Tổng hợp website tin tức Coin quốc tế với dữ liệu on-chain nhanh chóng

Tổng hợp website tin tức Coin quốc tế với dữ liệu on-chain nhanh chóng

Crypto là một thị trường mà thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng, chỉ cần một thông tin tốt cũng có thể khiến giá của thị trường thay đổi một cách chớp nhoáng. Chính vì lý do đó mà bạn nên biết được những website đưa tin hoặc các kênh có dữ liệu on-chain cập nhật nhanh và chính xác để có thể từ đó đưa ra quyết định đầu tư của mình. Bài viết này mình sẽ tổng hợp các website tin tức coin mà bạn cần biết để ít nhất cũng không lạc hậu trong thị trường coin.

Tổng hợp website tin tức Coin quốc tế với dữ liệu on-chain nhanh chóng

Cointelegraph

Advertise with us | Cointelegraph

Đây là một trong những website cập nhật thông tin dữ liệu vào hàng nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể theo dõi ngay.

Được thành lập vào năm 2013, Cointelegraph là tài nguyên truyền thông kỹ thuật số độc lập hàng đầu bao gồm một loạt các tin tức về công nghệ blockchain, tài sản tiền điện tử và xu hướng fintech mới nổi. Mỗi ngày nhóm của họ cung cấp tin tức chính xác và cập nhật nhất từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Nội dung biên tập của họ dựa trên niềm đam mê của họ để cung cấp tin tức không thiên vị, phân tích chuyên sâu, biểu đồ giá tiền điện tử toàn diện, các ý kiến sâu sắc, cũng như các báo cáo thường xuyên về chuyển đổi xã hội mà các loại tiền kỹ thuật số mang lại.

Xem thêm  Cách thêm mạng vào ví Metamask bảo đảm chính xác nhất

họ tin rằng thế giới phi tập trung sẽ phát triển theo cấp số nhân, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ. họ làm việc mỗi ngày để giúp giáo dục độc giả của họ và nâng cao nhận thức về sự phức tạp và lợi thế được cung cấp trong cuộc cách mạng kỹ thuật số ngày nay.

Với những đột phá công nghệ hiện đang xảy ra trong các lĩnh vực như AI, VR, công nghệ nano, điện toán lượng tử và ngày càng có nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và người tiêu dùng áp dụng công nghệ blockchain trong cuộc sống hàng ngày, họ mong muốn thông báo, giáo dục và chia sẻ thông tin có giá trị với độc giả của họ.

CoinDesk 

Bitcoin News Roundup for June 5, 2020 - The Coin Radar

Là một trang web truyền thông tài chính toàn cầu trong những năm non trẻ của tiền điện tử và blockchain, chỉ vài năm ngắn ngủi sau khi bitcoin xuất hiện trên thế giới năm 2009. Đội ngũ chuyên gia về chủ đề tại CoinDesk cung cấp nội dung đáng tin cậy và có liên quan cho cả cá nhân và doanh nghiệp, được thúc đẩy bởi sứ mệnh thông báo cho cộng đồng toàn cầu về khái niệm tiền không ngừng phát triển trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

The Block

The Block - Crypto Simplified : A Reliable Source for All Things Blockchain  | Blockchain, Currency market, Bitcoin

The Block là thương hiệu nghiên cứu, phân tích và tin tức hàng đầu trong không gian tài sản kỹ thuật số. Được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại NYC, nhóm của The Block trải rộng trên 7 múi, bao gồm không gian tiền điện tử và blockchain toàn cầu 24/7.

Xem thêm  Review dự án Star Wars Cat (SWCAT) scam hay không?

Thông qua trang web của The Block + bản tin, nghiên cứu The Block, podcast “The Scoop” của họ, tổ chức + các sự kiện của bên thứ 3 và sự tham gia của cộng đồng, họ tương tác hàng ngày với hàng chục ngàn nhà công nghệ, người tham gia thị trường tài chính, chuyên gia Fortune 500, nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu, các nhà hoạch định chính sách và hơn thế nữa.

Block cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách khu vực mới nổi này tương tác với tài chính, công nghệ, chính phủ và thị trường truyền thống.

Nền tảng của Khối rất đơn giản: họ là từ đầu tiên và cuối cùng trong tài sản kỹ thuật số.

Bloomberg

Nhiều công ty tìm kiếm một mục đích. Bloomberg được sinh ra với một: thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Nó có trong các sản phẩm của họ, bắt đầu một cuộc cách mạng trong thị trường tài chính vang dội cho đến ngày nay. Nó được cảm nhận bởi người dân của họ, những người mà họ đầu tư qua mọi giai đoạn của sự nghiệp của họ. Và nó được chứng minh bằng hành động của họ, khai thác các nguồn lực, kỹ năng và lợi nhuận của công ty họ để biến đổi cuộc sống trên toàn thế giới thông qua sức mạnh của dữ liệu.

Xem thêm  Solice metaverse - dự án coin mới với đa nền tảng cực hot đang bán IDO
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận