Top 6 dự án meme coin tiềm năng x1000 tiếp theo sau Shib và Dogecoin

Top 5 dự án meme coin tiềm năng x1000 tiếp theo sau Shib và Dogecoin

Meme coin gần như là một thế lực trong thị trường crypto, khi mà những dự án mới liên tục được phát triển. Đã từng chia sẽ cho các bạn một dự án mang tên DogeDash và token này đã bay rất nhiều kể từ ngày mình viết bài, và cũng như tất cả các dự án meme coin, chúng ta chỉ nên xem chúng là môt bữa sáng ăn vội và đừng dại dột mà hold chờ thời x8.000.000 như SHIB nhé các man 😂. Bây giờ sắp kết thúc năm 2021 rồi, chúng ta hãy cùng điểm qua một số dự án meme coin có khả năng tăng trưởng trong năm 2022 nhé!

Lưu ý : đây chỉ là một bài viết hoàn toàn mang yếu tố thông tin và không phải lời khuyên đầu tư!

Top các dự án meme coin có thể x1000 tiếp theo sau Shib và Dogecoin

1/ Dogelon Mars

img

Dogelon Mars (ELON) là gì?

Dogelon Mars là một đồng tiền meme theo chủ đề chó trên Ethereum và Polygon. Nó theo sau ví dụ về các đồng tiền chó thành công khác như Dogecoin, Shiba Inu và Floki Inu.

Dogelon Mars chơi trên một số chủ đề phổ biến trong không gian đồng xu meme. Tên của nó là sự pha trộn giữa Dogecoin và Elon Musk, doanh nhân tỷ phú là một người ủng hộ thẳng thắn của Doge. Nó ám chỉ đến sao Hỏa, một vòng quay trên meme mặt trăng nổi tiếng, ngụ ý rằng Dogelon sẽ trải nghiệm một chuyển động lên trên khổng lồ. Ngoài cái tên, Dogelon Mars đã xây dựng được một cộng đồng quan trọng, với hơn 300.000 người theo dõi trên Twitter và hơn 84.000 người theo dõi trên Telegram.

Ai là người sáng lập Dogelon Mars?

Cũng giống như trường hợp của những người anh em họ nổi bật và được thành lập hơn, những người sáng lập đồng tiền chó đặc biệt này không được biết đến. Đó là một sự xuất hiện phổ biến đối với các đồng tiền meme và các nhà đầu tư được khuyên nên do sự siêng năng với các đồng tiền ít được biết đến để tránh trở thành nạn nhân của các hành vi độc hại như kéo giá và lừa đảo. Như đã nói, ELON đã có mặt trên thị trường trong vài tháng, làm cho khả năng đồng tiền này là một trò lừa đảo tương đối nhỏ.

Xem thêm  CEEK Metaverse - dự án dẫn đầu về token thực tế ảo

Trong thực tế, ELON là một đồng xu meme không có nhiều tiện ích ngoài việc mua nó và giữ nó trong một chiếc ví như Metamask. Tuy nhiên, xem xét nó có một sự kết hợp mạnh mẽ của một số thuộc tính rất “memeable” trong tiêu đề của nó (Elon Musk, Doge, Moon / Mars), Dogelon Mars có thể đánh giá cao nhanh chóng nếu thị trường tiền điện tử nói chung đánh giá cao và khẩu vị rủi ro đối với các đồng tiền meme tăng lên.

2/ Samoyedcoin (SAMO)

Image9

Samoyedcoin ($SAMO) là memecoin của Solana, nhằm mục đích trở thành thuộc sở hữu cộng đồng và vui vẻ.

Nó được lấy cảm hứng từ Dogecoin, Sam Bankman-Fried (Giám đốc điều hành của Alameda ResearchFTX) và Anatoly Yakovenko (đồng sáng lập Solana), do đó sự lựa chọn của giống chó samoyed, mang hai người khổng lồ này lại với nhau.

Nó nhằm mục đích giúp phát triển hệ sinh thái của Solana bằng cách hấp dẫn vượt ra ngoài cốt lõi của nó, chủ yếu bao gồm các đồng tiền công nghệ cao.

Cộng đồng đã mạnh mẽ với SAMO chỉ mới vài tháng tuổi và phát triển lớn hơn bằng cách thu hút những người không quan tâm đến tiền điện tử. Nó có tất cả những mặt tốt của blockchain Solana (khả năng mở rộng cao, tốc độ cao, phí thấp) trong khi là một loại tiền điện tử thú vị để giao dịch.

3/ MonaCoin (MONA)

MonaCoin (MONA) là gì ? Tìm hiểu nền tảng Monacoin một hard fork Litecoin -  Tiendientu.asia

MonaCoin (MONA) là một mạng lưới thanh toán ngang hàng mã nguồn mở. Nó đã được đưa vào ánh đèn sân khấu khi nó được giới thiệu trên WBS TV Network Tokyo, báo cáo một người đàn ông mua một mảnh đất ở Nagano với MonaCoin. Ý tưởng về MonaCoin được hình thành từ một bảng thông báo có trụ sở tại Nhật Bản được gọi là  2-Channel (2?????) bởi một người dùng có biệt danh ‘Mr Watanabe’.

Xem thêm  Nhìn lại 5 altcoin tiền điện tử khiến thị trường crypto 2021 dậy sóng

4/ DogeBonk (DOBO)

DogeBonk meme

DogeBonk là một token trên Binance Smart Chain (BSC) với các thuộc tính giảm phát và tạo lợi suất tự động. Thuế 5% được áp dụng cho tất cả các giao dịch được phân phối cho chủ sở hữu DogeBonk chỉ để giữ token của họ. Thuế 5% khác sẽ tự động được thêm vào nhóm thanh khoản bị khóa. DOBO đã có một sự ra mắt công bằng: không có presale và để ngăn chặn các bot ăn hôi mã thông báo, bạn chỉ có thể mua / bán 0,5% nguồn cung (5.000.000.000.000 mã thông báo) cùng một lúc.

Token LP bị khóa mãi mãi. Quyền sở hữu hợp đồng đã bị từ bỏ.

5/ DogeDash

Doge Dash! Play To Earn! Crypto Gaming Made Easy! : r/CryptoMoonShots

DogeDash được thiết kế để đưa Crypto Gaming đến với khán giả chính thống. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển của những năm 90 Mario và Sonic, mục đích của trò chơi rất đơn giản. Dash nhanh nhất có thể thông qua tất cả 10 cấp độ trong khi thu thập tiền xu trên đường đi. Những người chơi thành công hoàn thành tất cả các cấp độ sẽ được thưởng bằng những đồng tiền thu thập được trực tiếp vào ví của họ.

Dẫn đầu bởi giám đốc sáng tạo từng đoạt giải thưởng và được đề cử Grammy Paul Caslin, nhóm của các nhà phát triển trò chơi và blockchain hay nhất thế giới. Luôn luôn ở đỉnh cao của công nghệ mới Paul và nhóm có kế hoạch cách mạng hóa không gian Crypto Gaming và đưa nó đến với khán giả chính thống.

Crypto Gaming được thực hiện dễ dàng!

6/ Catgirl

CATGIRL

Catgirl là một dự án được giới thiệu vào quý 3 năm 2021 dưới dạng tiền điện tử NFT do cộng đồng điều khiển, được sử dụng trong thế giới thực. Những người sáng tạo làm hết sức mình để làm hài lòng khán giả của họ và tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu tiền xu thông qua giảm phát và phần thưởng ngay lập tức.

Trang web chính thức tuyên bố rằng người dùng có thể có được NFTs sưu tầm được chứng nhận trên Catgirl Marketplace, cũng như nâng cấp nhân vật và sự xuất hiện của họ trong Catgirl Workshop. Nhóm đặc biệt làm nổi bật các nhà thiết kế và nghệ sĩ tài năng, những người tham gia vào việc tạo ra Catgirls và tất cả các hình ảnh. Các nhà phát triển của nền tảng hiểu rằng dự án của họ được khán giả coi là một meme-coin, nhưng họ cũng lưu ý cam kết nghiêm túc của họ đối với các sáng kiến và đầu tư.

Xem thêm  Đã đến lúc Coinmarketcap nên kiểm soát dự án họ list trên website

Catgirl có một ý tưởng sản phẩm rõ ràng và một lộ trình thực tế mà bạn có thể kiểm tra ở đây. Công ty còn trẻ, ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2021 và mục tiêu chính của các nhà phát triển là phát hành một sản phẩm và chứng minh mức độ nghiêm túc của họ đối với tương lai của đồng tiền.

 

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận