Top 6 dự án Solana với tiềm năng x10 x100 khi hold coin

Top 6 dự án Solana với tiềm năng x10 x100 khi hold coinTop 6 dự án Solana với tiềm năng x10 x100 khi hold coin

Trong bất kỳ thị trường nào, việc nắm giữ một sản phẩm tốt đồng nghĩa với việc bạn đang tự tạo ra của cải theo thời gian và việc hold coin trong thị trường crypto cũng tương tự như thế và những dự án sau trên hệ sinh thái Solana chính là một trong những cơ hội để những holder có thể tăng giá trị tài sản. Cùng tìm hiểu về top 6 dự án này và kiếm tiền online thôi nào!

Top 6 dự án Solana với tiềm năng x10 x100 khi hold coin

Solana là một blockchain có thể lập trình sử dụng sự đồng thuận Proof-of-Stake và Proof-of-History, một đồng hồ mật mã để đặt hàng các sự kiện trên chuỗi .

Solana cung cấp cho các nhà phát triển Dapp một hệ sinh thái để phát triển các ứng dụng với tốc độ tiết kiệm chi phí. Bất cứ ai cũng có thể hưởng lợi từ blockchain nguồn mở này, trên đó có hơn 350 dự án Solana tồn tại.

Bảo mật và khả năng mở rộng là hai tính năng chính đã thúc đẩy thiết kế của nó. Để kết thúc, blockchain của Solana có thể xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Hơn nữa, khi số lượng người xác nhận tối đa tham gia mạng, nó có thể mở rộng lên tới 710.000 tps.

Hiện tại, phí giao dịch trên Solana bằng 0,00025 đô lavà tốc độ của mạng tăng theo số lượng người xác thực.

Nhìn chung, không gian tài chính phi tập trung DeFi) đã tăng theo cấp số nhân kể từ năm 2020, đạt tổng giá trị bị khóa (TVL) là 174 tỷ đô la vào tháng 10 năm 2021, theo DappRadar. Một số nền tảng nhanh nhất và an toàn nhất hỗ trợ không gian Dapp. Solana là một trong số đó với TVL trị giá 4,44 tỷ USD vào tháng 10/2021.

Solana đã giúp đưa vào cuộc sống hơn 350 dự án, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào 6 dự án Solana hàng đầu tại đây. Hầu hết các dự án này tập trung vào các hốc nóng nhất trên thị trường, bao gồm DeFi, trò chơi blockchain và NFTs.

1. Serum

Serum là một sàn giao dịch phi tập trung, phi tập trung (DEXphổ biến với tốc độ giao dịch và phí thấp. Được tạo ra bởi FTX, Alameda Research và các đối tác khác, nó là một DEX sắp tới với một số thuộc tính nổi bật.

Serum là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung duy nhất chạy hoàn toàn một cuốn sách đặt hàng giới hạn trung tâm trên chuỗi (CLOB) và công cụ phù hợp. Sàn giao dịch cũng hỗ trợ hoán đổi tài sản chuỗi chéo, stablecoin.

Mục tiêu của DEX là giúp giải quyết các vấn đề của DeFi, chẳng hạn như:

 • Chi phí khí đốt cao
 • Giao dịch chậm
 • Tập trung hóa
 • Hiệu quả sử dụng vốn thấp và
 • Phân khúc thanh khoản.

Serum nhằm mục đích trao đổi minh bạch và hoàn toàn không tin cậy, với quản trị được xử lý bởi người dùng sử dụng mã thông báo SRM của Serum.

Xem thêm  Presearch (PRE) là gì? Tính năng, Tokenomics và Dự đoán giá

Mã thông báo gốc của Serum, SRM, có các chức năng sau:

 • Thanh toán phí giao thức
 • Giảm giá giải thưởng cho các nhà giao dịch
 • Cấp quyền biểu quyết cho chủ sở hữu

Vào tháng 11 năm 2021, SRM được giao dịch ở mức 7,70 đô la với tổng vốn hóa thị trường là 1.025.317.553 đô la. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 133.231.781 SRM, và tổng nguồn cung là 1.092.844.982. Tổng giá trị khóa (TVL) là $ 1,831,587,056.

2. Mango

dự án solana

Thị trường mango chạy bằng huyết thanh là một nền tảng cho các dẫn xuất DeFi, và nó chạy trên blockchain Solana. Nền tảng cho vay, vay và giao dịch này hứa hẹn mức phí thấp nhất trong toàn bộ hệ sinh thái Solana.

Mango được hưởng lợi từ sổ đặt hàng vĩnh viễn đầy đủ trên chuỗi của Serum và ký quỹ giao ngay. Trên Mango, mọi tài sản đều được thế chấp chéo và được sử dụng làm tài sản thế chấp để mở các vị thế đòn bẩy.

Mục tiêu của Mango là có khả năng sử dụng và thanh khoản có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung và kết hợp nó với tính năng không phép của DeFi. Các nhà giao dịch sử dụng Mango có thể kiếm được lãi suất trên lợi ích mở, tiền gửi và tài sản thế chấp của họ.

Mã thông báo gốc của Mango, MNGO, là một mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu quyền bỏ phiếu cho bất kỳ thay đổi nào trong cấu trúc quản trị.

MNGO có tổng vốn hóa thị trường là 407.159.714 USD. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 1 tỷ MNGO. Nguồn cung tối đa của MNGO là 10 tỷ MNGO.

3. Solarians

Solarians là một bộ sưu tập 10.000 robot NFTs hoàn toàn ngẫu nhiên, được đúc trên blockchain Solana. Mỗi người solarian là một NFT, với toàn bộ lịch sử của họ được lưu trữ trên blockchain Solana.

Để đảm bảo sự độc đáo của mỗi Solarian, có 1800 bộ phận cơ thể được vẽ bởi nghệ sĩ của nhóm. Mỗi Solarian khác với những người khác, và một số NFTs này có trứng Phục sinh được vẽ đặc biệt bởi các nghệ sĩ.

Thị trường NFT cho Solarians có sẵn trên DigitalEyes,nơi bạn cũng có thể thấy mức độ hiếm có của mỗi NFT Solarian. Các NFT này giao dịch cho mã thông báo gốc của Solana, SOL và giá dao động từ 4 đến 999999 SOL.

4. SolFarm (Tulip)

Tulip Protocol hoặc Tulip Garden, trước đây được gọi là SolFarm, là một công cụ tổng hợp lợi suất tiền điện tử cung cấp các chiến lược hầm tự động kết hợp. 

Các tính năng chính của SolFarm (TULIP) là:

 • Phí thấp
 • Giao dịch tốc độ cao
 • Lợi nhuận bổ sung từ APYs cao
 • Các hầm được hỗ trợ trên Saber, Raydium và Orca
 • Nông nghiệp năng suất đòn bẩy

SolFarm được ra mắt vào mùa xuân năm 2021,bởi một nhóm ẩn danh, và các thành viên có biệt danh là “Momo”, “senx”, “therealssj” và “post”. Họ muốn giữ danh tính của họ ẩn danh để bảo vệ sự riêng tư của họ.

SolFarm (Tulip) đã huy động được 5 triệu đô la trong vòng tài trợ bán token tư nhân do Jump Capital và Alameda Research dẫn đầu, và với sự tham gia của Amber Group, Cadenza Ventures, CMS Holdings, FinTech Collective và những người khác.

Xem thêm  Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là gì?

Vào tháng 6 năm 2021, SolFarm là người chiến thắng của Solana Season Hackathon,tự khẳng định mình là một trong những dự án Solana hàng đầu.

Theo DeFi Llama, giao thức SolFarm (Tulip Garden) có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 1,03 tỷ USD.

Token gốc của nền tảng, TULIP, được thiết kế để cấp cho chủ sở hữu quản trị trên chuỗi và hiện đang được phát triển bởi nhóm Quỹ Solana. TULIP sẽ cung cấp quản trị trên nền tảng,và chủ sở hữu sẽ có thể bỏ phiếu về các vấn đề như:

 • Phí nền tảng
 • Sử dụng kho bạc
 • Cải tiến giao thức
 • Trọng số phần thưởng hồ bơi

SolFarm (TULIP)có tổng vốn hóa thị trường là 36.951.344 USD. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 815.205,78 TULIP. Nguồn cung tối đa là 10 triệu tulip.

5. ORCA

ORCA là một sàn giao dịch phi tập trung nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) (DEX) với nhóm thanh khoản riêng. Các nhà giao dịch có thể sử dụng Orca để trao đổi mã thông báo, và những người đam mê tiền điện tử và những người ủng hộ dự án có thể tạo ra các nhóm thanh khoản Orca của riêng họ.

Orca là một trong những dự án Solana hàng đầu và tận dụng những lợi ích vốn có của mạng lưới. Sàn giao dịch cho phép các giao dịch nhanh chóng mất ít hơn một giây và phí xăng là khoảng $ 0,00002. Để khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản (LPs), sàn giao dịch thưởng 0,3% phí giao dịch cho nhóm thanh khoản.

Orca có ba tính năng chính cho các nhà đầu tư và thương nhân tiền điện tử:

 • Hoán đổi token: Người dùng có thể sử dụng Orca để trao đổi token, sử dụng các nhóm thanh khoản của DEX
 • Nhóm thanh khoản: LPs có thể đóng góp vào các nhóm và nhận được một tỷ lệ phần trăm phí giao dịch được tạo ra bởi các giao dịch hoán đổi
 • Canh tác năng suất (Aquafarm): Một số nhóm thanh khoản trên Orca sẽ trở thành Aquafarm, cho phép các LP kiếm được phí giao dịch và mã thông báo ORCA. Các dự án khác sẽ có thể thêm token của họ trong tương lai.

Mã thông báo gốc của Orca, ORCA, là một token tiện ích. Điều này thưởng cho các LP trong các nhóm thanh khoản và cấp quyền bỏ phiếu quản trị, đây là một tính năng chưa được phát hành. ORCA có tổng vốn hóa thị trường là 203.460.826 USD. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 11.143.610.09 ORCA.

6. Star Atlas

Star Atlas - Trailer 🚀✨🪐

Star Atlas là một trò chơi khám phá nhiều người chơi blockchain được xây dựng trên hệ sinh thái Solana. Trò chơi nhằm mục đích xây dựng một metaverse với một nền kinh tế mở, trong đó người chơi có thể tận hưởng sự tự do tuyệt đối và kiếm được mã thông báo ATLAS trong khi chơi.

Trò chơi tuyên bố cung cấp “một vũ trụ cơ hội”. Trò chơi có nền kinh tế kép, dựa vào $ATLAS cho tiền tệ trong trò chơi và $POLIS cho việc quản trị cấu trúc Star Atlas DAO. Trong trò chơi, người chơi được thưởng atlas và NFTs.

Xem thêm  REQ coin là gì?

Trò chơi được thiết lập trong tương lai, vào năm 2620,và điều khiển được chia thành ba phần ━ con người, android và người ngoài hành tinh. Điều khiến Star Atlas khác biệt với các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi khác là thực tế là nó dựa trên blockchain, và những gì bạn nhận được và kiếm được trong trò chơi, bạn thực sự sở hữu.

Trong khi trò chơi vẫn còn trong giai đoạn đầu của nó,người chơi đã có thể thưởng thức các phần của siêu lớn của trò chơi. Star Atlas sẽ trải qua một bản phát hành theo giai đoạn, với thế hệ token đầu tiên đã diễn ra vào tháng 8 năm 2021.

Vào tháng 11 năm 2021, ATLAS được giao dịch ở mức 0,1877 đô la và có tổng vốn hóa thị trường là 405.748.093 đô la. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 2,16 tỷ ATLAS. Nguồn cung tối đa là 36 tỷ ATLAS. POLIS được giao dịch ở mức 9,28 đô la và có tổng vốn hóa thị trường là 200.390.848 đô la. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 21,6 triệu POLIS. Nguồn cung tối đa là 360 triệu POLIS.

Các dự án Solana đang phá vỡ thị trường tiền điện tử

Kể từ khi ra mắt mạng chính của mạng vào tháng 3 năm 2020, nhiều dự án Solana thú vị và khả thi đã được ra mắt trên mạng. Hàng trăm dự án trên Solana chọn nền tảng này vì đây là một giải pháp blockchain có thể mở rộng với phí giao dịch rẻ.

Thành công của các dự án Solana đã đẩy giá sol lên mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 11/2021. Hiệu quả chi phí của Solana mang lại nhiều nhà phát triển Dapp hơn mỗi ngày cho mạng lưới, mở rộng hệ sinh thái và phát triển cộng đồng Solana nói chung.

sangsieusale

Theo beincrypto

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận