Top 5 đồng coin tiềm năng nhất tháng 3/2022 mà bạn có thể x5

Top 5 đồng coin tiềm năng nhất tháng 32022 mà bạn có thể x5

Thị trường crypto đang trong giai đoạn biến động mạnh với nhiều thông tin trái chiều chủ yếu đến từ thị trường chứng khoán do ảnh hưởng của cuộc chiến Nga – Ukraine. Tuy nhiên dù trong trường hợp nào thì vẫn luôn có những dự án có tiềm năng tăng trưởng mà chúng ta có thể tham gia. Sau đây là danh sách 5 đồng coin tiềm năng tăng trưởng trong tháng 3.

Top 5 đồng coin tiềm năng nhất tháng 3/2022 mà bạn có thể x5

1. GTO

Gifto là một trong những token ứng dụng đầu tiên được công bố vào năm 2017. Ra mắt trên bệ phóng Binance, kể từ đó nó đã phát hành nhiều cải tiến, bao gồm ví tiền điện tử lớn nhất để sử dụng trên thị trường đại chúng, trò chơi blockchain người dùng hoạt động cao nhất và các ứng dụng tiêu dùng đại chúng khác. Gifto Chain and Wallet được phát triển bởi những người đóng góp toàn cầu về công nghệ, hoạt động, quan hệ đối tác và cộng đồng.

Token này gần như đã chạm đáy giao dịch khi bitcoin sụt giảm đến vùng giá 34.000$, dấu hiệu hồi phục mạnh mẽ vẫn chưa xảy ra tại thời điểm viết bài, tuy nhiên khả năng tăng giá là cực cao!

Đồng coin đã reset lại vùng đáy nhiều lần trước đây và đều bật tăng khi chạm về vùng giá này, đây là một token có vốn hóa nhỏ nên việc được bơm thổi là cực mạnh nên khả năng x2 là hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian ngắn.

Xem thêm  Cách sử dung ví Lạnh Ledger Nano X và ưu đãi mua hàng

2/  QLC Chain (QLC)

QLC Chain đặt mục tiêu trở thành chuỗi công cộng thế hệ tiếp theo cho Network-as-a-Service (NaaS). Nó tự mô tả mình là một sổ cái cấu trúc mạng khối đa chiều với khả năng dịch vụ viễn thông.

Token này cũng đã bật tăng lại tại nhiều lần vùng đáy, chúng ta có thể tham khảo qua biểu đồ sau

Như biểu đồ nến đã hiển thị một trường hợp rất rõ ràng về sự bật tăng của token này những vùng giá hiện tại. Chính vì thế đây là một cơ hội mua tốt nếu chúng ta có một nhu cầu đầu tư ngắn hạn!

3/ WABI

Hệ sinh thái Wabi kết nối Thương hiệu và Người tiêu dùng, cho phép trao đổi giá trị và thông tin liền mạch, công bằng và bí mật.

Người tiêu dùng tham gia vào hệ sinh thái tận dụng một số công cụ được thiết kế để thông báo tốt hơn cho lựa chọn tiêu dùng của họ và được khuyến khích với Wabi. Người tiêu dùng đổi mã thông báo tại một Marketplace chuyên dụng, nơi họ có thể mua hàng ngàn sản phẩm độc đáo được giao cho họ từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm  WAVES coin là gì? Tại sao nó lại có thể x2 dù vốn hóa đã rất lớn?

Hiện nay token này cũng đã backtest lại vùng giá đáy trước đây, các chỉ số đều khả thi cho một cuộc tăng giá tiếp theo!

4/ Spartan Protocol (SPARTA)

Spartan Protocol là một dự án tài chính phi tập trung (Defi) được xây dựng và điều hành trên Binance Smart Chain (BSC). Với trọng tâm là các nhóm thanh khoản được khuyến khích và tài sản tổng hợp, Spartan Protocol cho phép người dùng kiếm được doanh thu bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nhóm và giả các tài sản tổng hợp được đặt cược trong Vaults.

5/ PERLIN (PERL)

Dự án mới nhất của Perlin PERL.eco, Sổ cái đăng ký hệ sinh thái hành tinh sẽ sử dụng các công nghệ blockchain cho các tài sản sinh thái trong thế giới thực thông qua token hóa tín dụng carbon và đa dạng sinh học, NFTs và phần thưởng phi tập trung (DeFi).

PERL.eco tập trung vào token hóa và đạt được việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản liên quan đến sinh thái như tài sản carbon được mã hóa, đa dạng sinh học gen và hơn thế nữa.

PERL cho phép chủ sở hữu token đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định hệ thống khuyến khích, xây dựng một cơ sở rộng lớn của các bên liên quan và tạo điều kiện cho dòng chảy giá trị kinh tế trong mạng. Chủ sở hữu PERL có thể bỏ phiếu về mô hình và phân phối phí này, cũng như các quyết định quan trọng khác.

Xem thêm  LUNA token vì sao tăng giá cao mặc kệ thị trường sập giá?

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận