Tifa Lockhart cosplay siêu quyến rũ với đồ lót ngủ và vớ ren

Tifa Lockhart cosplay siêu quyến rũ với đồ lót ngủ và vớ ren

Tifa Lockhart là một trong những nhân vật nữ hư cấu được yêu thích nhất mọi thời đại, bên cạnh đó tifa cũng trở thành một tượng đài trong làng Cosplay, khi mà các Coser thay phiên nhau lựa chọn nhân vật này để hóa thân. Bộ ảnh mới đây về Tifa là một bộ ảnh Cosplay bỏng mắt với không gian trên giường và tư thế gợi cảm.

01_Tifa_NSFW_17_2JvOl1Jz.jpg 02_Tifa_NSFW_5_KrbndVqM.jpg 03_Tifa_NSFW_10_gVAD2aNp.jpg 04_Tifa_NSFW_11_2V4OYrXx.jpg 05_Tifa_NSFW_12_lYoUKbjk.jpgTư thế như thế này thì khiêu khích ai mà chịu nổi? Liệu các bạn có muốn ôm cô Tifa Lockhart này đi ngủ cùng hay không? 06_Tifa_NSFW_13_SP52zjZw.jpg 07_Tifa_NSFW_15_vveD11yK.jpg 08_Tifa_NSFW_16_lmjWKVto.jpg 09_Tifa_NSFW_18_jrjXENPu.jpg 10_Tifa_NSFW_2_xKl7LKDV.jpg

Thân hình Chupy vô cùng đầy đặn, có lẽ là một trong những phong cách cosplay mà nhiều ông thích nhất tính đến thời điểm hiện tại, khi mà khái niệm cái đẹp của thế kỷ 21 đã thay đổi rất nhiều so với những năm trước, con người không còn ngắm đến cái đẹp hoàn thiện nữa, thay vào đó là thân hình khỏe khoắn và đẩy đà tràn đầy sức sống! 11_Tifa_NSFW_3_TvubEPjj.jpg 12_Tifa_NSFW_4_Z1kZG8SW.jpg 13_Tifa_NSFW_6_jTiO3y4E.jpg 14_Tifa_NSFW_7_3Q2k1a9s.jpg  16_Tifa_NSFW_9_d96npxEH.jpg 17_Tifa_NSFW_14_SDtpe5v7.jpg

 

Có thể thấy cô nàng xin đẹp coser của chúng ta đã làm rất tốt mặc dù trang phục của cô có phần hơi ít một chút😂

Xem thêm  Cosplay Yanfei Genshin impact siêu nóng bỏng của coser Joyce_lin2x

Thực tế những bộ trang phục gợi cảm như thế này rất được cánh mày râu yêu thích, nhiều người thậm chí vì chiều người yêu mà sẽ quyết định chọn những trang phục gợi cảm để mặc khi “gần gũi”. Bạn có thể chiều lòng đối tác bằng cách mặc một trang phục rộng rãi hơn ở phần giới thiệu trang phục cosplay của sangsieusale ở dưới bài viết.

 

 
 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Monpink_mon nữ cosplayer chuẩn quái vật 3 đầu nóng bỏng
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi