1. RottenV:R

RottenV:R là một Gamemode Zombie do cộng đồng điều khiển nằm trong sửa đổi cộng đồng fiveM của Grand Theft Auto 5. Đây là một máy chủ trực tuyến phổ biến hiện vẫn đang được phát triển, cho phép người chơi biến trải nghiệm GTA của họ thành ngày tận thế zombie. Không giống như mod GTA Online thông thường, nó nhấn mạnh lối chơi hợp tác, với những người chơi chiến đấu để sinh tồn chống lại lũ undead.

Grand Theft Auto 5 Zombie Mod Rottenv cho Gta An
RottenV

Mod rất lớn và rất chi tiết, với một hệ thống tiền tệ tích hợp đầy đủ, hơn 100 mặt hàng có thể sử dụng, một hệ thống nhiệm vụ thích ứng và các sự kiện thế giới ngẫu nhiên, một hệ thống sinh tồn (đói, khát) và thậm chí là một hệ thống đạo đức.

Tương tự như một game BR, người chơi thả vào thành phố bị nhiễm undead trên dù. Khi hạ cánh, họ cần sử dụng các trung tâm an toàn để thu thập nguồn cung cấp cho cuộc chiến sắp tới của họ. Nhìn chung, đây là mod zombie tốt nhất để sử dụng cho GTA 5.

- Advertisement -

2. Simple Zombies[.NET]

Mặc dù tên của nó, mod Simple Zombies có lẽ là mod zombie lớn nhất và chi tiết nhất cho GTA V. Tương tự như RottenV, nó cũng đi kèm với một hệ thống chế tạo, hàng tồn kho và một loạt các mặt hàng có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm zombie hoàn hảo.

Gta 5 Zombie đơn giản
Zombie đơn giản

Vì đây là một mod sinh tồn, đồng hồ đo thức ăn và giấc ngủ của nhân vật cần được quản lý. Hãy chắc chắn rằng bạn săn lùng thực phẩm và cướp bóc tài nguyên thường xuyên để bạn có thể sống sót trong thế giới mới lạnh lẽo này.

Xây dựng trại của bạn, và tuyển dụng những người sống sót mới. Quản lý vũ khí bạn chia sẻ với nhóm của bạn. Rốt cuộc, vũ khí là chìa khóa để có thế thượng phong chống lại kẻ thù nguy hiểm. Tạo ra các bức tường và chướng ngại vật để ngăn zombie xâm nhập vào vùng an toàn của bạn. Khi zombie bị thu hút bởi âm thanh, người chơi cần quản lý những người sống sót để họ sẽ không bắn khi bạn không muốn họ làm vậy.

3. The Dead Among Us Project

The Dead Among Us Project là một bản mod chuyển đổi bản đồ biến thành phố Los Santos thành một địa ngục bị nhiễm zombie. Toàn bộ khu vực chứa đầy những thứ bạn thường thấy trong các bộ phim zombie như ô tô bị bỏ rơi, kết cấu rỉ sét và tán lá mọc um tùm. Tuy nhiên, phần tốt nhất là zombie – chúng được thiết kế khá tốt cả về ngoại hình và chức năng.

- Advertisement -
Gta 5 The Dead Among Us dự án
Dead Space Remake sẽ đẫm máu hơn trước rất nhiều

Dự án The Dead Among Us

Mod này được chơi tốt nhất ở góc nhìn thứ nhất và tầm nhìn ban đêm. Người chơi sẽ có thể đắm mình trong thế giới zombified GTA 5 dễ dàng hơn nhiều theo cách đó.

4. Grand Theft Zombies

Bản mod Grand Theft Zombies biến các đường phố của Los Santos thành một ngày tận thế zombie trông giống như nó thẳng ra khỏi The Walking Dead. Tương tự như các mod sinh tồn khác, người chơi sẽ cần phải giữ cho sức chịu đựng, khát và thanh đói của họ đầy đủ để tồn tại những bầy zombie mà game ném vào họ

Dowload Scorn Free cài đặt full Mod Việt Sub

- Advertisement -

Cách mod skin Lol từ A-Z cho người mới.

Maxresdefault 3
Grand Theft Zombies

‎Phần tốt nhất của mod này là có rất nhiều loại zombie, mỗi loại có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Từ zombie bình thường đến zombie nhanh và thậm chí cả chó zombie, trải nghiệm chiến đấu sẽ thú vị hơn bao giờ hết. Hơn nữa, chúng cũng sinh sản dựa trên nơi bạn đang ở. (Những người lính tại Fort Zancudo, v.v.), cảm giác nhập vai hơn nhiều.‎

5. Zombie Outbreak Simulator

‎Đây là một mô phỏng ngày tận thế zombie thực tế, nơi bạn có thể trải nghiệm một ngày tận thế thực sự vì zombie thù địch với mọi người. Chúng sẽ tấn công không chỉ bạn mà cả những người đi bộ xung quanh.‎

D24745 Ggggg
Zombie Outbreak Simulator

‎Có hai chế độ chơi trong Zombie Outbreak Simulator: Endless và Realistic. Trong phần trước, bạn có thể giết vô tận sóng zombie. Phần thứ hai hoàn toàn ngược lại: zombie sẽ chỉ đến với số lượng hạn chế … nhưng bạn cần phải tiêu diệt tất cả chúng để ngăn chặn sự lây lan của virus. Ngoài ra còn có một tính năng “vùng bị nhiễm” thực tế mà người chơi có thể bật trong cài đặt. Chế độ này làm cho zombie sinh sản độc quyền nơi nhiễm trùng đã lan rộng, do đó làm cho mod này thậm chí còn thực tế hơn.‎

- Advertisement -

6. Zombie Cars

‎Xe là một phần lớn của GTA và điều này không thay đổi ngay cả trong ngày tận thế zombie. Mod Zombie Cars này bao gồm một bộ xe được thiết kế đặc biệt cho một game zombie. Chúng là những chiếc xe bọc thép mạnh mẽ mà người chơi có thể sử dụng để tự bảo vệ mình trong ngày tận thế zombie được dự đoán và đáng sợ.‎

3324be 1221
Zombie Cars

‎Mod này là hoàn hảo để sử dụng kết hợp với các mod zombie khác để cảm nhận! Vì đây là một mod phụ nên có thể loại nó khỏi top danh sách!