Top 10 vũ khí mạnh nhất game PUBG mobile sau khi cập nhật

Dưới đây là top 10 vũ khí tốt nhất trong Game PUBG Mobile sau bản cập nhật mới nhất.

Có một khẩu súng mới – FAMAS trong bản cập nhật 1.2 mới nhất. Bên cạnh đó, các nhà phát triển trò chơi đã thực hiện một số cải tiến đối với hai khẩu súng bắn tỉa phổ biến, bao gồm Kar90k và M24. Dưới đây là top 10 khẩu súng tốt nhất trong trò chơi này sau bản cập nhật mới nhất.

https://sangsieusale.com/pubg-mobile-la-game-co-doanh-thu-cao-nhat-2020/

Pubg Mobile Weapon
Chọn vũ khí PUBG Mobile tốt nhất

1. Mk14

Đây là vũ khí tốt nhất trong trò chơi bắn súng này. Khẩu súng hiếm này chỉ có trong airdrop. Sát thương mỗi viên đạn của nó là 140 điểm HP vào đầu và 60,8 vào ngực. Tuy nhiên, nó khó kiểm soát do độ giật lớn. Bên cạnh đó, khả năng tiếp đạn của nó cũng bị hạn chế. Do đó, bạn cần một thẻ mở rộng xem như một phần bù đắp.

Mk14
Mk14 là vũ khí tốt nhất trong trò chơi bắn súng này.

2. Groza7.62

AR hiếm này cũng có sẵn trong airdrop như Mk14. Điểm trúng đích của nó tương tự như của AKM. Tuy nhiên, tốc độ bắn của nó cao hơn AKM từ 20 đến 25%. Điểm trúng đích của nó là 110 vào đầu và 47,9 vào ngực. Hơn nữa, khẩu súng này là khẩu súng ổn định nhất trong số tất cả các loại súng trường tấn công 7.62.

Xem thêm  5 Contact Missions có lợi nhuận cao nhất trong GTA Online 2022
Groza
Groza là khẩu AR 7,62 mạnh nhất.

3. M249

Đó là một vũ khí hiếm khác trong airdrop. Rất nhiều người chơi muốn sử dụng khẩu súng này do kích thước lớn của nó với 100 viên đạn mỗi lần nạp. Bên cạnh đó, khẩu súng quái thú này có tốc độ bắn và điểm trúng đích cao. Điểm trúng đích của nó thấp hơn khá nhiều so với hai khẩu súng trước. Điểm trúng đích của nó là 98,9 vào đầu và 43,9 vào ngực. Súng này sử dụng đạn 5,56mm.

M249
M249 có tốc độ bắn và điểm trúng cao.

4. AWM

AWM được mệnh danh là vua súng trường bắn tỉa. Đây cũng là khẩu SR duy nhất có thể bắn hạ kẻ thù dù có mũ bảo hiểm cấp 3 trong một lần bắn. Điểm trúng đích của nó lên tới 264 vào đầu và 156 vào ngực. Tuy nhiên, nó mất nhiều thời gian hơn để tiêu diệt các khẩu súng trước do khoảng cách giữa các lần bắn dài hơn. Vua SR này cũng chỉ có trong airdrop. SR này sử dụng đạn .300 Magnum độc quyền.

Xem thêm  Game thủ gầy như que củi vì thức khuya nhịn ăn và khát chơi game
Awm
AWM được mệnh danh là súng trường bắn tỉa vua.

 5. M24

SR này phổ biến hơn AWM. Bạn có thể tìm trên bản đồ. Nó cũng sử dụng đạn 7,62mm. Điểm sát thương cơ bản của nó là 202,8 vào đầu và 101,4 vào ngực. Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù mũ bảo hiểm 2 cấp chỉ với một phát bắn nhờ sơ tốc đạn cao của nó.

M24
M24 phổ biến hơn AWM.

Ngoài ra, bạn có thể mở rộng cỡ đạn lên 7 viên đạn với một viên đạn mở rộng SR và giảm thời gian thay đạn với một viên đạn rút nhanh. Bên cạnh đó, khoảng thời gian của nó được rút ngắn trong bản cập nhật mới nhất.  Sát thương cơ bản và tốc độ đạn của nó cũng được tăng lên một chút.

6. Kar98k

Rất nhiều người chơi yêu thích SR huyền thoại này do âm thanh của nó. Tuy nhiên, nó yếu hơn M24 và AWM. Điểm trúng đích của nó là 192,4 vào đầu và 96,2 vào ngực. Bạn cũng có thể hạ gục kẻ thù đang mang mũ bảo hiểm cấp 2 với một phát bắn vào đầu.

Xem thêm  GTA San Andreas hay GTA Vice City game nào hay hơn trên Android?
Kar98
Rất nhiều người chơi yêu thích Kar98k do âm thanh của nó.

7. UZI

Đây là khẩu SMG duy nhất trong danh sách vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile. Nó luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất để cận chiến nhờ tốc độ bắn cao. Bên cạnh đó, SMG này rất ổn định và mạnh mẽ.

Uzi
Uzi luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất khi cận chiến.

 Top 8 – top 10. G36C, M614 và AUG A3

G36C, M416 và AUG là 3 cái tên cuối cùng trong danh sách 10 vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile sau bản cập nhật mới nhất. Những khẩu súng đó sử dụng đạn 5,56mm. Do đó, chúng có điểm sát thương cao. Chúng là những lựa chọn tốt để chiến đấu tầm gần và tầm trung. Những khẩu 5,56 AR này cũng ít giật hơn 7,62 AR. M416 cũng là một trong những khẩu súng được yêu thích nhất trong trò chơi này.

Trên đây là top 10 khẩu súng mạnh nhất PUBG sau khi được cập nhật, các bạn nhớ thường xuyên truy cập website để xem thêm nhiều thông tin thú vị nha, chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận