Top 3 mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Nhiều bạn đang bước lên con đường kiếm tiền online, tuy nhiên sự bỡ ngỡ là điều khó mà tránh khỏi khi mà hầu hết chúng ta đều là người mới và không biết bắt đầu từ đâu. Sangsieusale.com đã tham gia làm MMO 2 năm nay, và hôm nay bản thân ad sẽ chia sẽ cho các bạn top 3 mạng tiếp thị liên kết ( affiliate marketing )  hàng đầu Việt Nam với tiêu chí uy tín và chiết khấu hoa hồng cao.

Tiếp thị liên kết là gì? Kiếm tiền với lĩnh vực Affiliate marketing làm thế nào để thực hiện?

Với tiếp thị liên kết các bạn không lo về việc chi phí thuê kho, không sợ nhập hàng về bán không được, thứ duy nhất chúng ta cần quan tâm là làm sao để có thể tiếp cận khách hàng và đảm bào rằng họ sẽ click chuột vào link sản phẩm của bạn và mua hàng từ link sản phẩm đó.

Các bạn có thể triển khai tiếp thị liên kết trên nhiều nền tảng như mạng xã hội : Facebook, instagram, youtube, tiktok…Thế nhưng cách tốt nhất để bạn thực hiện tiếp thị liên kết là hãy tạo một trang web và dán link tiếp thị liên kết lên đó, đây là cách mà Sangsieusale.com đang áp dụng và đạt được nhiều thành quả. Nếu bạn phân vân không biết cách tạo một trang web vì không rành về công nghệ, đừng lo vì ad sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một trang web kinh doanh online miễn phí, chỉ cần bỏ ra thời gian xem hết video sau là bạn sẽ biết cách tạo một website ngay lập tức!

Nếu xem xong các bạn thấy hay thì cho mình một sub nhé!

Top 3 mạng tiếp thị liên kết hot nhất hàng đầu Việt Nam được sangsieusale lựa chọn năm 2021

Mạng tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate marketing Network, là một trang web do đại diện của công ty nào đó đứng ra chịu trách nhiệm nhận các hợp đồng tiếp thị liên kết bên phía nhà bán hàng, sau đó mạng lưới này sẽ phân phát các chiến dịch lại cho chúng ta làm tiếp thị liên kết. Ưu điểm của mạng tiếp thị liên kết là khi tham gia các bạn có thể đăng ký nhiều chiến dịch khác nhau để chạy mà không cần đăng ký với từng nhà bán hàng, vì khi bạn tham gia quá nhiều trang web khác nhau thì bạn quản lý sẽ rất rắc rối. Nhược điểm là khi tham gia affiliate marketing network thì một phần hoa hồng sẽ bị mạng tiếp thị liên kết lấy để duy trì website, dĩ nhiên sẽ không có gì là quá nhiều nên các bạn yên tâm. Hầu hết các Network đều có hình thức kiếm tiền như vậy cả thôi, giống như Network Youtube cũng tương tự như thế.

Xem thêm  Cách kiếm tiền online với Bitcoin affiliate - 2000$/tháng

Và đây là top 3 mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam tín đến năm 2021 này, sở dĩ mình chỉ đưa ra cho các bạn 3 mạng này bởi vì có hàng trăm mạng tiếp thị liên kết ngoài kia và nếu liệt kê thì sẽ là một danh sách dài ngoằng, thế nên chỉ cẩn tham gia 3 mạng tiếp thị liên kết sau thì các bạn đã đủ sản phẩm để có thể bán rồi.

1/ Mạng tiếp thị liên kết chuyên bán sản phẩm sức khỏe – làm đẹp Adflex

Adflex là một trong những mạng tiếp thị liên kết về mãng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm ở đây cũng đa dạng về thương hiệu và mẫu mã, hơn nữa hoa hồng cực cao lên đến 45%, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy, nếu các bạn nghi ngờ có thể tra google. Lợi thể khi tham gia mạng tiếp thị liên kết của Adflex là các bạn có thể lựa chọn từng trang đích đến khác nhau, mỗi trang sẽ có một nội dung bài viết khác nhau để hấp dẫn khách click vào mua hàng, trong đó có cả trang khuyến mãi và trang tin tức nên cực kỳ tiện lợi để tham gia. Các sản phẩm bày bán các bạn yên tâm về chất lượng bởi vì các sản phẩm này đều được cấp phép.

