Top 8 dự án có cơ hội nhận retroactive coin hoặc airdrop triệu đô

Top 8 dự án có cơ hội nhận retroactive coin hoặc airdrop triệu đô

Với Ethereum Name Services ($ENS) và Paraswap ($PSP) thực hiện airdrop token gần đây, một số có thể đã bắt đầu chủ động tìm kiếm airdrop tiếp theo. Các cơ hội nhận quà này gọi là retroactive, và đây là top 8 dự án mà mình sưu tập được trên mạng mà rất có thể các bạn có thể nhận được một số cơ hội kiếm tiền ngon lành cành đào nha! Cùng khám phá thị trường crypto nào!

Top 8 dự án có cơ hội nhận retroactive coin hoặc airdrop triệu đô

Rõ ràng là phân phát airdrop bất ngờ là một hoạt động cực kỳ đầu cơ xoay quanh rất nhiều điều chưa biết. Không có cách nào để xác định liệu một giao thức cuối cùng có thực hiện airdrop hoặc retroactive hay không, và ngay cả khi họ đã làm, những hành động nào đủ điều kiện cho một airdrop. Vì vậy đây chỉ là thông tin nên các bạn không được xem là một lời khuyên đầu tư nhé!

#1 — Metamask

Metamask là một ví tiền điện tử với chức năng hoán đổi tích hợp. Người dùng có thể mua, lưu trữ, gửi và trao đổi mã thông báo bằng ứng dụng của họ. Là một cửa ngõ vào thế giới tiền điện tử, bạn có thể kết nối với các blockchain khác nhau, tương tác với dApps, quản lý tiền điện tử của bạn và hơn thế nữa.

‎Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop:‎‎ Metamask được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn cầu. Các ví tiền điện tử khác như Coin98 và Trust Wallet cũng đã ra mắt token trong quá khứ.‎

‎Làm thế nào để có khả năng hưởng được airdrop từ ví metamask :‎‎ Sử dụng chức năng hoán đổi trong Metamask trên các chuỗi được hỗ trợ. Lưu ý rằng các giao dịch hoán đổi Metamask có phí 0,8%.‎

Xem thêm  Airdrop 50.000 WOO token trên sàn Bybit sự kiện siêu hot

#2 — Opensea

‎Opensea‎‎ là một trong những chợ giao dịch lớn nhất để mua và bán các token không thể thay thế, hoặc NFTs. Trước đây mình ‎‎đã mô tả‎‎ cách bạn cách sử dụng Openea để mua và bán NFTs.‎

‎Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop:‎‎ Các‎‎ ‎‎thị trường NFT khác như Rarible có mã thông báo. Các nhà đầu tư vào Opensea sẽ tìm cách rút lui trong tương lai và mình thật sự nghĩ rằng một airdrop có ý nghĩa nhất đối với Web 3.0 dApps như Opensea là điều có thể xảy ra.‎

‎Làm thế nào để có thể nhận airdrop:‎‎ Mua và bán NFTs trên Openea, trên tất cả các blockchain mà họ đang tham gia. Mình nghĩ rằng airdrop sẽ được xác định bởi khối lượng giao dịch và cho dù bạn là người mua, người bán hay cả hai.‎

#3 — Rabbithole

Rabbithole cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách trở thành người sớm chấp nhận các dự án mới và kiếm tiền điện tử như một phần thưởng. Đối với các dự án, chúng có thể thu hút người dùng mới và các bên liên quan và phân phối mã thông báo thông qua bằng chứng sử dụng.

Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop: mình nghĩ rằng Rabbithole được cắm sâu trong không gian DeFi và cuối cùng sẽ thưởng cho người dùng và những người chấp nhận sớm.

Làm thế nào để có khả năng nhận airdrop: Hoàn thành một vài nhiệm vụ trên Rabbithole và tăng cấp một số kỹ năng. mình nghĩ rằng mức EXP của bạn trong Rabbithole sẽ có tác động đến lượng airdrop nhận được.

