Top 30 trang web có thu nhập cao nhất thế giới

Top 30 trang web có thu nhập cao nhất thế giới

Khám Phá

Nếu bạn đang thắc mắc không biết website nào đang có doanh thu lớn nhất thế giới thì đây là nơi bạn tìm, sangsieusale sẽ tổng hợp cho các bạn top 30 website có doanh thu lớn nhất thế giới. Những website này chẳng những có thể kiếm tiền còn là những doanh nghiệp trực tuyến hàng đầu thế giới đấy!

Top 30 trang web có thu nhập cao nhất thế giới

Xin lưu ý: Mặc dù có quy mô đáng kể, một số công ty được bỏ qua vì họ chủ yếu dựa trên bán lẻ có doanh thu dựa trên web, nhưng cuối cùng dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp không nhất thiết phải phụ thuộc vào internet để tạo ra phần lớn doanh thu của mình và một số công ty nhất định đã bị bỏ rơi vì họ đã được các công ty khác mua lại. Chúng tôi cũng đã loại trừ khỏi danh sách bất kỳ doanh nghiệp nào chủ yếu dựa trên Ứng dụng.

Xem thêm  1.2 triệu đô la/năm là thu nhập của blogger này vào năm 2022

Sử dụng bảng này làm động lực. Thật dễ dàng để nghĩ rằng những con số dưới đây là không thể nhưng tại một thời điểm nhất định, những người sáng lập của các công ty được liệt kê cũng cảm thấy như vậy. Ngoài ra, vui lòng xem các ghi chú khác nhau của chúng tôi ở cuối danh sách này.

Lần cuối cùng chúng tôi cập nhật Google là trang web kiếm tiền hàng đầu và Amazon đứng thứ 2 – lần này họ đã rớt hạng xuống các vị trí xung quanh. Amazon là Juggernaut của một cỗ máy kiếm tiền và họ tiếp tục đổi mới và phát triển.

Tôi nên làm trang web nào cho doanh nghiệp của mình?

Tin hay không, “Tôi nên tạo loại trang web nào cho doanh nghiệp của mình?” là một câu hỏi phổ biến cho các chủ doanh nghiệp để xem xét. Đây cũng là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn cần phải tự hỏi mình với tư cách là chủ doanh nghiệp. Trong thế giới ngày nay, trang web của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tạo đúng loại trang web để thu hút khán giả của mình.

Xem thêm  Vi khuẩn biển sâu có thể tạo oxy không cần ánh sáng mặt trời

Sự thành công của trang web của bạn phụ thuộc rất nhiều vào thị trường ngách của bạn. Bạn có một niche có lợi nhuận? Đó có phải là một trong những nổi bật giữa đám đông? Nếu không, bạn có thể sử dụng Long Tail Pro để giúp hướng dẫn nghiên cứu từ khóa của bạn vào một niche chiến thắng.

Nếu thị trường ngách của bạn đã có sẵn, bạn cũng nên làm việc để làm cho trang web của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, tạo ra một trải nghiệm trực tuyến độc đáo gây tò mò cho khán giả của bạn.

Trang web của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn. Bạn muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ? Bạn có muốn nói về các sản phẩm khác và kiếm tiền? Hoặc, bạn chỉ đơn giản là muốn thu thập một số khách hàng tiềm năng cho một doanh nghiệp vật lý? Dưới đây là một vài câu hỏi để tự hỏi mình trước khi chúng tôi đi sâu vào các loại trang web kinh doanh phổ biến:

  • Trang web kinh doanh của tôi sẽ phục vụ mục đích gì?
  • Khán giả của tôi sẽ thích tương tác với doanh nghiệp của tôi như thế nào?
  • Những loại trang web kinh doanh nào tôi thích truy cập?
  • Tôi muốn khán giả của mình làm gì trên trang web của tôi?
  • Tôi có muốn tương tác với khách hàng của mình thông qua trang web của tôi, trực tiếp hoặc theo một cách nào đó khác (email, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.)?
  • Làm thế nào để tôi muốn tiếp thị trang web của tôi?
Xem thêm  Hồ Mặt Trăng ở Ấn Độ đột nhiên biến thành màu hồng và lý do thật sự

Trong năm 2009, trang web kiếm tiền hàng đầu đã kiếm được 691 đô la mỗi giây, ngày nay nó kiếm được 3392 đô la mỗi giây! Những trang web có thu nhập cao nhất thế giới chưa phải là danh sách cuối cùng vì có thể trong tương lai sẽ có những trang web khác ra đời và chiếm đi thành công của họ, nên bài viết này sẽ còn cập nhật!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.