Top 10 khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất Free Fire

10 khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Free Fire

Không lạ gì với những khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ trong game Free Fire, tuy nhiên để làm một bản xếp hạng cho các khẩu súng trong game thì hơi khó, hãy cùng xem bản xếp hạng súng có tầm bắn xa và hiệu quả của chúng tôi, nếu bạn có ý kiến khác hãy cùng chúng tôi thảo luận trong khung bình luận của mạng xã hội Facebook nhé!

10 – FAMAS

là một trong những vũ khí dễ dàng nhất để bắn tỉa kẻ thù từ xa … tuy nhiên, bạn sẽ cần phải rất chính xác, vì 3 viên đạn sát thương thấp sẽ khó có thể giết chết người chơi nếu bạn không trúng đạn. Nhìn chung, FAMAS là một “khẩu súng luyện tập” hoàn hảo cho những người muốn rèn luyện kỹ năng bắn tỉa bằng AR.súng bắn tỉa tốt nhất bắn tự do

9 – AK

 Là một trong những vũ khí được sử dụng nhiều nhất ở các cấp bậc cao hơn vì những phát bắn chết người của nó. Với sát thương 62 mỗi viên đạn và 73 tầm bắn, việc khai thác bằng AK cực kỳ nguy hiểm trong cả các cuộc chiến kéo dài và tấn công bất ngờ. Khẩu AK trong Free Fire thực sự mạnh hơn nhiều so với phiên bản của nó trong các trò chơi khác, với phạm vi lớn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi cho người mới bắt đầu về game Exos Heroes
súng bắn tỉa tốt nhất bắn tự do
AK đứng đầu trong số các súng bắn tỉa tốt nhất trong Free Fire

8 – GROZA

Vũ khí tốt nhất trong trò chơi – tầm bắn hiệu quả xa, sát thương cao, độ ổn định lớn. Tại sao nó chỉ ở số 8? Chà … trong khi Groza là vũ khí tổng thể tốt nhất, thì trong danh sách này, chúng tôi chỉ xem xét khả năng tấn công ở tầm cao / tầm cực cao, và Groza không tốt hơn nhiều so với đồng nghiệp của nó trong danh sách đó.

ảnh bắn tỉa súng bắn tỉa miễn phí
Ảnh chụp súng bắn tỉa miễn phí skin hiếm : Groza Great Plunder
 

7 – M4A1

 Có tầm bắn cao nhất trong số các Súng trường tự động cùng với độ chính xác tuyệt vời … đổi lại sát thương thấp hơn một chút. Lý do mà M4A1 được đánh giá cao như vậy là ở cuối game, một khẩu M4A1 với tất cả các tệp đính kèm trên là một con quái thú ở những vòng cuối cùng.

tất cả súng bắn tỉa trong trạng thái bắn tự do
Pink Magic M4A1 là một trong những tên súng bắn tỉa hay hơn khi bắn tự do

6 – M14 

là một khẩu súng bắn tỉa bán tự động với tầm bắn và sát thương siêu cao … tuy nhiên, điểm tốt nhất của khẩu súng là một phụ kiện đặc biệt. Nếu bạn tìm được lõi M14 Rage, khẩu súng sẽ được biến thành súng trường tự động – điểm yếu về tốc độ bắn của nó sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.tất cả súng bắn tỉa trong trạng thái bắn tự do

Xem thêm  Cách lên đồ cho Warwick dtcl mùa 4 cực trâu lại khỏe

5 – SVD / DragunovSVD

là một trong những vũ khí chết người nhất trong trò chơi – sự khác biệt giữa khẩu súng này và M14 là khả năng Xuyên giáp bổ sung. Trong các giai đoạn sau của trò chơi khi mọi người đều có áo giáp, bạn vẫn có thể gây sát thương hiệu quả. Súng cũng có tốc độ bắn khá – bạn có thể hạ gục một người chơi được trang bị áo vest cấp 2 trong hai hoặc ba phát. Điểm yếu duy nhất của Dragunov là độ hiếm của nó – bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong airdrop.tất cả súng bắn tỉa trong trạng thái bắn tự do

4 – SKS

Khá giống với SVD nhưng dễ tìm hơn nhiều và đó là lý do tại sao nó cao hơn SVD trong danh sách này. Trong khi SKS có sức xuyên và sát thương thấp hơn một chút so với SVD, nó có độ giật thấp hơn và do đó dễ kiểm soát hơn. Cả hai khẩu súng đều có thể đạt được thành tích như nhau là hạ gục kẻ địch mặc áo vest cấp 2 trong 3 lần bắn. Mức chênh lệch của SKS cũng thấp hơn.súng bắn tỉa tốt nhất bắn tự do

Kar98k

chắc chắn mạnh ngang ngửa AWM trong Free Fire – bạn chắc chắn có thể chống lại một người chơi AWM mà không có vấn đề gì. Tuy nhiên, ngoài sát thương cơ thể, Kar98k thực sự gây ít sát thương hơn AWM khi bắn vào đầu do hệ số crit thấp hơn. AWM cũng có phạm vi dài hơn một chút.

Xem thêm  Code Roblox mới nhất năm 2022 được cập nhật thường xuyên
tất cả súng bắn tỉa trong trạng thái bắn tự do
KAR98K + Phạm vi sinh trắc học là một sự kết hợp tuyệt vời giữa tất cả các loại súng bắn tỉa khi bắn tự do

2 – M82B

M82B là Súng trường bắn tỉa mới nhất trong Free Fire và là khẩu đầu tiên có khả năng xuyên giáp. Nhìn chung, nó là một vũ khí rất linh hoạt, với sát thương cơ bản tương tự như các loại súng bắn tỉa khác, cộng với khả năng xuyên giáp và thêm sát thương lên tường và xe. Sử dụng khẩu súng này, bạn có thể dễ dàng bắn tỉa kẻ thù sau lớp vỏ bọc của Gloo, một kỹ năng quan trọng trong giai đoạn giữa đến cuối trận đấu. Phần xuyên giáp sẽ đảm bảo M82B vẫn mạnh mẽ vào cuối game.

tên súng bắn tỉa bắn tự do
Tên súng bắn tỉa trong Free Fire: M82B là một bổ sung độc đáo cho trò chơi

1 – AWM

Mặc dù phiên bản AWM của game Free Fire không quá mạnh nhưng nó vẫn là khẩu súng tốt nhất trong lớp với tầm bắn cực xa, độ chính xác và sát thương cao. Nếu bạn cố gắng lấy thêm một vài phụ kiện như mõm, nó có thể bắn trúng mục tiêu từ một phạm vi cực xa. Súng cũng có thêm sát thương ẩn khi bắn trúng đầu – nếu bạn cố gắng bắn ra một phát đạn, kẻ thù chắc chắn sẽ bị giết ngay lập tức.

ảnh bắn tỉa súng bắn tỉa miễn phí
AWM vẫn là súng trường bắn tỉa tốt nhất

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận