Tổng hợp hãng game lớn có doanh thu cao nhất thế giới

Rất khó hình dung hay đếm hết được số lượng khổng lồ của những tựa game trong thời điểm này, tuy nhiên để đếm được số lượng các hãng phát hành các tựa game thì dễ hơn nhiều, bài viết này sẽ kể tên những ông trùm thống trị làng game cả về số lượng phát hành lẫn doanh thu toàn cầu. Sau đây là tổng hợp hãng game lớn có doanh thu cao nhất thế giới tính đến năm 2020.

Tencent Games

Tencent là một trong những hãng sản xuất game lớn nhất Trung Quốc cũng như thế giới, với rất nhiều sản phẩm phát hành đình đám, đặc biệt là seri game thuộc dòng game Kiếm Hiệp mang đậm tính cổ trang cũng như sử thi Trung Hoa.

Game tiêu biểu của hãng chính là Arena of Valor , doanh thu năm 2018 của hãng đạt 8,3 tỉ USD.

Xem thêm  Cách Build Ayaka DPS Genshin Impact mạnh nhất mà bạn từng chơi

Xbox Games

Là một trong những chi nhánh của tập đoàn Microsoft, tuy nhiên doanh thu mang về chắc chắn không phải những tập đoàn bình thường toàn cầu có thể so sánh. Doanh thu năm 2018 của hãng đạt 7,79 tỉ USD. Tựa game ăn khách Halo, Minecraft.

Hãng game lớn NetEase

Tuy là một công ty Trung Quốc nhưng lại là một trong những ông trùm làng game online ở Nhật Bản, doanh thu của NetEase luôn là một con số cực khủng, tính đến nay hãng được cho là có giá trị khoảng 30 tỉ USD

Nintendo

Một trong những nhà xuất bản game lâu đời nhất thế giới đến từ Nhật Bản, Nintendo còn phát hành các thiết bị chơi game cầm tay. Seri game Mario đã làm cho không ích người một thời chìm đắm, có thể nói Nintendo chính là một trong những hãng game khai sinh nên sự thành công của ngành công nghiệp game hiện nay, doanh thu năm 2018 của hãng đạt 4,9 tỉ USD.

Xem thêm  Diana tft - build Diana carry DTCL mùa 4.5 leo rank dtcl eazy

Epic Games

Hãng phát hành game Epic là một trong những nền tảng cho phép tải game trả phí lẫn miễn phí cạnh tranh trực tiếp với Steam. Chỉ riêng tựa game đình đám Fortnite đã trở thành tựa game có doanh thu cao nhất thế giới năm 2019 với 1,8 tỉ USD.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Top 10 Android game AAA hay nhất 2021 để bạn cày thả ga
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi