Top 13 kênh Youtube về tiền điện tử bạn nên theo dõi (dịch)

top 13 kênh youtube về tiền điện tử bạn nên theo dõi (dịch)

Top 13 kênh Youtube về Tiền điện tử và blockchain có thể đã trở thành xu hướng chủ đạo trong những năm gần đây, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để giải nén và tìm hiểu về công nghệ mới nổi này.

Các kênh YouTube về tiền mã hóa là những nơi tốt nhất để tìm hiểu về kiến thức cơ bản về tiền điện tử, các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật giao dịch tiền mã hóa nâng cao.

Nhưng có một cảnh báo!

Doanh nhân kiêm nhà đầu tư Naval Ravikant ở Thung lũng Silicon từng nói: “Bitcoin là một công cụ để giải phóng nhân loại khỏi các đầu sỏ chính trị và bạo chúa, được hóa trang thành một kế hoạch làm giàu nhanh chóng”.

Đáng buồn thay, không gian tiền điện tử đã gợi lên một số chuyên gia, MLM và nghệ sĩ lừa đảo “làm giàu nhanh chóng”, những người luôn đề phòng mọi người bán các kế hoạch ponzi hoặc tiền xu và NFT mờ ám của họ. Những bậc thầy giả mạo này vẫn còn quá phổ biến trên YouTube, vì vậy bạn cần hết sức thận trọng khi thêm các kênh tiền điện tử vào danh sách các kênh đã đăng ký của mình.

Lưu ý bên lề: Kênh YouTube Coffeezilla đã làm rất tốt việc vạch trần những bậc thầy “làm giàu nhanh chóng” này và các kế hoạch ponzi của họ.

Đây là một trong những lý do tại sao tôi buộc phải tạo danh sách các kênh YouTube tiền ảo tốt nhất này. Lời khuyên và thông tin chi tiết bạn sẽ tìm thấy trên các kênh này là chân thực, không thiên vị và chuyên sâu trong nghiên cứu.

Các kênh YouTube tiền điện tử được liệt kê ở đây sẽ giúp bạn hiểu được bối cảnh tiền điện tử. Cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử muốn hiểu những điều cơ bản hay một nhà đầu tư tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm đang tìm kiếm các chiến lược nâng cao, những kênh này sẽ vượt qua sự lộn xộn và giúp bạn xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ hơn.

Không cần phải quảng cáo thêm, đây là 13 kênh YouTube tiền ảo tốt nhất nên nằm trong tầm ngắm của bạn.

13 kênh tiền điện tử tốt nhất trên YouTube

1. Unchained

Kênh YouTube không được liên kết

Cảm giác thật kỳ lạ khi có một podcast đứng đầu danh sách các kênh tiền điện tử trên YouTube, nhưng kênh podcast Unchained trên YouTube có một số cuộc phỏng vấn sâu sắc và kích thích tư duy nhất với những người sáng lập và lãnh đạo từ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh YouTube bao gồm ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung, thì hãy đảm bảo bạn xem kênh Unchained. Đây là nơi có một trong những podcast tiền điện tử lớn nhất, podcast Unchained và là cơ sở chính để thông báo cho công chúng về các sáng kiến của nhà báo và tác giả Laura Shin.

Laura là người tạo và lưu trữ podcast Unchained, đồng thời là người dẫn chương trình podcast tiền điện tử thứ hai của Unchained The Chopping Block. Trong vài năm qua, kênh đã có một số cuộc thảo luận lớn với những cái tên lớn như Vitalik Buterin, Changpeng Zhao (CZ), Cặp song sinh Winklevoss, v.v.

Ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển cực kỳ nhanh chóng và luôn có một câu chuyện mới để kể mỗi ngày. Unchained là một trong những kênh YouTube tiền điện tử hàng đầu cho đầu ra nhất quán và nhiều thông tin. Sau khi theo dõi trong một vài tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng không có nhiều kênh khác có thể phù hợp với tốc độ, sự chú ý đến từng chi tiết và sự tháo vát của Unchained.

Người đăng ký: Hơn 42.000
video phổ biến nhất: Phỏng vấn Chamath Palihapitiya: Tại sao Bitcoin sẽ là ‘người chiến thắng danh mục’

Video được đề xuất từ Unchained

2. Andreas Antonopoulos ·

Kênh YouTube Andreas

Andreas Antonopoulos là một trong những chuyên gia được tìm kiếm nhiều nhất về bitcoin và các công nghệ blockchain mở. Những cuốn sách của anh ấy, Internet of Money (3 tập) và Mastering Bitcoin, là những cuốn sách phải đọc cho những người mới bắt đầu và những người đam mê tiền điện tử.

