Tính năng này trên iPhone 14 sẽ khiến hội chị em ‘sống ảo’ phát cuồng

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities nổi tiếng dự báo khá chính xác về các thiết bị của Apple cho biết, cả 4 mẫu iPhone 14 dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay đều sẽ được nâng cấp camera trước với khả năng lấy nét tự động cùng khẩu độ được nâng lên thành f/1.9, một thay đổi lớn so với các thế hệ iPhone trước đây.

Empty
Máy ảnh trước của iPhone 14 có thể sẽ nhận được nhiều nâng cấp bao gồm tự động lấy nét và khẩu độ rộng hơn. Ảnh minh hoạ

Theo tìm hiểu, con số phía sau chữ “f” ở ống kính camera càng nhỏ, đồng nghĩa với độ mở ống kính càng lớn và có nhiều ánh sáng đi vào cảm biến hơn.

Empty
Bộ khuôn iPhone 14 được mạng xã hội xứ Trung đăng tải.

Với việc bổ sung khả năng lấy nét tự động (AF) và tăng khẩu độ, iPhone 14 có khả năng chụp ảnh chân dung tốt hơn, do độ sâu trường ảnh nông hơn, tạo hiệu ứng xóa phông, đồng thời thu sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất
Empty
Việc năng cấp máy ảnh trước cho toàn bộ dòng iPhone 14 của Apple là một nước đi đáng được hoan nghênh. Ảnh minh hoạ

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng, AF cũng giúp cải thiện khả năng lấy nét cho cuộc gọi video, FaceTime hay phát livestream.

Theo iDropNews, Apple cũng sẽ nâng tốc độ của Lightning trên 2 phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max ngang với USB 3.0. Việc nâng cấp lần này là do bộ đôi dòng Pro mới sẽ có camera 48 megapixel với chế độ chụp ProRes và khả năng quay phim 8K. Khi đó, dung lượng hình ảnh và video sẽ lớn hơn nhiều nên việc nâng cấp cổng Lightning là cần thiết.

Theo TINMOI