Top 5 app VPN miễn phí tốt nhất để chơi game nước ngoài 2022

Nhiều người sử dụng VPN để thay đổi vị trí miễn phí tại các quốc gia bị hạn chế để chơi game, nơi không có quyền truy cập vào các ứng dụng và trang web phổ biến, nhưng có hàng ngàn VPN miễn phí cho Android. Làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất?

Đối với những người coi trọng các ứng dụng yêu thích cũng như quyền riêng tư của họ, việc có VPN miễn phí cho iPhone để thay đổi vị trí là điều cần thiết. Điều đó nói rằng, người dùng được cung cấp vô số dịch vụ không hoạt động hoặc không cung cấp cho họ những gì họ cần. Do đó, hướng dẫn này có ở đây để giúp bạn chọn VPN miễn phí tốt nhất cho Android.

Trước khi bạn có thể chọn VPN tốt nhất để thay đổi vị trí , bạn phải đánh giá các yếu tố sau trước khi quyết định:

Mô hình kinh doanh của VPN là gì?

Họ phải kiếm tiền bằng cách nào đó. Nhiều người cung cấp VPN miễn phí để thay đổi dịch vụ địa chỉ IP với hy vọng bạn quyết định đăng ký phiên bản cao cấp của nó, trong khi những người khác kiếm tiền thông qua quảng cáo. Mặt khác, có những dịch vụ không có vấn đề gì trong việc bán thông tin của người dùng và làm tổn hại đến tính bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng.

Xem thêm  Cách lấy lại tài khoản mật khẩu id game Pubg mobile 2020

vpn miễn phí để thay đổi vị trí

Điều gì còn thiếu trong phiên bản miễn phí?

Bằng cách chọn phiên bản miễn phí so với phiên bản trả phí, bạn sẽ mất một số tính năng. Xem xét liệu lợi ích tốt nhất của bạn là từ bỏ các tính năng này và đảm bảo bảo mật vẫn là ưu tiên hàng đầu. Một số dịch vụ cao cấp thường bao gồm các trình chặn quảng cáo, băng thông không giới hạn và mạng P2P.

Nhà cung cấp có lưu giữ hồ sơ không?

Không thuận tiện cho máy chủ của họ lưu trữ hoạt động của bạn trên mạng. Đọc các điều khoản và điều kiện của họ để tìm hiểu cách nhà cung cấp thay đổi vị trí VPN miễn phí quản lý dữ liệu của bạn. Tốt nhất là chọn một dịch vụ không lưu giữ hồ sơ về hoạt động của bạn.

VPN VPN miễn phí tốt nhất để thay đổi vị trí

Có thể đăng ký nặc danh?

Chọn nhà cung cấp VPN cho phép bạn đăng ký mà không phải gửi email hoặc chấp nhận thanh toán qua các kênh an toàn hơn như Bitcoin.

Top 5 VPN miễn phí để thay đổi vị trí cho Android

Đường hầm

vpn miễn phí để thay đổi vị trí

 • Truyền phát không bị gián đoạn
 • Tự động ngắt kết nối
 • Bảo mật qua kết nối WiFi

TunnelBear là một trong những VPN miễn phí tốt nhất cho Android, mặc dù có dung lượng dữ liệu chỉ 500MB. Với VPN miễn phí này để thay đổi vị trí , bạn có thể duy trì tốc độ cao, lý tưởng để lướt Internet an toàn. Nó cũng hiệu quả vì nó mã hóa thông tin của bạn khi bạn sử dụng WiFi hoặc kết nối công cộng.

Xem thêm  Ra mắt game mới phong cách Anime : Genshin Impact

ProtonVPN

vpn miễn phí để thay đổi vị trí

 • Không có nhật ký hoạt động
 • Cung cấp trình duyệt không giới hạn
 • Kết nối với ba quốc gia khác nhau

Ứng dụng Android ProtonVPN không mất nhiều thời gian để chứng minh rằng nó đã thành công. Với phiên bản miễn phí, bảo mật vẫn là ưu tiên hàng đầu, nhưng bạn sẽ không có cùng tốc độ mà phiên bản trả phí cung cấp. Nếu bạn chỉ cần các dịch vụ cơ bản, đây là lựa chọn của bạn.

TurboVPN

vpn miễn phí để thay đổi vị trí

 • Kết nối với các máy chủ nhanh nhất
 • Phản hồi nhanh chóng lên đến hai giờ và dịch vụ khách hàng 24 giờ
 • Mã hóa mạnh mẽ cho bảo mật người dùng

TurboVPN thường xuyên làm mới danh sách proxy của mình để cung cấp cho người dùng trải nghiệm vượt trội, cũng là một trong những VPN nhanh nhất trên thị trường. Với TurboVPN, thật dễ dàng để vượt qua tường lửa ở trường hoặc nơi làm việc và bạn cũng có thể mã hóa mọi thứ được thực hiện trực tuyến.

Mặt khác, hãy nhớ rằng VPN này có quảng cáo.

VPN Betternet

vpn miễn phí để thay đổi vị trí

 • Kết nối tự động với các máy chủ tốt nhất
 • Duyệt web ẩn danh
 • Bảo vệ WiFi

Betternet VPN có thể tự hào về việc không lưu giữ nhật ký người dùng, điều không phổ biến trong các VPN miễn phí. Người dùng cũng nhận xét rằng tốc độ rất tốt vì đây là VPN miễn phí để thay đổi dịch vụ định vị .

Để duy trì phiên bản miễn phí, BetterNet có một số quảng cáo và ứng dụng từ các nhà tài trợ. Điều đó nói rằng, phải công nhận rằng họ làm điều đó một cách trung thực và không che giấu nơi họ nhận được tiền từ đó là điều tích cực.

Xem thêm  Olaf pháp sư có mạnh không? Meta mới leo rank khi chơi DTCL

Giao diện đơn giản, chỉ cần một cú chạm để bắt đầu, và rất dễ sử dụng.

ZenMateVPN

vpn miễn phí để thay đổi vị trí

 • Bảo vệ chống lại các chương trình độc hại
 • Kết nối một lần bấm
 • Có trụ sở tại Đức

ZenMateVPN là một VPN dễ sử dụng cung cấp mã hóa và các biện pháp bảo vệ trực tuyến khác để đảm bảo duyệt web an toàn. Với ZenMate, thật dễ dàng để vượt qua các giới hạn địa lý và điều hướng an toàn.

Nhược điểm của phiên bản miễn phí là chúng giới hạn các máy chủ có sẵn, vì vậy để có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ và các chức năng nâng cao của nó, cần phải sử dụng dịch vụ cao cấp của họ.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi