Top 5 game tương tự như Dark Souls trên Mobile

Top 5 game tương tự như Dark Souls trên Mobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một game giống như Dark Souls để chơi trên Android hoặc iOS vào năm 2022, năm tựa game này có lẽ là những tựa game tốt nhất để thử.

Dark Souls là một trong những game nhập vai hành động tốt nhất mà bạn có thể chơi trên PC và console, với độ khó rất cao. Tuy nhiên, game vẫn chưa được chuyển sang điện thoại di động. Trong bài viết này, sangsieusale.com sẽ liệt kê ra 5 game hàng đầu tương tự như Dark Souls trên thiết bị di động để người chơi có thể thử trong khi chờ đợi Dark Souls thực sự có thể lên mobile.

Cách cải thiện hiệu suất chơi game và game trong Android

1. Revenant Knight

Revenant Knight là một game hành động hardcore sao chép lối chơi cốt lõi và thẩm mỹ của Dark Souls. Bạn sẽ điều khiển một hiệp sĩ phải bảo vệ bia mộ của một người phụ nữ khỏi kẻ thù được kéo về phía âm thanh và ánh sáng.

Maxresdefault 1

Đồ họa và hoạt ảnh hình động xuất sắc cho một game di động, chưa kể lối chơi cực khó được nỗi bật lên trên cốt truyện và các cuộc chiến. Các điều khiển trực quan và dễ sử dụng, cho phép người chơi thực hiện tất cả các thao tác trên điện thoại di động để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Có hàng tá loại kẻ thù để bạn chiến đấu bên cạnh các con boss để đánh bại. Càng nhiều đêm bạn sống sót, bạn càng thu thập được nhiều điểm có thể được sử dụng để cải thiện tấn công hoặc phòng thủ của bạn.

Xem thêm  GTA San Andreas hay GTA Vice City game nào hay hơn trên Android?

2. Grimvalor

‎Grimvalor là một game lấy cảm hứng từ Souls khác với mọi thứ từ thiết kế cấp độ, thiết kế kẻ thù và câu chuyện… tối tăm và gai góc. Điều khiển của game trực quan và đáp ứng nhưng không quá mức như vậy. game được tối ưu hóa rất tốt và chạy mượt mà, ngay cả trên điện thoại cấp thấp.‎

Grimvalor Card

Thiết kế của đối thủ khá cân bằng. Chúng là những thách thức nhưng không quá khó khăn – cuối cùng bạn có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào bạn đang phải đối mặt. Nhạc nền hoàn toàn tuyệt vời và thôi thúc sự chiến đấu đến đỉnh cao của một tựa game chặt chém.

3. Swordigo

Swordigo là một game phiêu lưu di động / platformer 3D, nơi bạn chạy, nhảy và chém theo cách của bạn thông qua một thế giới rộng lớn của những thách thức nền tảng và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sử thi.

Màn hình 4

Độ khó được thiết kế khá tốt – game đã được thử thách mà không quá khó khăn. Các yếu tố câu đố rất thú vị và là một cống nạp tuyệt vời cho các game platformer truyền thống. Các điều khiển mượt mà, đáp ứng, dễ nhớ và có thể điều chỉnh. Vì Swordigo là một game cũ, người chơi sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy nó trên các thiết bị yếu hơn.

Xem thêm  Genshin impact cosplay Paimon siêu cute

4. Pascal Wager

Pascal’s Wager là một game nhập vai hành động đầy thách thức lấy bối cảnh trong một thế giới tưởng tượng đen tối. Bước vào thế giới của Couriers, khi họ phát hiện ra câu chuyện đằng sau Dark Mist bí ẩn.

Pascals Cược Cho Ios Mien Phi

Trong khi game vẫn còn một chút thô trên nền đồ họa, tuy nhiên game có tất cả các phần quan trọng nhất :

  • Thiết kế cấp độ phức tạp.
  • Thách thức boss chiến đấu với nhiều mô hình phát triển.
  • Rất nhiều nội dung phụ giữa các nhiệm vụ, bí mật và khu vực DLC.
  • Một số chế độ chơi tùy chọn với hàng tấn thành tựu liên quan.
  • Năm nhân vật mỗi người có cơ chế game độc đáo của riêng họ.

5. Ronin: Samurai cuối cùng

Ronin: The Last Samurai là một game chiến đấu – một game chính xác, có phương pháp nhấn mạnh thời gian và chiến thuật hơn là nhấn nút tùm lum. Nhìn chung, người chơi có thể coi nó là một Sekiro di động thay vì Dark Souls. game này có đồ họa trực quan tuyệt đẹp. Phong cách nghệ thuật gợi nhớ đến một bức tranh truyền thống của Nhật Bản.

Xem thêm  PUBG mobile là game có doanh thu cao nhất 2020

Maxresdefault 2

Gameplay khôn ngoan, Ronin: The Last Samurai là một game hành động samurai giống như rogue. Người chơi hoàn thành chạy nơi họ phải đối mặt với làn sóng của kẻ thù với một ông chủ mỗi năm cấp độ. Mỗi lần chạy mang lại tài nguyên được sử dụng để nâng cấp thiết bị cho số liệu thống kê cao hơn. Chiến đấu liên quan đến việc ngăn chặn, parrying, và tấn công, và nó dựa vào bạn biết cách tiếp cận nào để sử dụng với kẻ thù nào.

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi