huong-dan-thay-avatar-youtube-tu-dien-thoai-doi-anh-dai-dien

Tin ngắn : YouTube cho phép dễ dàng thay đổi tên kênh, ảnh hồ sơ

Youtube

Những người sáng tạo trên YouTube sẽ sớm có thể dễ dàng thay đổi tên kênh và ảnh hồ sơ của họ mà không cần cập nhật tên và hình ảnh liên quan đến tài khoản Google của họ, công ty đã công bố hôm nay. Tính năng mới này sẽ bắt đầu được triển khai cho người sáng tạo vào ngày mai, 23 tháng 4 và quá trình này đơn giản như nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và nhấn vào “Kênh của bạn”.

cách làm kênh youtube kiếm tiền và điều kiện bật kiếm tiền Youtube

 

Tính năng này được coi là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, theo YouTube.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu người sáng tạo có huy hiệu xác minh thay đổi tên kênh của họ, họ sẽ mất huy hiệu và sẽ cần phải đăng ký lại. Không ảnh hưởng đến URL tùy chỉnh của người sáng tạo hoặc Ghi chú âm nhạc chính thức của kênh nếu họ quyết định thay đổi URL đó. Mục tiêu là cho phép các kênh “phản ánh nhiều hơn nội dung họ tạo ra”, theo công ty.
Thay đổi tên của các kênh/tài khoản là một yêu cầu lớn, liên tục — và không chỉ trên YouTube.

Tuy nhiên, vấn đề mà các nhà sáng tạo đặt ra là liệu rằng sau khi thay đổi tên kênh, thay ảnh hồ sơ thì có ảnh hưởng đến việc kiếm tiền cũng như quảng cáo mà họ đang chạy trên kênh hay không?

Quảng cáo

Ngày nay việc làm Youtube trở nên khó khăn hơn khi mà các ý tưởng thì đã gần cạn và điều đã bị cạnh trang, mọi thể loại video mà bạn có thể nghĩ ra đều đã được rất nhiều người làm trước đó, tuy nhiên bạn sẽ vẫn còn cơ hội khi bắt đầu thử một cái gì đó. Sinh ra không ở vạch đích thì cố mà chạy thôi! chúc các bạn thành công!

Xem thêm
Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.