Đăng ký tham gia Adflex

Mạng tiếp thị liên kết chuyên bán sản phẩm sức khỏe - làm đẹp Adflex

2/ Accesstrade – mạng Affiliate marketing về các sản phẩm điện tử – khóa học online – app điện thoại

Là một trong những mạng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, công ty mẹ hoạt động tại Nhật Bản đã lâu, tín từ năm 2001 và có trụ sở tại nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Indonesia…

Xem thêm  Top danh mục sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee cả 5 quốc gia

Accesstrade là một mạng trong những mạng có nhiều người tham gia nhất tại Việt Nam với hơn 700.000 Pub, những người tham gia mạng này hầu hết đều hài lòng với chất lượng phục vụ của mạng lưới tiếp thị liên kết này.

Mạng tiếp thị liên kết hàng đầu việt nam accesstrade

Sở dĩ mình giới thiệu đến các bạn mạng tiếp thị liên kết này bởi vì hiện nay mạng này đã có hợp đồng chính thức với các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo, shopee…Thật tuyệt vời đúng không? Giờ đây khi tham gia Accesstrade các bạn không còn phải khổ sở tìm các sản phẩm để bán nữa, bởi vì các sàn thương mại điện tử đã có hầu hết sản phẩm để bạn bán rồi. Đặc biệt khi tham gia tiếp thị liên kết cùng Lazada các bạn nếu là mẹ bỉm sửa, hoặc học sinh sinh viên là nữ thường xuyên sử dụng mỹ phẩm sẽ được mức hoa hồng khủng lên đến 26% đối với các sản phẩm thuộc danh mục Mỹ Phẩm. Một con số quá khủng nếu bạn có một làn da đẹp, hoặc kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm của bạn sẽ trở thành vũ khí sắc bén giúp các bạn bán được hàng ngon lành!

Đăng ký tham gia kiếm tiền cùng Accesstrade

3/ Unica – khóa học online uy tín, một mạng Affiliate marketing với mức hoa hồng khủng lên đến 60%

Chắc chắn các bạn sẽ thấy một banner nằm ngay đầu bài viết này của mình và có để bán khóa học của anh Huy Quần Hoa, nếu bạn chưa biết Huy Quần Hoa là ai có thể tra Google ngay hoặc xem bài viết Huy Quần Hoa là ai? Vì sao nhiều người gọi anh là “siêu cấp vip pro”

Unica có bán hầu như các khóa học online uy tín hàng đầu Việt Nam, với số giảng viên đều là những người có tiếng trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, dĩ nhiên đây là đều mà chúng ta đều muốn bởi vì khi tham bán một sản phẩm là khóa học online thì chất lượng hay không khoan nói đến, người học phải biết ai là người giảng dạy cho mình, chính vì thế giảng viên càng có uy tín sẽ càng giúp chúng ta dễ dàng bán được hàng hơn. Đặc biệt nếu bạn là một ngời có chuyên môn trong lĩnh vực cụ thể nào đó còn có thể tạo một khóa học và bán trên Unica, nếu bạn muốn tìm hiểu thì mình có một bài viết tỉ mĩ cho bạn tham khảo Cách tạo một khóa học online và kiếm tiền từ khóa học đó

Xem thêm  10 chương trình tiếp thị liên kết kiếm tiền từ coin tốt nhất 2022

Khi tham gia cùng Unica, các bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng ban đầu là 45% cho mỗi khóa học được bán thành công, nhưng khi doanh số của bạn đủ thì bạn có thể được thưởng thêm. Đây có thể nói là một trong những mạng tiếp thị liên kết có mức hoa hồng khủng nhất thời điểm hiện tại.

Nếu xem đến đây mà chưa hiểu cách để bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết thì bạn có thể phải xem qua bài viết Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2020

Chúc các bạn thành công!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi