các công ty tham gia thị trường coin

Tổng hợp những công ty lớn tham gia vào thị trường coin

Đầu tư Coin

Hiện nay, crypto được cho là một trong một mãnh đất màu mỡ làm ra tiền nhiều nhất dành cho những công ty công nghệ. Tuy nhiên miếng bánh nào cũng có kẻ thèm muốn, năm 2021 chúng ta đã chứng kiến các công ty lớn truyền thống đang dần bước chân vào thị trường béo bở này. Vậy những công ty nào đã tham gia vào coin? Cùng tổng hợp các công ty truyền thống lớn nhất toàn cầu đã đầu tư vào thị trường coin nhé!

Tổng hợp những công ty lớn tham gia vào thị trường coin

Samsung

Cái tên mới nhất chúng ta phải kể đến trong danh sách này chắc chắn là Samsung, khi mà mới đây Samsung Electronics America, chi nhánh tại Mỹ của Samsung, đã mở một phiên bản ảo của cửa hàng vật lý 837 hàng đầu của mình ở Decentraland. Cửa hàng thực nằm ở 837 Phố Washington ở Quận Meatpacking, Manhattan của Thành phố New York.

 

Đây được xem là một trong những cửa hàng đầu tiên trên thế giới xuất hiện trong một tựa game thực tế ảo bán các sản phẩm vật lý thật dưới hình thức trao đổi quyền sở hữu thông qua NFT. Bước đi này chứng minh rằng, thị trường coin đang dần được các nhà buôn chú ý hơn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Pepsi

 

Xem thêm  Đầu tư crypto cần biết 5 điều sau đây nếu không muốn mất tiền

Pepsi Mic Drop genesis NFT là một bộ sưu tập NFT độc đáo theo phong cách tạo ra sống trên blockchain Ethereum. Một cái gật đầu cho năm Pepsi ra đời, mỗi trong số 1.893 token sáng tạo của chúng tôi được tạo ra bằng cách sử dụng gần 50 thuộc tính độc đáo trên 6 danh mục, bao gồm micrô, sân khấu, phụ kiện và hơn thế nữa.

Pepsi và âm nhạc đã được đan xen trong nhiều thập kỷ, và bộ sưu tập NFT nguồn gốc của chúng tôi tỏ lòng tôn kính với tình yêu của chúng tôi đối với các ngôi sao nhạc pop và huyền thoại âm nhạc trong khi tạo tiền đề cho những gì sẽ đến trong thế giới của Pepsi NFTs. Đây sẽ là một Mic Drop của tỷ lệ sử thi!

Cocacola NFT

 

Coca-Cola đang tăng cường sự hiện diện của mình trong metaverse đang phát triển nhanh chóng với các bộ sưu tập NFT (Non-Fungible Token) đầu tiên. Vào Ngày Quốc tế Hữu nghị, 30 tháng 7, bốn NFTs Coca-Cola độc đáo sẽ được bán đấu giá như một “hộp loot” duy nhất thông qua thị trường trực tuyến OpenSea. Nhà thầu chiến thắng cũng sẽ nhận được một tủ lạnh Coca-Cola ngoài đời thực. SMEG FAB28 retro, made-in-Italy – chính thức tung ra thị trường vào tháng 11 – sẽ được dự trữ đầy đủ coca-cola lạnh để chia sẻ với bạn bè. 

Amazon

Theo báo cáo được công bố, Amazon đã đầu tư vào thị trường thẻ thể thao Dibbs. Dibbs được cung cấp bởi blockchain WAX. WAX (WAXP) là một mạng lưới layer-1 được tạo ra bởi công ty OPSkins, với mục đích giúp các với thẻ giao dịch trong lĩnh vực thể thao và gaming trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm  PooCoin token - đồng coin nhiều người xem nhẹ nhưng tiềm năng x1000

NVIDIA

 

Omniverse là một phần mềm mới do NVIDIA phát triển để sáng tạo vũ trụ ảo và các đối tượng sẵn sàng cho metaverse. Ý tưởng là cho phép người dùng thỏa sức thiết kế thế giới metaverse cho riêng mình, và sau đó có thể đem bán trên thị trường thứ ba. Đây được xem như là một bước khởi đầu cho việc mở rộng một thị trường metaverse mà NVIDIA sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái này.

Ubisoft

 

Ubisoft Quartz, cho phép người chơi mua Digit – tên gọi các vật phẩm, vũ khí, phương tiện và phụ kiện nhân vật trong game Ghost Recon: Breakpoint. Ubisoft tuyên bố tất cả Digit đều là NFT, đồng nghĩa mọi vật phẩm đều là độc nhất, có thể theo dõi lịch sử giao dịch trên blockchain và vẫn có thể được sử dụng trong trò chơi theo đúng tính năng của nó.

Adidas

adidas đã mua Bored Ape Yacht Club NFT số 8774 và sẽ biến tác phẩm thành một nhân vật metaverse có tên Indigo Herz. Theo dữ liệu blockchain Ethereum công khai thông qua thị trường OpenSea, NFT đã được mua vào tháng 9 với giá 46 ETH, tương đương hơn 156.000 USD vào thời điểm viết bài.

Nike

NIKE trong thời gian qua cũng có nhiều bước đi nhằm tiến sâu hơn vào thế giới metaverse và NFT. Vào cuối tháng 11, hãng thông báo đã hợp tác với game Roblox để xây dựng một thế giới ảo trong trò chơi, cho phép người tham gia mua sắm các vật phẩm mang thương hiệu NIKE trong đấy và tham gia các minigame để kiếm tiền. Trước đó, hãng đồ thể thao còn thử token hóa các đôi giày sneaker của mình trên Ethereum.

Facebook đổi tên thành Meta

 

Facebook đã đổi thương hiệu thành Meta vào tháng 10 để phản ánh tham vọng ngày càng tăng của mình ngoài lĩnh vực truyền thống. Công ty muốn xây dựng một thế giới metaverse kết nối phương tiện truyền thông xã hội kỹ thuật số với thế giới thực.

Crypto Trading Bot — 17 Bot giao dịch tiền điện tử miễn phí tốt nhất

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.