Xem thêm  AQUA công bố Airdrop lần thứ #2 - chuẩn bị trước cơn bão

#4 — Zapper

Zapper là một dApp cho quản lý danh mục đầu tư DeFi để quản lý danh mục đầu tư DeFi của bạn từ một nơi duy nhất, bao gồm theo dõi tài sản và nợ, đầu tư trực tiếp vào các nhóm thanh khoản và nền tảng tiết kiệm. Nó hỗ trợ nhiều blockchain và hàng trăm giao thức để bạn không phải điều hướng nhiều ứng dụng để theo dõi vị trí của mình.

Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop: Họ đã tung ra các tính năng gamification, nhiệm vụ và NFTs. Mặc dù họ không có kế hoạch thực hiện airdrop trong ngắn hạn, họ có kế hoạch khuyến khích xây dựng và duy trì một ứng dụng front-end với một mô hình mã thông báo mới trong tương lai.

Làm thế nào để có khả năng nhận airdrop: Sử dụng ứng dụng, kết nối ví của bạn, hoán đổi, tập hợp và đầu tư bằng ứng dụng của họ, trên nhiều blockchain nếu có thể. Tích lũy EXP và đổi NFTs.

#5 — DeFiSaver

DeFiSaver là bảng điều khiển một cửa để tạo, quản lý và theo dõi các vị trí DeFi của bạn. Nó cho phép người dùng tự động thực hiện một số hành động nhất định, chẳng hạn như tự động trả nợ dưới một LTV nhất định. DeFiSaver cũng giới thiệu cách cho bất kỳ ai tạo công thức deFi tùy chỉnh, nơi bạn có thể xây dựng các mẫu tùy chỉnh của riêng mình.

Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop: Rất nhiều người dùng, sản phẩm tuyệt vời và hữu ích. FuruCombo tương tự như DeFiSaver và cũng có một token được tung ra.

Làm thế nào để có khả năng nhận airdrop: Sử dụng ứng dụng và chạy tự động hóa với nó.

#6 — Sablier Finance

‎Sablier Finance‎‎ là một nền tảng thanh toán theo thời gian thực, nơi người gửi có thể phát trực tuyến thanh toán theo thời gian thực từ bên này sang bên khác.‎

Xem thêm  Săn Airdrop, Whitelist NFT coin token cuộc chơi của thế giới Crypto

‎Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop:‎‎ Sablier cung cấp năng lượng cho ĐÀO và tài trợ của nhiều giao thức của các giao thức.‎

‎Làm thế nào để có khả năng trang trại airdrop:‎‎ Tạo luồng tiền và chuyển tiền cho người khác‎

#7 — Giao thức Hop

Hop Protocol cung cấp năng lượng cho Hop Exchange — một cầu nối token chung rollup-to-rollup có thể mở rộng. Nó cho phép người dùng gửi mã thông báo từ rollup này sang cuộn khác gần như ngay lập tức mà không phải chờ đợi thời gian thử thách của rollup.

Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop: Các cầu nối chuỗi chéo khác đã giới thiệu các token để khuyến khích thanh khoản (ví dụ: $SYN).

Làm thế nào để có khả năng nhận airdrop: Kết nối token giữa các blockchain, cung cấp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản của Hop và đặt cược chúng

#8 — Superfluid

Superfluid là một giao thức cho dòng tiền có thể lập trình, cho phép người dùng chuyển tiền cho người khác với khởi động ngay lập tức, không có ngày cuối cùng được đặt, dòng chảy liên tục, hoàn toàn không có khí.

Không giống như Sablier, Superfluid không khóa token của bạn khi bạn tạo luồng. Thay vào đó, tài sản của bạn luôn có sẵn trong ví của bạn và nếu bạn hết tài sản, luồng của bạn sẽ tự động bị chấm dứt.

Tại sao mình nghĩ rằng sẽ có một airdrop: Tương tự như Sablier, mình nghĩ rằng Superfluid có thể giới thiệu một mã thông báo vài tháng xuống dòng vì nhiều giao thức và DAOs yêu cầu cơ sở hạ tầng tốt hơn để hỗ trợ những người đóng góp trả tiền.

Làm thế nào để có khả năng nhận airdrop: Chuyển tiền cho người khác bằng Cách sử dụng Superfluid.

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận