học cách kiếm tiền online tại nhà qua 1 video duy nhất

Tổng hợp kinh nghiệm kiếm tiền online từ một admin website

Case study về làm website kiếm tiền

Kiếm tiền không dễ đúng không các bạn, hàng ngày chúng ta phải thức khuya dậy sớm để làm việc, thỉnh thoảng còn gặp rất nhiều khó khăn căn thẳng từ bạn bè, người thân, thậm chí là con boss đang nuôi…Nhiều người muốn bỏ đi và làm công việc mình yêu thích tại nhà nhưng không biết cách làm như thế nào. Hôm nay sangsieusale sẽ cùng các bạn đồng hành xem cách kiếm tiền online trên internet nó có khả thi hay không và nó khó đến mức nào nhé!

Tổng hợp tất cả các cách kiếm tiền online khả thi nhất mà không cần vốn, nhưng cực kỳ tốn công sức

Các bạn trước khi đọc bài viết nên xem video này, đây là video mình thu âm rất kỹ về các lĩnh vực kiếm tiền online, kinh nghiệm thực chiến và cô động nhất với những ví dụ cụ thể nhất.

Trong video trên mình nói đến 3 hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay đó là làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing), Dropship và reup video youtube để kiếm tiền.

1/ Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết nó giống như việc các bạn đi làm cò đất hay cò nhà vậy, khác chăn là các bạn không phải chạy trực tiếp đến trước mặt khách hàng mà chỉ cần cho khách hàng biết giá trị sản phẩm qua hình thức online trực tuyến.

Xem thêm  Bật mí công việc một ngày của admin website sẽ như thế nào?

Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2020

Thì kiếm tiền từ tiếp thị liên kết là gi? kiếm tiền từ tiếp thị liên kết có khó không?

Những câu  hỏi đại loại như vậy rất dễ trả lời, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết là lấy link sản phẩm rồi share cho mọi người, khi người ta click vào link mua hàng bạn sẽ được tiền hoa hồng, các sản phẩm thì như ngoài chợ thôi, các bạn chọn sản phầm các bạn muốn bán và chia sẻ nó là được.

Bây giờ có thể các bạn đã hiểu cách làm nhưng mà muốn kiếm tiền từ nó thì không hề dễ chút nào, đầu tiên các bạn se rất đắng đo không biết nên chọn sản phẩm nào để bán, bởi vì đơn giản là chúng ta mới bắt đầu khởi nghiệp thường không biết bắt đầu từ đâu cả.

Vậy để biết bạn nên bán sản phẩm nào chúng ta cần biết được chúng ta có sở trường cũng như những sở thích gì thì mới có thể làm được việc chọn sản phẩm. Ví dụ các bạn là một người chơi game giỏi, đừng bao giờ ngại ngùng mà chọn các sản phẩm như tay cầm chơi game, tai nghe gaming, các sản phầm như áo thun in hình game, đồ cosplay….đây gọi là chọn sản phẩm theo ngách, nếu chưa biết ngách là gì các bạn nên xem bài viết cách chọn ngách của sangsieusale.

Sau khi chọn được ngách phù hợp các bạn đã có thể tiến hành cách làm video kiếm tiền online, giới thiệu hoặc review sản phẩm, khi đã có sản phẩm các bạn phải làm sao để tiếp cận khách hàng, điều này không dễ chút nào, nhưng các bạn nên biết cách và bắt đầu học hỏi.

Xem thêm  Cách tạo trang web công cụ kiếm tiền online mà không cần viết bài 2021

2/ Làm dropship

Làm dropship cũng tương tự như việc mua hàng từ nhà kế bên với giá sỉ về đem bán cho những người khác ở chỗ nào đó mà người ta cần. Tuy nhiên do sự phát triển của các công ty vận chuyển, việc các bạn có thể ngồi nhà để shipper lấy hàng đi giao là việc vô cùng dễ dàng, nhiệm vụ của bạn chỉ là bán hàng, còn những việc còn lại hãy để chủ shop và đơn vị vận chuyển lo. Nếu bạn chưa hiều hình thức này có thể tham khảo video của mình, mình nói rất rõ ràng với những ví dụ cực kỳ cụ thể luôn.

3/ Kiếm tiền trên youtube bằng cách reup video không bản quyền

Các bạn chắc chắn đã từng muốn làm một youtuber nhưng vì nhiều lý do mà các bạn không biết bắt đầu từ đâu, hơn nữa việc các bạn muốn làm một youtuber là một chuyện, biết làm lại là một chuyện khác. Chúng ta nếu như có những nội dung độc quyền thì không nói gì, nhưng nếu chúng ta mù tịt vụ này thì phải làm sao? Ơn giời vẫn còn một cách đó là reup video, các bạn lên youtube sẽ thấy các video reup nó nhiều như sao trên trời vậy.

Sangsieusale sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn nguồn video reup, cách reup video hợp lệ là như thế nào. Các bạn cần chuẩn bị những gì để có thể kiếm tiền với youtube, hãy xem video hướng dẫn, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu vì mình đã làm và nói rất kỹ cách làm trong video!

4/ Kiếm tiền online bằng cách rút gọn link

Rút gọn link thì nó cũng đơn giản dễ hiểu, các bạn rút gọn một link liên kết nào đó, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội như Youtube, facebook, skype, zalo…Cách làm thì đơn giản, nhưng muốn kiếm tiền thì không dễ, bởi lẽ nếu bạn không cung cấp chút kiến thức hay giá trị nào, mà chỉ bo bo ôm link đi spam cùng trời cuối đất thì có làm sao cũng không ai nhấp chuột vào link mà bạn chia sẻ đâu.

Xem thêm  Hãy luôn viết bài nếu bạn làm website kiếm tiền - sangsieusale Blog

Các bạn hoàn toàn có thể làm được việc kiếm tiền từ rút gọn link như : tại các diễn đàn, group…các bạn đăng các bài viết về chia sẻ tài liệu, các link download phần mềm, game,…hầu hết các cách này đều kiếm được cho bạn nhiều lượt click nếu người ta cần. Việc các bạn có thể kiếm tiền từ việc rút gọn link thì cũng dễ hiểu thôi, nhưng nếu các bạn muốn kiếm ra tiền thì không dễ. Hơn nữa với các lượt click từ Việt Nam hay các quốc gia Châu Á không kiếm được nhiều tiền bằng các nước sử dụng tiếng Anh, vì vậy nếu các bạn biết cách “trà trộn” vào các group tiếng Anh và dán link vào để kiếm tiền thì sẽ khả thi hơn.

Chúc các bạn thành công nhé!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.