Vào năm 2012, khi Bitcoin vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, Antonopoulos đã rời bỏ công việc tư vấn tự do và trở thành người ủng hộ Bitcoin toàn thời gian bằng cách phát biểu tại các hội nghị và viết bài về Bitcoin. Kể từ đó, ông đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp liên quan đến bitcoin.

Kênh YouTube của Andreas Antonopoulos là nơi để tìm các video giáo dục miễn phí, không thiên vị về bitcoin và blockchain. Antonopoulos có sở trường chia nhỏ các chủ đề blockchain phức tạp thành các khái niệm dễ hiểu cho khán giả của mình. Ông nhấn mạnh cả những tác động tích cực và tiêu cực mà công nghệ blockchain có thể có đối với xã hội của chúng ta.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những điều cơ bản về bitcoin, tiền điện tử và blockchain, thì kênh YouTube của Andreas Antonopoulos là một kênh phải tuân theo.

Người đăng ký: Hơn 318.000
video phổ biến nhất: Giới thiệu về Bitcoin: Bitcoin là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Đăng ký kênh YouTube của Andreas Antonopoulos

Video được đề xuất từ Kênh của Andreas Antonopoulos

3. Coin Bureau

Kênh YouTube của Coin Bureau

Với hơn 2 triệu người đăng ký, kênh YouTube của Coin Bureau là một trong những kênh tiền điện tử phổ biến nhất trên nền tảng này.

Xem thêm  Vụ hack lớn nhất thế giới : Ronin của Axie Infinity mất 625 triệu USD

Coin Bureau được ra mắt bởi một người có bút danh là “Guy” với mục đích cung cấp nội dung blockchain giáo dục tốt nhất trên web. Tua nhanh đến ngày hôm nay, Coin Bureau có một cộng đồng thịnh vượng với hàng triệu người theo dõi cho blog, kênh YouTube của họ và một Nhóm người trong cuộc bí mật của Coin Bureau trên Telegram.

Kênh YouTube của Coin Bureau bao gồm các video thông tin về tất cả các loại tiền điện tử phổ biến cũng như những câu chuyện và xu hướng tin tức nóng hổi mới nhất trong thế giới blockchain.

Nếu bạn chưa quen với tiền ảo, hướng dẫn của họ về tiền điện tử cho người mới bắt đầu là một điều phải xem. Ngoài ra, kênh không ngại quảng cáo những người dùng YouTube tiền điện tử khác. Kiểm tra danh sách các kênh YouTube tiền điện tử hàng đầu của họ để tìm hiểu về tất cả những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử mà bạn nên theo dõi trên nền tảng này.

Nếu bạn muốn nắm vững những kiến thức cơ bản về blockchain và tìm hiểu các phương pháp hay nhất để đầu tư và giao dịch tiền điện tử, Coin Bureau là một trong những kênh YouTube tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể đăng ký.

Người đăng ký: Hơn 2 triệu video
phổ biến nhất: Giải thích tiền điện tử cho người mới bắt đầu hoàn thành

Đăng ký Coin Bureau

Video được đề xuất từ Coin Bureau

4. Benjamin Cowen

Kênh YouTube của Benjamin Cowen

Trong khi nhiều trang web và kênh thảo luận về tiền điện tử dưới dạng meme và tiêu đề clickbait, các video của Benjamin Cowen lại ngập tràn trong phân tích kỹ thuật.

Với nền tảng về Toán học và Lập trình Tính toán, Cowen tiếp cận tiền điện tử từ góc độ kỹ thuật và cung cấp thông tin chi tiết cho những người muốn đi sâu hơn vào các chỉ số đang thúc đẩy thị trường tiền điện tử. Kênh của anh ấy phù hợp nhất cho những người hiểu sâu hơn về cách hoạt động của tiền điện tử.

Với hơn 750.000 người đăng ký, kênh của Cowen bao gồm các dự đoán giá cho các loại tiền điện tử khác nhau từ quan điểm phân tích kỹ thuật, nêu bật các cột mốc quan trọng đối với các loại tiền điện tử phổ biến như bitcoin và ethereum, đồng thời dự đoán các tình huống xấu nhất cho những đồng tiền này. Video của anh ấy về các khả năng có thể xảy ra đối với một kịch bản tồi tệ nhất đối với bitcoin là một điều phải xem.

Trong khi Cowen thỉnh thoảng khám phá các altcoin, các video của anh ấy chủ yếu tập trung vào bitcoin và ethereum. Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn vào những đồng tiền kỹ thuật số này hoặc một nhà giao dịch tiền điện tử kỹ thuật, kênh của Cowen chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn.

Người đăng ký: Hơn 750.000
video phổ biến nhất: Thảo luận về Bitcoin với Michael Saylor

Đăng ký kênh YouTube của Benjamin Cowen

Video được đề xuất từ Kênh của Benjamin Cowen

5. Tiền ảo BitBoy

Kênh YouTube tiền điện tử BitBoy

Ben Armstrong (hay còn được gọi là BitBoy Crypto) là một trong những tiếng nói thẳng thắn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Trên kênh của mình, anh ấy bao gồm các tin tức tiền điện tử mới nhất, đánh giá dự án và đưa ra lời khuyên giao dịch tiền điện tử.

Cho dù bạn muốn tìm hiểu về chu kỳ thị trường tiền điện tử và bitcoin hay theo dõi các tin tức và xu hướng tiền điện tử mới nhất, kênh tiền điện tử này có tất cả nội dung bạn cần để nâng cao kiến thức về tiền điện tử của mình.

Với gần 1,5 triệu người đăng ký trên YouTube, BitBoy Crypto là một trong những kênh phổ biến nhất và phát triển nhanh nhất trên nền tảng này. Đó là nơi tốt nhất để tìm hiểu những điều cơ bản và xu hướng mới nhất trong blockchain và đẩy mạnh trò chơi đầu tư tiền điện tử của bạn.

Người đăng ký: 1.45 triệu +
Video phổ biến nhất: 3 đồng tiền hàng đầu đến 3 triệu đô la

Đăng ký BitBoy Crypto

Video được đề xuất từ BitBoyCrypto

6. Anthony Pompliano

Pomp YT Channel

Anthony Pompliano, hay còn gọi là Pomp, là một doanh nhân, nhà đầu tư và người dẫn chương trình podcast tiền điện tử nổi tiếng, The Pomp Podcast. Trên kênh của mình, anh ấy đăng các cuộc phỏng vấn podcast và ý kiến cá nhân của mình, tập trung vào bitcoin nói riêng và công nghệ blockchain nói chung.

Trong những năm qua, Pompliano đã phỏng vấn một số doanh nhân tiền điện tử, nhà đầu tư và nhà đổi mới blockchain nổi tiếng, bao gồm những tỷ phú đam mê tiền điện tử như Mark Cuban và Chamath Palihapitiya, nhà đầu tư Shark Tank Kevin O’Leary, tướng quân đội đã nghỉ hưu Tony Thomas, tác giả bán chạy nhất Robert Kiyosaki, trong số những người khác.

Một lưu ý bên lề thú vị – Pompliano và BitBoy Crypto (xem # 5) bất đồng về một số điểm cơ bản khi nói đến giao dịch tiền điện tử và họ đã tham gia vào một số qua lại bằng lời nói trong những năm qua. Vài tháng trước, Pompliano đã mời BitBoy Crypto đến podcast của mình để giải tỏa không khí. Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn nhấn vào đây. nó chắc chắn đáng để kiểm tra.

Người đăng ký: Hơn 390,000
video phổ biến nhất: Tỷ phú Chamath Palihapitiya về cách đầu tư vào cuộc khủng hoảng này

Đăng ký kênh YouTube của Anthony Pompliano

Video được đề xuất từ kênh của Anthony Pompliano

Xem thêm  Cách mua coin (Swap) trên ví Metamask ngay trên điện thoại của bạn

7. Hashoshi ·

Kênh YouTube Hashoshi

Hashoshi là một người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, có podcast Crypto Over Coffee là một trong những podcast về tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trên internet. Trên podcast của mình, anh ấy giáo dục người nghe của mình về những cải tiến mới nhất trong blockchain, tiền điện tử và công nghệ mới nổi. Khía cạnh này cũng được mở rộng cho kênh YouTube của anh ấy, điều này còn hơn nhiều so với kênh YouTube podcast hàng đầu của bạn.

Kênh của Hashoshi tập trung vào việc cung cấp kiến thức tốt nhất bạn cần với tư cách là một nhà đầu tư tiền điện tử, người đam mê hoặc một chuyên gia blockchain chuyên nghiệp. Bạn sẽ tìm hiểu về cách các nền tảng tiền điện tử mới nhất hoạt động, cách xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử mạnh mẽ và cơ chế của công nghệ blockchain.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài đánh giá và hướng dẫn về sản phẩm để giúp bạn bảo vệ tiền điện tử và tăng cường an ninh mạng cá nhân của mình. Ví dụ: bài đánh giá chuyên sâu của anh ấy về ví cứng Ledger Nano X là một trong những video được xem nhiều nhất trên kênh của anh ấy và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên đầu tư vào ví tiền ảo này hay không. Bạn chắc chắn nên thêm nó vào danh sách theo dõi của mình nếu bạn nghiêm túc về việc mua chiếc ví cứng cực kỳ phổ biến này.

