Top 10 game NFT có doanh số lớn nhất thị trường năm 2021

Top 10 game NFT có doanh số lớn nhất thị trường năm 2021

Đã qua rồi cái thời mà các trò chơi điện tử được chơi chỉ để cho vui. Các trò chơi NFT play-to-earn sẽ là tương lai của trò chơi. Từ giờ trở đi, ngày càng có nhiều trò chơi NFT xuất hiện. Chỉ cần một lời nhắc nhở thân thiện, luôn luôn kiểm tra lý lịch về whitepaper, nhóm phát triển và nhà tài trợ của trò chơi. Tốt nhất là cam kết một cái gì đó sẽ thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và công việc khó khăn của bạn và bạn có thể có một trải nghiệm chơi game NFT tuyệt vời! Bây giờ cùng điểm qua những cái tên làm nên thị trường game NFT của hiện tại nào!

Top 10 game NFT có doanh số lớn nhất thị trường năm 2021

Axie Infinity

Bạn không thể bỏ qua Axie Infinity khi nói về các trò chơi NFT phổ biến nhất cho đến nay. Loạt trò chơi theo lượt lấy cảm hứng từ Pokemon sử dụng công nghệ blockchain đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là ở Philippines, nơi mọi người kiếm được một khoản thu nhập kha khá chỉ bằng cách chơi trò chơi. Xu hướng Axie Infinity bùng nổ trên khắp các nền tảng truyền thông xã hội khi nó đã tích lũy được 485 triệu đô la kể từ tháng 7 năm 2021.

 
Ảnh: Axie Infinity Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu chơi trò chơi này, bạn cần đầu tư và mua 3 PET; đây là những vật nuôi kỹ thuật số mà bạn sẽ sử dụng trong các chế độ trò chơi phiêu lưu hoặc đấu trường. Bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác, và đối với mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được SLP (mã thông báo tiện ích ERC-20 gốc của Axie) như một phần thưởng. SLP có thể được giao dịch cho tiền tệ tiền thật hoặc được sử dụng để nhân giống thế hệ Axies mới.

Splinterlands

Một trò chơi thẻ NFT sưu tầm cho phép bạn kiếm tiền thông qua các trận đấu thẻ và bằng cách giao dịch hoặc cho thuê thẻ của bạn. Nếu bạn đã chơi các trò chơi thẻ giao dịch tương tự trước đây như Yu-Gi-Oh! Hoặc Hearthstone, cái này là hoàn hảo cho bạn.

 
Ảnh: Splinterlands Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu chơi Splinterlands, bạn cần đầu tư và mua bộ thẻ đầu tiên của mình. Nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể nhận được thẻ hiếm trên gói thẻ mua đầu tiên của bạn. Mỗi thẻ có số liệu thống kê cụ thể riêng, chi phí mana, khả năng, v.v. Những thẻ này cũng có thể được bán để đổi lấy tiền điện tử. Bằng cách dần dần tìm hiểu cơ chế của trò chơi, bạn có thể tham gia vào chế độ phiêu lưu để kiếm được nhiều thẻ hơn hoặc thậm chí các trận chiến PVP để thách thức những người chơi Splinterlands khác.

Xem thêm  Game NFT BombCrypto game mới kiếm tiền khả quan

Gods Unchained

Cũng giống như Splinterlands, bạn cũng có thể kiếm tiền ở đây bằng cách giao dịch thẻ của mình. Gods Unchained là một trò chơi NFT miễn phí, nơi bạn có thể nhận được thẻ bằng cách giao dịch hoặc chiến thắng trong một cuộc chiến PVP.

 
Ảnh: Gods Unchained Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Trong trò chơi này, bạn cần phải đánh bại những người chơi khác bằng cách làm cho điểm HP của họ giảm xuống 0. Chiến thắng một trận đấu PVP sẽ cho phép bạn nhận được kinh nghiệm trò chơi; Cấp độ của bạn càng cao, bạn sẽ càng đạt được nhiều thẻ hơn.

Sandbox 3D

Sandbox là một trò chơi NFT thế giới mở 3D, nơi bạn có thể xây dựng đất ảo và tài sản NFT của mình có thể được giao dịch hoặc bán cho những người chơi khác. Cơ chế của trò chơi có phần tương tự như Minecraft hoặc Roblox, nơi bạn có thể tự do tạo ra bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng.

 
Ảnh: Sandbox Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Để kiếm được SAND (mã thông báo ERC-20), bạn cần xây dựng các đối tượng bằng cách sử dụng các công cụ của nền tảng và sau đó bán chúng ra thị trường. Những token này cũng có thể được sử dụng để mua nhiều đất và tài sản hơn trong metaverse Sandbox sẽ cho phép người chơi mở rộng lãnh thổ của mình và tạo ra nhiều tài sản NFT hơn.

Samurai Doge

Một trò chơi NFT nghệ thuật đầy chiến đấu, nơi bạn có được Samurai Doge độc đáo của riêng bạn. Mỗi Doge là duy nhất và có vũ khí, áo giáp, thuộc tính khuôn mặt, giới tính, cảm xúc và phụ kiện riêng.

 
Ảnh: Samurai Doge Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Samurai Doge giống như bất kỳ trò chơi phiêu lưu nào khác, nơi bạn sẽ cần phải mua đơn vị Samurai Doge của riêng mình để tham gia vào chiến trường của trò chơi. Chỉ cần giữ một Samurai Doge, sẽ có thể kiếm được token Honor ($HON) mỗi ngày. Bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác kiếm được nhiều $HON token có thể được sử dụng để nhân giống nhiều Samurai Doges hơn hoặc mua hàng hóa và vật phẩm trong trò chơi.

Battle Racers

Battle Racers là một trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Super Mario Kart. Trò chơi này sẽ cho phép bạn tạo ra chiếc xe chiến đấu của bạn và cạnh tranh với những người chơi khác.

Xem thêm  Mymasterwar - Game NFT play to earn mới đến từ đội DEV Việt Nam siêu hot
 
Ảnh: Battle Racers Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Người chơi phải kết hợp các vật liệu và vũ khí khác nhau để tạo ra Battle Racer của riêng họ sẽ cạnh tranh với những người chơi khác. Mỗi phần có số liệu thống kê và kỹ năng riêng cần thiết cho trận chiến. Sự cạnh tranh sẽ không phải là tất cả về tốc độ vì bạn có thể sử dụng vũ khí được chế tạo của mình để hạ gục kẻ thù của bạn trong khi trên đường đua. Kiếm phần thưởng bằng cách token hóa chiếc xe của bạn đến một NFT được ghi lại vĩnh viễn trên blockchain và bằng cách giành chiến thắng trong các bài hát cạnh tranh.

CryptoSnake

Trò chơi rắn cổ điển ảnh hưởng rất nhiều đến Cryptosnake. Trò chơi dựa trên blockchain này cung cấp cơ hội cho người chơi tạo ra một con rắn tiền điện tử được cá nhân hóa dựa trên mã thông báo NFT chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Khi con rắn trở nên bơm nhiều hơn, tỷ lệ APR càng cao bạn sẽ nhận được.

 
Ảnh: CryptoSnake Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Bạn cần nuôi con rắn của mình bằng cách cho nó ăn bằng các thẻ nằm rải rác xung quanh sân chơi. Bạn cũng có thể nuôi rắn của mình bằng cách sử dụng tiền thật và cuối cùng kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai. Một con rắn đang phát triển dẫn đến tăng lợi nhuận cho việc đặt cược tiền điện tử.

Neon

Một trò chơi phiêu lưu nhập vai cyberpunk NFT, nơi bạn có thể kiếm được mã thông báo Neon bằng cách tạo và thiết lập nhóm của bạn để cung cấp Neon Pizzas.

