Top 5 game NFT play-to-earn Free giúp bạn kiếm 439$ mỗi tháng

Top 5 game NFT play-to-earn Free giúp bạn kiếm 439$ mỗi tháng

NFT game chính là một trong những trend hot nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp bạn kiếm tiền online, tuy nhiên các tựa game này có một vấn đề cực kỳ quan trọng là vốn đầu vào khá cao và không phải ai cũng có tiền đầu tư vào chúng. Tuy nhiên, có những tựa game NFT miễn phí 100% vốn vẫn giúp bạn play-to-earn một cách bình thường. Bây giờ hãy cùng điểm qua top 5 Game free to earn tốt nhất nào!

Top 5 game NFT play-to-earn Free giúp bạn kiếm 439$ mỗi tháng

MIR4

game mir4 nft game

MIR4 là một tựa game đồ họa 3D đẹp mắt đến từ Hàn Quốc do  WeMade Co Limited phát hành, tựa game này đã ra đời được khá lâu và có tuổi đời xem như là dài trong thị trường game play-to-earn. Điểm đặc biệt của MIR4 là bạn hoàn toàn có thể tham gia miễn phí để có thể kiếm token DRACO, hiện nay bạn chẳng cần phải mạo hiểm chi trả một số tiền lớn để đầu tư mà vẫn có thể kiếm được một số tiền lớn thông qua việc chơi game của mình. Để có thể kiếm tiền trong trò chơi bạn cần đạt cấp độ 40 và bắt đầu tham gia các hoạt động khai khoáng, PVE – PVP để có thể nâng cao nhân vật của mình.

Nhà phát triển WeMade cho biết rằng họ sẽ không ngừng điều chỉnh tỉ lệ chuyển đổi Darksteel ra DRACO nhằm đảm bảo giá trị của đồng coin này. Ngoài ra thì WeMade cũng công bố MIR4 không phải là tựa game duy nhất của họ cho phép game thủ kiếm DRACO, và trong tương lai sẽ có nhiều tựa game khác được tạo ra để game thủ có thể kiếm tiền online với các tựa game yêu thích của mình!

Xem thêm  METAGODS LÀ GÌ? Tìm hiểu game 8 bit play to earn với DEV ẩn danh

Blankos Block Party

Blankos Block Party được phát triển bởi 2 Studio Game chuyên nghiệp là Mythical (Mỹ) và ThirdKind (Anh). Dự án về Blankos Block Party đã được phát triển từ năm 2018, qua rất nhiều giai đoạn thử nghiệm, và có một cộng đồng người chơi trung thành suốt 3 năm, bạn có thể Tạo tài khoản và Tải game miễn phí tại đây

Hiện tại bạn chỉ cần tham gia vào trò chơi và cùng 60 người khác cạnh tranh với nhau qua nhiều thử thách của các màn chơi và giúp bạn có thể kiếm tiền với các NFT đặc biệt.

HoldGod

Trong Hodl God, người chơi có thể cạnh tranh trong một trận battle royale 50 người chơi, trong đó người chơii cuối cùng còn sống là người chiến thắng cuối cùng. Lựa chọn khác là đi sâu vào chế độ tiền thưởng tiền điện tử, cho phép người chơi kiếm được mã thông báo tiền điện tử và trang bị hiếm có thể được giao dịch trên một thị trường mở.

Người chơi có mã thông báo VOID trong ví của họ, có thể chơi chế độ tiền thưởng tiền điện tử miễn phí.  “Chúng tôi đang tận dụng blockchain và tạo ra một loại mô hình kinh doanh F2P mới”, studio cho biết.

Xem thêm  Fantasy World (FWG coin) - tựa game NFT bùng nổ khi giá coin tăng 500%

Các token VOID này có thể được mua hoặc bán bằng Cách sử dụng Bancor, PayPal hoặc Coinbase. Điều này làm cho viêc mua bán token rất dễ tiếp cận cho tất cả các loại người chơi. VOID có thể được chuyển đổi thành tín dụng trò chơi hoặc người dùng có thể stack nó cho thu nhập thụ động. Cá voi VOID cũng có thể cho những người chơi khác mượn token của họ, điều này mang lại cho họ 50% thu nhập tiền điện tử. Tuy nhiên, tài sản trong trò chơi luôn thuộc về người chơi.

The SandBox

Trong thế giới The Sandbox, khi bắt đầu Game người chơi sẽ được cung cấp công cụ để khởi tạo các thực thể 3D với giao diện Pixel (Voxels). Tiếp theo, kết hợp các thực thể 3D vào gameplay và có thể giao dịch trên một sàn riêng dưới dạng vật phẩm NFT. Đây không còn là mô hình quá xa lạ trong thời gian gần đây, có điểm giống với Decentraland.

VoxEdit là một gói tạo mô hình 3D và NFT miễn phí cho phép người dùng tạo các đối tượng 3D như con người, động vật, xe cộ, tán lá, công cụ và vật phẩm.

Modeler: Tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của người chơi. Từ người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những sáng tạo tuyệt vời nhờ bộ công cụ mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng của The Sandbox.

Xem thêm  Codyfight (CTOK) dự án game play to earn dựa trên đề tài A.I

Animator: Cho phép thay đổi cấu trúc của các nhận vật với hệ thống Skeleton của trò chơi.

NFT Marke: Mua bán và giao dịch tài sản VoxEdit trên thị trường của The Sandbox và kiếm tiền từ sáng tạo. 95% tất cả các giao dịch thuộc về người sáng tạo!

Lime Odyssey M

Lime Odyssey là một dự án game PC đã bị đóng cửa vào khoản năm 2016. Trước khi đi đến quyết định đóng cửa, Lime Odyssey đã được người chơi đánh giá cao và hâm mộ cuồng nhiệt khi phát hành tại Đài Loan, Trung Quốc, Bắc Mĩ và một số nước ở Châu Âu, nhưng sau đó, nhà phát triển Cykan Entertainment đã quyết định đóng cửa game.

 

Đến năm 2019, hãng game đã ký hợp đồng với một công ty Hàn Quốc để phát hành trò chơi trên di động với cái tên Lime Odyssey M. Game được phát triển và phát hành dưới dạng một game chiến lược thời gian thực và sử dụng lại những nhân vật có trong phiên bản PC.

Sau khi ra mắt, trò chơi này đã khiến nhiều nhà đầu tư và game thủ quan tâm, trong trò chơi, bạn chỉ cần tham gia vào việc chơi game và khi vượt qua các màn chơi bạn sẽ có tỷ lệ kiếm được các NFT miễn phí nhưng có giá trị. Bạn có thể sử dụng NFT để bán trên marketplace hoặc mang đi stack để kiếm token LOM.

 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận