công cụ tìm kiếm từ khóa nhiều người tìm kiếm Youtube

Top 5 công cụ nghiên cứu từ khóa làm SEO video Youtube

Kiếm tiền trên Youtube SEO

SEO video Youtube là một trong những bước cần thiết và vô cùng quan trọng trong việc tìm được nhiều lượt xem nhất có thể, từ đó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn với quảng cáo Google adsense. Trong các bước SEO video Youtube thì bước nghiên cứu từ khóa là một bước bắt buộc phải làm trước tiên. Dưới đây là 5 công cụ nghiên cứu từ khóa làm SEO video Youtube giúp bạn dễ dàng hơn để tìm ra người dùng đang tìm kiếm gì trên nền tảng mạng xã hội video siêu hot này.

1. VidIQ

VidIQ  là một công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến cho YouTube được sử dụng bởi hàng ngàn người sáng tạo nội dung. Bạn có thể tìm kiếm các từ khóa, theo dõi hiệu suất của video, xem phân tích của đối thủ cạnh tranh và xem những gì đang thịnh hành trên YouTube. Không còn nghi ngờ gì nữa, VidIQ là công cụ yêu thích của tôi mà tôi sử dụng thường xuyên để tạo nội dung chất lượng cho kênh của mình.

Xem thêm  SEO video Youtube là gì mà Google phải giấu không cho bạn biết?

Cách tốt nhất để sử dụng VidIQ là tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt của nó. Nó sẽ cung cấp cho bạn khối lượng tìm kiếm, điểm số và điểm cạnh tranh cho từ khóa bạn sẽ nhập vào hộp tìm kiếm YouTube.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ SEO video hãy thử cái này, hãy để tôi nói với bạn, nó có một phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 7,50 / tháng, cao nhất $ 415 / tháng.

2. TubeBuddy

tubebuddy

TubeBuddy là một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn có được nhiều lượt xem hơn và tăng người đăng ký bằng cách cung cấp cho bạn các công cụ giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn có thể sử dụng nó để nghiên cứu từ khóa nâng cao, phân tích dữ liệu, quảng cáo và quản lý thư viện video của mình.

Xem thêm  Cách xem Youtube kiếm tiền từ các website quảng cáo video

Giá bắt đầu từ $ 2,40 / tháng lên đến $ 21,20 / tháng. Nếu bạn mua nó trong một năm, bạn sẽ được giảm giá 20% khi mua hàng.

 

3. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner

Google có công cụ nghiên cứu từ khóa của riêng mình, Keyword Planner. Nó là một công cụ hoàn toàn miễn phí mà không có kế hoạch trả tiền. Bạn chỉ cần gõ từ khóa và nhận được số lượng khối lượng và số cạnh tranh trong tay. Bạn cũng có thể nhận được kết quả cụ thể của quốc gia, như chỉ dành cho Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có tài khoản Google Ads hoặc bạn không thể sử dụng công cụ từ khóa.

4. Công cụ search YouTube

Một công cụ miễn phí mà chúng ta luôn bỏ qua trong khi tìm kiếm từ khóa là chính YouTube. Tính năng tự động đề xuất của nó cho bạn biết những gì mọi người đang tìm kiếm chính xác trên nền tảng. Và tin tôi đi, các từ khóa YouTube gợi ý có khối lượng tìm kiếm khổng lồ.

Xem thêm  Tăng thêm 60.000 traffic website mỗi tháng nhờ SEO cấu trúc Silo
 

5. Google Trends

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google Trends có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn không nhận thức được những gì hiện đang có trên xu hướng trên internet. Tạo video trên bất kỳ chủ đề thịnh hành nào cũng có thể thúc đẩy kênh YouTube của bạn. Nếu bạn không biết về chủ đề nào để tạo video, bạn có thể sử dụng Google Trends để tìm kiếm từ khóa tiềm năng.

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.