 
Ảnh: Neon District Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Nó được yêu cầu để mua và thu thập thiết bị thiết bị trước khi tham gia chiến đấu. Người chơi được cung cấp 1 nhân vật miễn phí, 300 Neon và 5 loại nước trái cây để bắt đầu hành trình của họ. Các nguồn lực được cung cấp sẽ đủ để người chơi tận dụng ba nhân vật bổ sung sẽ tạo ra đội một của họ. Gửi nhóm của bạn ở Quận Neon để giao pizza và kiếm lại token Neon. Họ cũng có thể chọn thách thức những người chơi khác bằng cách phục kích họ. Nếu thành công, trò chơi cũng sẽ thưởng cho người chơi bằng token Neon. Các token này có thể được sử dụng để mua các mặt hàng trong trò chơi hoặc được giao dịch với các loại tiền điện tử khác.

Gold Fever

Một trò chơi phiêu lưu nhập vai sinh tồn, nơi bạn cần phải đi lang thang cảnh quan phức tạp và chiến đấu với những người chơi khác để khai thác vàng và nhận NGL (mã thông báo gốc của trò chơi).

 
Ảnh: Gold Fever Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Bạn có thể chơi một mình hoặc làm việc như một đội để trinh sát rừng nhiệt đới và khai thác vàng bất cứ khi nào nó có sẵn. Các cuộc chiến tranh bộ lạc sẽ có sẵn cho những người sống sót để tấn công các trạm khai thác của người chơi khác hoặc bảo vệ lãnh thổ khai thác của họ. Người chơi sẽ kiếm được token NGL như phần thưởng cho việc đánh bại các phe phái đối lập. Các token này có thể được sử dụng để mua, bán hoặc thuê các mặt hàng và dịch vụ NFT trên thị trường trò chơi sẽ giúp việc khai thác token NGL dễ dàng hơn.

Xem thêm  Genopets tựa game Move to earn đầu tiên trên thế giới hứa hẹn là kỳ lân mới

Guild of Guardians

Guild of Guardians là một trò chơi theo chủ đề tưởng tượng được đóng gói chiến đấu để kiếm được trò chơi NFT di động, nơi bạn cần vượt qua các thử thách phiêu lưu một mình hoặc với sự giúp đỡ của bạn bè. Trò chơi là miễn phí để chơi, nhưng người chơi cũng được cung cấp các tùy chọn để mua và chọn các lớp anh hùng và thiết bị để hỗ trợ họ trong hành trình của họ.

 
Ảnh: Guild of Guardians Twitter

Nó hoạt động như thế nào?

Trò chơi sẽ tập trung vào khía cạnh PvE (con người so với môi trường). Đi du lịch cùng với những người chơi khác để chiến đấu với quái vật và boss trong ngục tối khác nhau và mang về nhà phần thưởng phong phú và Gems, tiền tệ của trò chơi. Giống như các trò chơi NFT khác, người chơi sẽ có cơ hội thu thập các vật phẩm hoặc vật liệu trò chơi quý hiếm bằng cách giao dịch. Mặc dù bạn có thể mua các vật phẩm trong trò chơi sẽ hỗ trợ hành trình của bạn, bạn vẫn sẽ phải nỗ lực để làm cho anh hùng của bạn mạnh mẽ hơn. Những mặt hàng này có thể được chế tạo thành các thiết bị khác nhau và được bán ra thị trường để kiếm lợi nhuận.

Kể từ khi đại dịch bùng phát, sinh kế của mọi người trên thế giới đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người trong chúng ta mất việc làm, các doanh nghiệp bắt đầu đóng cửa các cửa hàng vật lý của họ và chuyển sang bán hàng trực tuyến, các công viên giải trí và các cuộc tụ họp xã hội bị cấm, v.v. Mọi người không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển sang kỹ thuật số. Các lớp học trực tuyến, thiết lập làm việc tại nhà và các cửa hàng trực tuyến đã trở thành phản ứng thích ứng của những người không thể tương tác với nhau về mặt địa lý. Sự gia tăng của các dự án token không thể thay thế (NFT), đặc biệt là các trò chơi NFT và tiện ích của tiền điện tử cũng đã thu hút sự chú ý đáng kể của công chúng trong đại dịch. Mùa giải này của cuộc đời chúng tôi đã mở đường cho các trò chơi NFT mở ra hàng ngàn cơ hội cho mọi người kiếm tiền trong khi chơi trò chơi của họ.

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận