-TH-Total-Conversion-Index

Danh mục Home & Living đã thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều nhất vì khách hàng chủ yếu mua kệ tối giản để lưu trữ, thiết bị nhà bếp thuận tiện và vật liệu cho các dự án nhà DIY như trồng cây của họ.

Khách hàng ưu tiên mua các mặt hàng trang điểm và chăm sóc da tại các cửa hàng có thương hiệu trên Shopee. Maybelline, Garnier, Naturista, Plantnery và La Roche-Posay là một số cửa hàng họ mua sắm.

Văn phòng phẩm cho các dự án nghệ thuật và tạp chí đã thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều nhất trong danh mục Đồ chơi & Sở thích.

Khách hàng đã mua phụ kiện – giá đỡ điện thoại di động, giá đỡ máy tính xách tay, ốp lưng và bảo vệ màn hình – cho các thiết bị điện tử của họ.

Phụ nữ thích mua sắm cho những chiếc áo thời trang cho những dịp trang trọng và bình thường ở nhà và khi họ đang di chuyển.

 

Shopee Singapore

Shopee-SG-Total-Conversion-Index

Ví và máy tạo độ ẩm mang lại nhiều chuyển đổi nhất từ danh mục Home & Living trên Shopee.

Xem thêm  SEO là kỹ năng cần có khi bạn muốn làm dropship hoặc affiliate marketing

Khách hàng chủ yếu mua cáp USB, bảo vệ màn hình và giá đỡ cho thiết bị di động của họ.

COSRX, SOMEBYMI, Perfect Diary và The Ordinary là những sản phẩm trang điểm và chăm sóc da phổ biến nhất trong danh mục Sức khỏe & Sắc đẹp.

Áo ngực, đồ lót và vớ chuyển đổi doanh số bán hàng nhiều nhất từ danh mục Thời trang nữ trong khi pha lê và Pop It Rainbow là những sản phẩm bán chạy nhất trong Toys & Hobby.

Kết thúc

Ở cả năm quốc gia, Home & Living, Health & Beauty, Electronics, Women’s Fashion và Toys & Hobby là những danh mục phổ biến nhất mà khách hàng mua sắm trực tuyến trên Shopee. Họ sẵn sàng chi tiêu các sản phẩm chất lượng tuyệt vời có giá trị đồng tiền và đáp ứng nhu cầu mong muốn của họ.

Bằng cách xem xét sở thích của người theo dõi đối với một số sản phẩm nhất định, Nhà xuất bản sẽ có thể thực hiện trong việc tạo nội dung thú vị và hữu ích cho người theo dõi. Làm nổi bật các sản phẩm bán chạy nhất trên nội dung của họ sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi trên nền tảng thương mại điện tử của Shopee.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.