Người đăng ký: Hơn 168,000
video phổ biến nhất: Đánh giá Ledger Nano X sau một năm

Đăng ký kênh YouTube của Hashoshi

Video được đề xuất từ Kênh của Hashoshi

8. Digital Asset News

Tin tức tài sản kỹ thuật số Kênh YouTube

Tiền điện tử là một không gian mà bạn cần cập nhật cho mình những cập nhật, quy định và biến động giá mới nhất.

Mặc dù có một số trang web tin tức về tiền ảo trên mạng đề cập đến những điều này, nhưng bạn cần một người có hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain để bối cảnh hóa những câu chuyện này. Tin tức tài sản kỹ thuật số, được điều hành bởi Rob Wolff, là một trong những kênh tiền điện tử như vậy mà bạn có thể tin tưởng để thông báo cho mình về những tin tức tiền điện tử mới nhất.

Ngoài việc đưa tin tức nóng hổi mới nhất trong thế giới tiền điện tử, Digital Asset News cũng tổ chức các buổi phát trực tiếp và hỏi đáp thường xuyên để trả lời các câu hỏi cấp bách nhất về tiền điện tử của bạn. Đôi khi, Rob cũng tiết lộ các chiến lược đầu tư của mình và phỏng vấn các nhà lãnh đạo tiền điện tử nổi tiếng và những người có ảnh hưởng để thảo luận về tình trạng hiện tại của thị trường.

Người đăng ký: Hơn 325,000
video phổ biến nhất: Nhà kinh tế tiết lộ nền kinh tế tương lai khủng khiếp

Đăng ký nhận tin tức về tài sản kỹ thuật số

Video đề xuất từ Tin tức tài sản kỹ thuật số

9. Finematics

Kênh YouTube Finematics

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tài chính phi tập trung (DeFi) và cách các giao thức DeFi khác nhau hoạt động, Finematics là kênh dành cho bạn. Được bắt đầu bởi Jakub Hruby, một kỹ sư phần mềm đam mê tài chính phi tập trung và tiền điện tử, kênh giải mã DeFi và giúp bạn dễ dàng hiểu công nghệ mới phức tạp này hơn.

Mặc dù nhiều người tin rằng DeFi là tương lai của tài chính, nhưng có thể khá choáng ngợp đối với những người mới sử dụng tiền điện tử khi hiểu công nghệ tài chính này. Nó phụ thuộc rất nhiều vào ethereum, mật mã, blockchain và các hợp đồng thông minh.

Đó là lý do tại sao bạn cần một chuyên gia có kiến thức sâu rộng về blockchain để làm sáng tỏ những khái niệm này cho bạn. Nếu bạn chỉ mới làm quen với DeFi, tôi thực sự khuyên bạn nên xem video của Finematics về hướng dẫn về DeFi và đọc bài viết đi kèm này.

Ngoài DeFi, Finematics cũng làm rất tốt việc giải thích những điều cơ bản của các loại tiền điện tử khác, các khái niệm blockchain chính, NFT, v.v.

Người đăng ký: Hơn 330,000
video phổ biến nhất: Các nhóm thanh khoản hoạt động như thế nào?

Đăng ký Finematics

Video được đề xuất từ Finematics

10. Casey tiền điện tử

Crypto Casey - Kênh YouTube tiền điện tử

Crypto Casey, được điều hành bởi chuyên gia công nghệ blockchain Casey Leigh Henry, là một trong những kênh giáo dục về tiền ảo tốt nhất trên YouTube. Kênh của cô tập trung vào việc chia nhỏ các khái niệm và quy trình phức tạp liên quan đến tiền điện tử và tài chính rất dễ hiểu.

Cho dù bạn là người mới quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cách bitcoin hoạt động hay nhìn vào tiền điện tử từ góc độ đầu tư, kênh của Casey đều có tất cả các cơ sở.

Video của Crypto Casey về “Làm thế nào để trở thành triệu phú trong thị trường gấu” là một trong những video hay nhất mà tôi đã xem về đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Như Casey nói, “Mặc dù thị trường tăng giá cảm thấy tốt, nhưng chính thị trường gấu sẽ giúp bạn trở nên giàu có.”

Podcast của cô ấy, Tiền điện tử cho người mới bắt đầu, cũng tốt không kém; vì vậy nếu bạn thích các video giáo dục của Casey, hãy cân nhắc đăng ký podcast về tiền điện tử của cô ấy.

Xem thêm  REQ coin là gì?

Người đăng ký: Hơn 360.000
video phổ biến nhất: Cách mua tiền ảo cho người mới bắt đầu

Đăng ký Crypto Casey

Video được đề xuất từ Crypto Casey

11. Bob Loukas ·

Bob Loukas - Kênh YouTube tiền điện tử

Kênh của Bob Loukas là một trong những kênh YouTube bitcoin tốt nhất cho những ai muốn nghiên cứu chu kỳ thị trường. Loukas chuyên về các chu kỳ thị trường tiền điện tử và là người đã đưa chu kỳ bốn năm của bitcoin thu hút sự chú ý của mọi người. Thật vậy, nếu bạn xem video của Loukas về chu kỳ bốn năm của Bitcoin từ tháng 2019 năm XNUMX, bạn sẽ nhận thấy anh ấy đã phát hiện ra những dự đoán chính của mình như thế nào.

Khi nói đến việc đăng nội dung lên YouTube, Loukas tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Anh ấy không hoạt động tích cực như những người dùng YouTube tiền ảo giỏi nhất khác trong danh sách này, nhưng khi anh ấy xuất bản một video, bạn có thể chắc chắn rằng nó được nghiên cứu sâu sắc và nhiều thông tin.

Các video của anh ấy chủ yếu tập trung vào các chu kỳ thị trường và những gì bạn nên mong đợi về giá cả và sự biến động trong chu kỳ thị trường tiếp theo.

Người đăng ký: Hơn 100.000
video phổ biến nhất: Chu kỳ 4 năm của Bitcoin

Đăng ký kênh YouTube của Bob Loukas

Video đề xuất từ Tin tức tài sản kỹ thuật số

12. Thinking Crypto

 

‎Kênh Tiền điện tử tư duy của Tony Edward bao gồm các tin tức và phân tích tiền điện tử mới nhất về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Kênh của Edward là một phần mở rộng của podcast tiền điện tử cùng tên cực kỳ nổi tiếng của anh ấy, nơi anh ấy phỏng vấn các nhà lãnh đạo tư tưởng, doanh nhân và nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử.‎

‎Ngoài các cuộc phỏng vấn podcast của mình, Edward cũng chia sẻ quan điểm của mình về những phát triển công nghệ mới nhất trong không gian tiền điện tử, các quy định về tiền điện tử và ảnh hưởng chính trị đối với tiền điện tử.‎

‎Người đăng ký:‎‎ 117,000+‎
Most Popular Video: Brad Garlinghouse Interview – SEC Ripple Lawsuit, XRP, ODL, CBDCs, Bitcoin

Subscribe to Thinking Crypto

Video được đề xuất từ Thinking Crypto

13. Crypto Crew University

Kênh YouTube của Đại học Crypto Crew

Được thành lập bởi Steve Courtney, Đại học Crypto Crew nổi tiếng với việc cung cấp các khóa học về tiền điện tử. Kênh YouTube của Courtney có hơn 250.000 người đăng ký, nơi anh giải mã các xu hướng, công nghệ và đột phá tiền điện tử khác nhau.

Kênh cũng cung cấp lời khuyên đầu tư để giúp định hướng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn và trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về tiền điện tử. Ví dụ: trong một trong những video được xem nhiều nhất của mình, Courtney trả lời câu hỏi thường gặp liên quan đến thời điểm tốt nhất để bán tiền điện tử và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

Nếu bạn muốn đưa ra quyết định sáng suốt về việc đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử, Crypto Crew University chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Người đăng ký: Hơn 250.000
video phổ biến nhất: Khi nào nên bán tiền điện tử – 3 bước đơn giản

Đăng ký vào Đại học Crypto Crew

Video được đề xuất từ Crypto Crew University

Kết luận:

Vì vậy, điều đó kết thúc danh sách các kênh tiền ảo tốt nhất của tôi trên YouTube. Như tôi đã nói ở đầu bài viết này, khi nói đến tiền điện tử, bạn cần lưu ý đến những gì bạn thêm vào danh sách các kênh đã đăng ký của mình. Điều đó nói rằng, tôi chắc chắn rằng tôi có thể đã bỏ qua một vài người sáng tạo xứng đáng có mặt trong danh sách này.

Đây là nơi tôi sẽ cần sự giúp đỡ của bạn – chia sẻ một số kênh YouTube tiền ảo tốt nhất của bạn trong phần nhận xét bên dưới và nêu lý do tại sao bạn nghĩ rằng chúng nên được đưa vào danh sách này (nếu chúng chưa có ở đó.)

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!